Trang chủ TOP 12 CUNG HOÀNG ĐẠO✅TÌNH YÊU, NGHỀ NGHIỆP VÀ TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNGNHÓM CUNG HOÀNG ĐẠO✅ Cung Lửa | Gồm cung nào? Hợp cung nào? Sinh tháng mấy?

Cung Lửa | Gồm cung nào? Hợp cung nào? Sinh tháng mấy?

bởi thegioinghesi

Cung Lửa là cung “mở đầu” cho thế giới của các nhóm nguyên tố: Lửa – Đất – Khí – Nước. Với nhóm tính cách thiên về hành động những người thuộc cung này có thể bất chấp rủi ro, tự tin và luôn làm mọi việc bằng tinh thần hăng hái nhất.

Hôm nay bạn  hãy cùng 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu để hiểu rõ hơn về những chòm sao thuộc cung này nhé!

⭐Cung lửa là cung gì?

Cung Lửa là cung của nhóm người bốc lửa đúng chất. Họ là những người thường rất nhiệt tình, nhiệt huyết, trong cuộc sống họ cũng rất tự tin và có lúc còn là tự cao tự đại. 

Những người cung Lửa sống một cách rất bùng cháy, đầy đam mê, họ cũng là những người gan dạ nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Cung Lửa là nhóm đại diện tiêu biểu cho chủ nghĩa tràn đầy lý tưởng và hy vọng. Phần lớn những người thuộc nhóm nguyên tố Lửa sẽ rất dễ nhận diện vì trong họ luôn có một nguồn năng lượng tràn trề, khó có thể dập tắt.

Cung Lửa là cung của nhóm người bốc lửa đúng chất

Cung Lửa là cung của nhóm người bốc lửa đúng chất

⭐Đặc điểm và tính cách đặc trưng của Cung Lửa

Đa phần những người thuộc nhóm nguyên tố Lửa với một nét tính cách thẳng thắn, luôn cuồng nhiệt và sôi nổi, hòa đồng. Chính vì thế mà những người thuộc cung Lửa thường tạo cảm giác áp đảo mọi người về mặt khí phách, ngạo nghễ và dũng cảm.

Những người thuộc cung hoàng đạo Lửa thường có nhiều mối quan hệ tốt đẹp vì họ là những người hòa đồng, họ năng động và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, người thân của mình mà không đòi hỏi lợi ích gì cả.

Với nguồn năng lượng tràn trề sức sống bên trong mình những người thuộc nhóm nguyên tố Lửa trong công việc họ có niềm đam mê cháy bỏng, kiên trì và cũng rất mạnh mẽ quyết liệt trong việc đạt được mục tiêu. Nhưng bên cạnh đó đôi khi chính sự tự ái của mình dễ cho họ cảm thấy nản lòng.

Vì thuộc nhóm cung hoàng đạo Lửa nên họ cũng là những người thẳng thắn, suy nghĩ đơn giản nên nhiều khi lời nói thật lòng của họ rất dễ gây mất lòng cho người khác vì tính sát thương cao, chính họ cũng không hề nhận biết được điều đó. 

Cũng chính bởi sự thẳng thắn quá mức của mình mà họ thường không có quá nhiều mối quan hệ thân thiết nhưng nếu bạn trở thành người bạn thật sự của họ bạn sẽ có thể cảm nhận được tính cách phóng khoáng, dễ mến của họ.

Những người thuộc nhóm nguyên tố Lửa trong công việc họ có niềm đam mê cháy bỏng

Những người thuộc nhóm nguyên tố Lửa trong công việc họ có niềm đam mê cháy bỏng

⭐Những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa

Mỗi nhóm nguyên tố sẽ là một nhóm tập hợp ba cung hoàng đạo có nhiều đặc điểm chung với nhau. Do đó nhóm cung Lửa sẽ là nhóm gồm các cung: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.

Bên cạnh những điểm tương đồng vì thuộc chung cung Lửa họ cũng có những nét tính cách riêng biệt do đó hãy theo dõi phần tiếp theo để tìm hiểu từng nét tính cách của mỗi cung nhé!

✔️Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng ở vị trí đầu tiên là những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 – 20/4 và có biểu tượng đại diện là con cừu.

Những người thuộc chòm sao này sẽ là những người có tính cách sôi nổi, hòa đồng và khiến không ít người nể phục bởi tính chí tiến thủ và sự nỗ lực hết mình của họ bất kể ngày hay đêm.

Thêm vào đó trên phương diện tình cảm thì Bạch Dương được cho là những người khá nóng vội và hay ghen tuông. Họ cũng khá trẻ con hơn so với một nửa của mình có lẽ vì thể mà với Bạch Dương hiếm có mối quan hệ nào có thể bền lâu.

Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng ở vị trí đầu tiên

Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng ở vị trí đầu tiên

✔️Sư Tử

Trong nhóm Lửa có thể nói Sư Tử là chòm sao mạnh mẽ với biểu tượng là chú sư tử dũng mãnh những họ là những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/7 – 22/8

Vì cùng thuộc cung Lửa nên Sư Tử cũng giống như Bạch Dương là sự mạnh mẽ, cái tôi cao và họ cũng hết mình vì công việc và đam mê của mình. Nhưng bên cạnh đó đây cũng là những người rất dễ tự ái, hay phật lòng.

Ngoài ra nổi bật trong tính cách của Sư Tử chính là khả năng lãnh đạo xuất chúng, khiến mọi người xung quanh đều nể phục.

Sư Tử cũng giống như Bạch Dương là sự mạnh mẽ, cái tôi cao

Sư Tử cũng giống như Bạch Dương là sự mạnh mẽ, cái tôi cao

✔️Nhân Mã

Cuối cùng trong nhóm lửa là chòm sao Nhân Mã với biểu tượng mũi tên sắc nhọn đầy khí phách thì mọi người còn biết đến Nhân Mã với biểu tượng nửa người nửa ngựa. Những người thuộc chòm sao này sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 23/11 – 21/12.

Tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã nổi bật nhất chính là nguồn năng lượng tích cực tràn trề bên trong họ, thêm vào đó họ cũng rất hòa đồng, lạc quan và đầy kiêu hãnh.

Tuy nhiên thì những người thuộc cung Nhân Mã cùng là những người rất thẳng tính và dễ nóng giận nhưng bù lại là sự nóng nảy đó không kéo dài lâu mà sẽ được xoa dịu ngay lập tức.

Nhân Mã nổi bật nhất chính là nguồn năng lượng tích cực tràn trề

Nhân Mã nổi bật nhất chính là nguồn năng lượng tích cực tràn trề

⭐Tình yêu giữa cung Lửa và các cung nguyên tố khác

Sau khi đã nắm được những đặc trưng trong tính cách của những người thuộc nhóm cung Lửa thì hãy cùng 12cunghoangdao.top tìm hiểu xem với tính cách này thì cung Lửa và những nhóm cung khác hợp hay khắc nhau như thế nào nhé.

✔️Cung Lửa và cung Đất

Nếu cung Lửa kết hợp với cung Đất có thể sẽ dẫn đến sự bế tắc trong mối quan hệ và khá căng thẳng bởi tính cách khác biệt của cả hai.

Vì nếu cung Lửa là những người năng động, hay khám phá những điều mới lạ và sáng tạo mỗi ngày thì ngược lại những người cung Đất lại khá trầm lặng, họ ít khi thay đổi vì tính cách ổn định của mình nên dễ dẫn đến sự nhàm chán và bức bối trong mối quan hệ của cả hai.

✔️Cung Lửa và cung Nước

Ngay từ cái tên bạn cũng đã nhận ra được sự đối lập của cả hai. Đây là hai cá thể có tính cách trái ngược nhau hoàn toàn tuy nhiên chính sự khác biệt đó đôi khi lại tạo ra sức hút đặc biệt bởi sự bổ trợ lẫn nhau.

Trong khi đó cung Lửa nổi bật là tính cách hướng ngoại, sôi nổi họ sẽ như một làn gió mới cho tâm hồn rộng lớn của những người cung Nước.

Ngược lại, những người cung Nước với tính cách nhạy cảm và thấu hiểu họ có thể đồng cảm với những người thẳng thắn bộc trực như cung Lửa.

Cung Lửa nổi bật là tính cách hướng ngoại, sôi nổi

Cung Lửa nổi bật là tính cách hướng ngoại, sôi nổi

✔️Cung Lửa và cung Khí

Có thể nói rằng sự kết hợp giữa Lửa và cung Khí sẽ tạo ra những cảm xúc vô cùng mãnh liệt bởi đây sẽ là cặp đôi thú vị với những điểm chung độc đáo.

Nhưng về dài lâu thì sau khoảng thời gian nồng cháy cả hay sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi vì mối quan hệ của họ không có khoảng lặng.

Lời khuyên cho những cặp đôi Lửa – Khi là hãy sống thật với cảm xúc của chính mình cũng như tạo cho nhau những khoảng lặng cần thiết để mối quan hệ này được bền lâu và “dễ thở” hơn.

✔️Cung Lửa và cung Lửa

Giữa những người cung Lửa với nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ nhiều cảm xúc bởi như bạn đã biết đặc trưng của những người cung này chính là sự thẳng tính của họ.

Giữa hai người sẽ có những phút giây bùng cháy và ngọt ngào nhưng cũng đầy những lần cãi vả, mâu thuẫn.

Tuy nhiên bởi vì tính cách thẳng thắn như nhau nên họ có thể dễ dàng bộc lộ tiếng lòng của mình với đối phương nên sau mỗi xung đột họ sẽ càng hiểu nhau hơn và từ đó mối quan hệ cũng tiến xa hơn nữa.

⭐Những câu hỏi về Cung Lửa

✔️Thủ lĩnh Cung Lửa là ai?

Ngoài việc đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo Bạch Dương cũng là thủ lĩnh của nhóm cung Lửa. Với biểu tượng con cừu những người thuộc cung Bạch Dương sẽ mang trong mình tính cách tiên phong trong mọi tình huống, lĩnh vực.

Ngoài ra Bạch Dương còn được sao Hỏa chiếu mệnh nên tính tình khá nóng nảy, một số còn có xu hướng bạo lực nhưng bên cạnh đó họ cũng là những người can đảm và rất mạnh mẽ.

Bạch Dương là đại diện cho sức mạnh về thể chất. Trước những khó khăn, thử thách Bạch Dương sẽ thể hiện bản lĩnh thủ lĩnh của mình qua khả năng chống đỡ tuyệt vời.

Bạch Dương cũng là thủ lĩnh của nhóm cung Lửa

Bạch Dương cũng là thủ lĩnh của nhóm cung Lửa

✔️Cung Lửa là tháng mấy?

Như đã nói ở trên, cung Lửa gồm có 3 cung hoàng đạo với thời gian sinh không giống nhau. Do đó cung lửa tháng mấy phụ thuộc vào đó là cung hoàng đạo nào nên do đó bạn có thể xác định như sau:

  • Bạch Dương sinh từ 21/03 đến 20/04
  • Sư Tử sinh từ 23/7 – 22/8
  • Nhân Mã sinh từ 23/11 – 21/12

✔️Cung Lửa hợp màu gì?

Những người thuộc nhóm cung Lửa có tính cách mạnh mẽ, thích thử thách, phiêu lưu và trải nghiệm những điều mới do đó họ phù hợp với những trang sức có gam màu nóng như: đỏ, hồng đậm, vàng bởi những màu này không chỉ có sắc ấm mà còn tỏa sáng như ánh năng mặt trời.

✔️Cung Lửa có tên tiếng Anh là gì?

Những người thuộc cung Lửa – Fire Signs là những người thông minh, nhạy bén. Phần lớn những người này dễ nóng giận nhưng cũng dễ nguôi ngoai.

Đây là những người có năng lượng dồi dào và cũng rất khỏe mạnh, yêu thích các hoạt động thể chất và cũng là người mang đến nhiều nguồn cảm hứng cho người khác.

⭐Đoạn kết về cung Lửa

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong về Cung Lửa là gì? Cung Lửa gồm những cung hoàng đạo nào với tính cách chung cũng như những nét riêng biệt của từng chòm sao.

Hi vọng thông qua bài viết này của Profiel Nghệ Sĩ bạn đọc có thể hiểu thêm về bản thân mình và những người xung quanh hơn. Chúc bạn có những giây phút tìm tòi và khám phá thật thú vị nhé!

Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay