Trang chủ Chính sách biên tập và chỉnh sửa nội dung tại Profilenghesi.com

Chính sách biên tập và chỉnh sửa nội dung tại Profilenghesi.com

bởi thegioinghesi

I. Chính sách biên tập của Profilenghesi.com

#Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác của các nghệ sĩ, những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng. Mục tiêu thường nhật của chúng tôi là đảm bảo rằng Profilenghesi.com là nguồn nội dung tiểu sử, thông tin lý lịch của idol của bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin về hàng loạt các chủ đề nghệ sĩ tại Việt Nam và các Quốc Gia khác. Và chính bạn – người đọc của chúng tôi – sẽ lựa chọn các thông tin thích hợp nhất cho bản thân mình.

Tuy nhiên bạn cần biết rằng thông tin trên Profilenghesi.com hoặc bất kỳ trang web nào khác chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi khuyên bạn khi cần nguồn thông tin để làm bất cứ việc gì, nên tìm hiểu và hỏi chính chủ thông tin ấy để uy tín, chính xác cao nhất.

Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc liên hệ trực tiếp nghệ sĩ xác nhận vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của Profilenghesi.com hay bất cứ trang web nào khác.

Phần sau sẽ nêu rõ chính sách và thủ tục thực hiện nội dung của chúng tôi.

#Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của Profilenghesi.com

Profilenghesi.com tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp – Các nghệ sĩ mà chúng tôi hướng tới đều là những nghệ sĩ đang được yêu thích, gần như đầy đủ nên bạn không phải lo lắng idol của mình không có thông tin tại Profilenghesi.com.

Cập nhật theo xu hướng – Chúng tôi hướng tới những vấn đề quan trọng trong từng thời điểm cụ thể, chẳng hạn như “Ca sĩ HOTTREND”, “Nhóm nhạc vừa ra mắt” v.v…

#Nội dung của chúng tôi rất khác biệt

Nội dung của chúng tôi đáng tin cậy hơn. Trong một môi trường mà các trang web thường bị cáo buộc là cung cấp các thông tin lỗi thời và không chính xác, Profilenghesi.com nổi bật là một nguồn thông tin đáng tin cậy.

Tin tức và các thông tin của chúng tôi được các biên tập viên chọn lọc và tổng hợp từ những nguồn chất lượng nhất. Các bài báo tin tức của chúng tôi là một bản tóm tắt những vấn đề hay sự kiện về sao đang được quan tâm.

Tính toàn vẹn khi biên tập – Trách nhiệm của Profilenghesi.com là tạo nên sự phân định rạch ròi giữa các tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để các cá nhân có thể dễ dàng phân biệt được các thông tin được Profilenghesi.com biên tập và các thông tin quảng cáo của các đơn vị khác.

Sự độc lập khi biên tập – Trong các bài viết của mình, Profilenghesi.com duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan và viết bài một cách độc lập và có trách nhiệm.

Nguyên tắc báo chí – Profilenghesi.com đề cao nguyên tắc báo chí truyền thống trong việc đưa bài viết gốc lên Internet cũng như trong việc rà soát, bổ chứng thông tin từ các nguồn khác.

#Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập tại Profilenghesi.com

Bất cứ nhân viên nào trong đội ngũ biên tập viên đều phải báo cáo rõ ràng và đầy đủ nếu cá nhân ấy có bất kỳ xung đột lợi ích nào với các tài trợ hoặc các nhà cung cấp của Profilenghesi.com.

Profilenghesi.com luôn tách bạch đội ngũ các biên tập viên của mình với đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà tài trợ hoặc các đối tác. Không một cá nhân nào được làm ở cả hai bộ phận trên và không một biên tập viên nào sẽ được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ đại diện cho một nhà tài trợ.

Các biên tập viên của Profilenghesi.com có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện và vấn đề một cách khách quan, chính xác. Các phóng viên của Profilenghesi.com luôn phải tận tâm trong việc tìm hiểu đối tượng bài viết hoặc các chuyên gia đủ điều kiện để cung cấp các bình luận.

Ngoài ra, các phóng viên cũng phải luôn tìm kiếm các bình luận khách quan hoặc các nhận xét từ một phát ngôn viên đáp ứng đủ các điều kiện sao cho luồng thông tin luôn nhiều chiều và khách quan nhất.

Các nhà báo của Profilenghesi.com luôn phấn đấu để cung cấp thông tin một cách toàn diện, trung thực và luôn cống hiến dựa trên các tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp cao nhất.

#Quá trình tạo nên bài viết gốc và tin tức

Mỗi tuần, ban biên tập của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày. Những tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất của nghệ sĩ, cập nhật thêm thông tin của nghệ sĩ mới và các bài tin tức về sao hàng ngày mới nhất.

Mỗi bài báo hoàn chỉnh trước khi được công bố sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn trong ngành để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ và tính phù hợp của nội dung truyền tải.

Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để thay đổi và đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công khai trên trang web của Profilenghesi.com.

#Nội dung được cấp phép

Khi Profilenghesi.com cấp phép cho thông tin người nổi tiếng đến từ bên thứ ba để đăng tải trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên cao cấp và biên tập viên có chuyên môn sẽ xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với Chính sách biên tập của Profilenghesi.com.

#Nội dung tài trợ và quảng cáo

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng một số nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ được dán nhãn “Tài trợ”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay “Quảng cáo”. Các nội dung này không được xem xét bởi các biên tập viên của Profilenghesi.com và không phải là đối tượng của chính sách biên tập này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của những quảng cáo này.

Những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Nội dung, nút bấm, bảng hiệu, biểu ngữ dán nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” là đối tượng của chính sách quản lý Nhà tài trợ của chúng tôi. Nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ dán nhãn “Quảng cáo” là đối tượng của Chính sách quảng cáo của Profilenghesi.com.

II. Chính sách chỉnh sửa của Profilenghesi.com

Profilenghesi.com cam kết cải chính hoặc làm rõ nội dung khi xét thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa cho dù đó là những lỗi nhỏ như lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc lỗi trong phong cách viết. Thay đổi trong phong cách viết sẽ không thay đổi ý nghĩa của nội dung nên các thay đổi này sẽ được cập nhật trên trang web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Nếu lỗi được xác định là nằm trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật nội dung và lưu ý những chỉnh sửa trên trang web trong sáu mươi (60) ngày sau đợt điều chỉnh bằng cách dẫn link tới phiên bản đã sửa chữa của bài viết gốc và lưu ý điều chỉnh để bạn có thể tham khảo.

Chính sách điều chỉnh này chỉ áp dụng đối với nội dung gốc của Profilenghesi.com, bao gồm nhưng không giới hạn ở tin tức, bài viết về nghệ sĩ. Bất kỳ chỉnh sửa trong nội dung đã được cấp phép hoặc nội dung của bên thứ ba là trách nhiệm của bên xuất bản.

Nếu bạn cho rằng bạn tìm thấy lỗi trong nội dung của Profilenghesi.com, xin vui lòng gửi email tới đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng cách sử dụng đường link “Liên hệ” ở cuối trang web của Profilenghesi.com.

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay