Trang chủ TOP 12 CUNG HOÀNG ĐẠO✅TÌNH YÊU, NGHỀ NGHIỆP VÀ TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNGNHÓM CUNG HOÀNG ĐẠO✅ Cung Đất gồm cung nào? Đặc điểm, tính cách và tình yêu

Cung Đất gồm cung nào? Đặc điểm, tính cách và tình yêu

bởi thegioinghesi

Cung Đất trong nhóm các nguyên tố Đất – Nước – Lửa – Khí là cung đại diện cho sự bền bỉ, kiên trì và ổn định. Nhóm cung Đất bao gồm những cung hoàng đạo nào? Giữa các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất sẽ có đặc điểm chung và riêng như thế nào?

Hôm nay mời bạn cung 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu qua đặc điểm của các cung hoàng đạo thuộc nhóm này nhé!

⭐Cung Đất là gì?

Đất được xem như khởi nguồn của vạn vật, là nguồn gốc của muôn loài. Do đó, cung Đất trong 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa là những người đáng tin, tôn thờ giá trị đạo đức và nhân phẩm của con người.

Những người thuộc cung Đất là những người thực tế, (đôi kh) thực dụng và phần lớn sự quan tâm của họ nghiêng về thế giới vật chất.

Với nền tảng cuộc sống ổn định và lý tưởng sống riêng của mình mà những người thuộc cung Đất khi gặp những khó khăn, trở ngại họ đều có sự bình tĩnh và có khả năng xoay chuyển được thế cục.

Cung Đất còn là những người có tinh thần trách nhiệm cao dù là với bản thân hay với những người xung quanh họ. Thêm vào đó họ cũng sở hữu đức tính cần cù, chịu thương chịu khó, với tính cách ôn hòa bạn sẽ hiếm khi thấy họ tức giận hay mất bình tĩnh. 

Chính vì những đức tính tốt đẹp đó mà những người cung hoàng đạo Đất dễ gặt hái được nhiều thành quả cho bản thân họ.

⭐Các đặc điểm đặc trưng của nhóm cung Đất

✔️Về mặt tích cực

Vì phần lớn mối quan tâm của nhóm nguyên tố Đất là mục tiêu đạt đến sự thịnh vượng trong cuộc sống, đầy đủ về mặt vật chất nên do đó những họ có những đặc điểm sau:

 • Làm việc có định hướng mục tiêu một cách cụ thể, rõ ràng
 • Làm việc có kế hoạch, có khả năng đo lường và xác định được
 • Biết cách làm việc tạo ra năng suất tốt
 • Thực dụng
 • Biết lắng nghe, giữ bí mật, rất đáng tin cậy
 • Nhạy cảm, nắm bắt vấn đề tốt
 • Điềm tĩnh, tính cách ôn hòa.

✔️Về mặt hạn chế

Tuy nhiên bên cạnh những điểm tích cực thì trong phần tính cách của mình nhóm cung Đất cũng có một số cứng nhắc, hạn chế như:

 • Ương bướng, cứng đầu. Đôi khi họ rất bảo thủ, ngang ngạnh một cách rất khó chịu
 • Đôi khi quá nặng về mặt vật chất
 • Tính toán chi li
 • Họ không nóng nảy nhưng ngược lại dễ cọc cằn, lạnh lùng
 • Thường hay phán đoán và phê phán
 • Tư duy theo hệ thống một cách cứng nhắc, thiếu linh hoạt.

⭐Một số cách nhận biết nhóm nguyên tố đất Đất

Vô cùng thực tế và đáng tin cậy là điều rất dễ nhận thấy ở nhóm cung Đất. Họ là những người ưa thích cảm giác toàn, không chấp nhận rủi ro lớn; nói một cách chính xác thì họ là những người yêu thích sự chắc chắn bền vững trong cuộc sống.

Có thể xem nhóm Đất là những người chuyên xây dựng và là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong cuộc sống. Họ là những người vô cùng sáng tạo, kỹ tính, thích tích lũy nhưng đôi khi thiếu cân bằng sẽ dễ thấy họ tham lam và quá thiên về đời sống vật chất.

Họ còn là những người cần cù, ôn hòa và điềm tĩnh, có ý thức trách nhiệm cao. Một khi đã đưa qua lựa chọn họ sẽ vô cùng kiên định và chung thủy với quyết định của mình. Thêm vào đó họ cũng rất quyết liệt và can đảm, sẵn sàng chấp nhận thử thách để đạt được khao khát của mình.

Hầu hết những người thuộc cung Đất đều là người tinh tế, thực tế, có khả năng lãnh đạo trong việc phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau bởi tính cách làm việc có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng của mình. Mục tiêu sống của họ gần như hướng đến sự hoàn hảo trong cuộc sống.

Nói tóm lại, người thuộc cung Đất sẽ có cách nhận biết qua tính thiết thực, đáng tin cậy, thực tế đôi khi là thực dụng, quan tâm vật chất, là những người có mục tiêu rõ ràng. Nhưng thỉnh thoảng, một khi mơ mộng thì họ cũng không kém ai đâu nhé.

⭐Những cung hoàng đạo nào thuộc nhóm nguyên tố đất?

Từ những đặc điểm trên chắc bạn cũng phần nào đoán được những cung hoàng đạo nào thuộc nhóm cung hoàng đạo Đất rồi đúng chứ? Nào, bây giờ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm chi tiết của từng cung hoàng đạo thuộc nhóm này nhé.

Cung Đất gồm có 3 cung hoàng đạo là: Kim Ngưu – Xử Nữ – Ma Kết.

✔️Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Đất – Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

Cung Đất – Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo và được sao Kim chiếu mệnh, vì được sao Kim chiếu mệnh nên xu hướng quan tâm của họ phần lớn là hướng đến sự hoàn mỹ trong cuộc sống.

Đây là những con người rất hiền lành, chăm chỉ và họ luôn hướng tới sự hoàn mỹ trong mọi mặt đời sống. Chính vì lẽ đó mà có đôi khi bạn thấy họ là những người sống cầu toàn.

Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ cảm thấy an toàn nếu đời sống của họ được đầy đủ, giàu  có và họ không ngại khó khăn miễn mình đạt được mục tiêu. Nhờ đó mà  phần lớn Kim Ngưu thường thường là những người gặt hái được nhiều thành công và có địa vị cao trong xã hội. 

Tuy nhiên, đôi khi vì quá cầu toàn và bảo thủ mà họ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

▶️Tính cách của cung Kim Ngưu

Vững vàng, cứng cỏi và kiên định, khó dao động là một trong những tích cách đặc trưng của Kim Ngưu. Vì thuộc nhóm ổn định mà họ thường hướng đến sự ổn định và an toàn trong cuộc sống. 

Khát vọng của Kim Ngưu chính là theo đuổi cuộc sống hạnh phúc với việc có gia đình và giàu có, trước những quyết định quan trọng họ đều cân nhắc rất kỹ càng và lựa chọn cũng rất tỉ mỉ.

Với tính cách ổn định của mình nên họ thường có tính khí ôn hòa, dễ chịu. Họ cũng hay suy nghĩ cho người khác, đôi khi sẵn sàng hy sinh và chịu thiệt thòi về phần mình miễn sao những người họ yêu quý vui vẻ là được.

Đặc biệt lưu ý đừng dại gì thách thức Kim Ngưu nhé. Tuy họ không phải thuộc tuýp người nóng nảy nhưng một khi đã “cáu” thì bạn sẽ “đổ máu” với họ đó.

Một khi họ trở nên xéo sắc, cọc tính thì lời nói sẽ khiến người nghe vô cùng khó chịu. Thêm vào đó một khi bạn đã bị Kim Ngưu ghi thù thì có khi 10 năm họ vẫn chưa quên.

Có thể nói những người thuộc chòm sao Kim Ngưu là những người có kết nối tốt với tập thể, họ có thể tạo ra bầu không khí thoải mái và kết nối được tập thể lại với nhau bởi tích cách hiền hòa và thấu hiểu người khác của mình.

▶️Tình yêu của cung Kim Ngưu

Trong mối quan hệ yêu đương, một khi sa vào lưới tình họ sẽ yêu bạn một cách cuồng nhiệt và say đắm nhất bất chấp tuổi tác hay hoàn cảnh gia đình. Đôi khi vì quá yêu mà thường bạn sẽ thấy cung này có tính chiếm hữu rất lớn, có thể khiến đối phương áp lực và ngột ngạt.

Quan điểm của Kim Ngưu trong tình yêu là tình yêu đẹp và bền bỉ là tình yêu được xây dựng dựa trên nền tảng thấu hiểu lẫn nhau.

Kim Ngưu trong tình yêu hơi thực tế, thiếu lãng mạn với họ tình yêu cần được thể hiện bằng hành động nhiều hơn là lời nói. Do đó một khi đã yêu họ sẵn sàng cho đi tất cả những gì mình có chỉ cần đối phương cảm thấy hạnh phúc là được.

Kim Ngưu không phù hợp với những chòm sao thuộc nguyên tố Lửa và Khí bởi những khác biệt trong quan điểm sống cũng như tính cách.

Tuy nhiên, với các cung thuộc nguyên tố Nước lại vô cùng hợp với Kim Ngưu, vì tính cách hướng nội của Nước nên họ sẽ không bao giờ chê bai hay chán ghét sự khác biệt của Kim Ngưu.

▶️Sự nghiệp của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn có một quan niệm trong công việc là “Dục tốc bất đạt”, đối với Kim Ngưu tốc độ không quan trọng bằng hiệu quả công việc. Do đó, họ thường rất tỉ mỉ, trước khi lên kế hoạch họ đều suy xét mọi ngóc ngách của vấn đề một cách cẩn thận để tránh xảy ra những sai sót không đáng có. 

Người đồng hành của Kim Ngưu nên nhớ đặc điểm này của họ vì nếu bạn làm việc quá vội vàng, thiếu suy nghĩ để đẩy nhanh quá trình thì bạn vô tình sẽ khiến họ khó chịu, hoặc nghiêm trọng hơn họ sẽ nổi giận với bạn ngay.

Chính vì sự cẩn thận đó của Kim Ngưu đã giúp cho họ tạo được uy tín trong công việc. Khi xảy ra tình huống khẩn cấp, với tính cách bình tĩnh và điềm đạm mà họ có thể dễ dàng xử lý mọi việc ổn thỏa.

Tuy trong giao tiếp đôi khi Kim Ngưu hơi dài dòng, vô vị nhưng đổi lại họ là những người có thể thấu hiểu và biết cảm thông cho những nỗi đau, góc khuất của người khác. Họ có ý thức cao trong việc khéo léo trong cư xử để xây dựng những mối quan tốt đẹp.

✔️Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Nhóm nguyên tố Đất

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9) - Nhóm nguyên tố Đất

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Nhóm nguyên tố Đất

Cung Xử Nữ mang biểu tượng của một người phụ nữ cầm bó lúa. Ngoài ra, nó còn có một tượng trưng khác là chữ M viết tắt trong từ Mary, nghĩa là mẹ đồng trinh của chúa Jesus. Tất cả những điều trên đều mang ý nghĩa sung túc, no đủ trong cuộc sống.

▶️Tính cách của cung Xử Nữ

Là những người thuộc hệ Đất nên Xử Nữ cũng mang tính cách đặc trưng như ôn hòa, thân thiện,hiền lành, tận tâm hết mình với mọi người xung quanh. Xử Nữ là những người thông minh và trí tuệ sắc sảo vượt trội so với các cung khác. Do đó, trong công việc họ thường là những người đi đầu và có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực của mình.

Xử Nữ là những người sống đúng với kỷ luật và chuẩn mực của xã hội, chu đáo và cầu toàn. Họ  yêu thích lối sống thanh lịch, suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Xử Nữ có nhiều tiêu chuẩn trong công việc cũng như đời sống thường nhật do đó dù chỉ là vấn đề nhỏ nhất họ cũng muốn nó phải tuân theo những chuẩn tắc của bản thân đề ra.

Thêm vào đó, với bản chất thông minh, nhanh nhạy, người thuộc cung Xử Nữ luôn hướng tới sự cầu toàn trong cuộc sống. Xử Nữ thường giữ tinh thần trung lập, với tấm lòng bao dung, quảng đại họ không thích sự khoa trương hay cầu kỳ. 

Có thể nói Xử Nữ là một trong những người bạn tuyệt vời mà ai cũng nên có vì họ sẵn sàng đến bên bạn lúc khó khăn và luôn hết mình vì người khác. Tuy nhiên họ cũng gây ra áp lực nhất định lên những người xung quanh vì  tính cầu toàn và cố chấp của mình.

▶️Tình yêu của cung Xử Nữ

Trong tình yêu Xử Nữ là những người yêu bằng lý trí nên thường bị xem là những người khá khô khan và cứng nhắc. Với Xử Nữ họ không thích thể hiện tình cảm bằng việc ôm, hôn hay các hành động lãng mạn khác.

Nhưng đừng vội phán xét tuy Xử Nữ thường rất lạnh lùng nhưng thực chất họ lại là những người dễ xúc động và giàu tình cảm. Trong tình yêu, đối phương sẽ nhận được hoàn từ sự tin tưởng và coi trọng từ họ cho nên chỉ cần một sự lừa dối nhỏ cũng khiến họ lập tức bài trừ bạn.

Vì nằm trong nhóm nguyên tố Đất nên cung Xử Nữ không phù hợp với những người thuộc nhóm Hỏa hay Kh vì sự khác biệt lớn trong tính cách trong các nhóm này. Nếu như 2 nhóm Hỏa và Khí thích sự náo nhiệt, ồn ào thì Xử Nữ lại không có hứng thú với những buổi tụ tập ăn uống chơi bời.

▶️Sự nghiệp của cung Xử Nữ

Trong công việc, cho dù ở vị trí nào thì việc phân tích và xử lý vấn đề luôn được xem như là bản năng của Xử Nữ. Với tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm của mình Xử Nữ không bao giờ làm việc qua loa cho có. Một khi đã bắt tay vào làm họ sẽ quyết tâm và kiên trì cho đến khi công việc hoàn thành tốt.

Bên cạnh đó, những người thuộc chòm sao Xử Nữ rất thích nghiên cứu và có xu hướng tìm hiểu những kiến thức và kinh nghiệm từ nhiều nguồn khác nhau nhằm nâng cao trình độ của bản thân. Xử Nữ làm việc luôn tuân theo quy trình và có hệ thống, trật tự nên họ dễ cuốn hút vào những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao.

Hơn nữa, làm việc tuân theo quy trình và có hệ thống cũng là một trong những điểm mạnh của họ. Xử Nữ rất phù hợp với những công việc có tính tổ chức cao vì họ có kỹ năng lập kế hoạch và khả năng sắp xếp mọi thứ rất tài tình.

Với tính cách ham học hỏi của mình, Xử Nữ không khó trong việc tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề phức tạp. Với tư duy logic và kỹ năng phân tích đỉnh cao, những người thuộc chòm sao này rất phù hợp với các công việc liên quan đến tính toán, đó sẽ là nơi mở ra cho họ cánh cổng dẫn đến thành công.

✔️Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhóm nguyên tố Đất - Cung hoàng đạo Ma Kết

Nhóm nguyên tố Đất – Cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết (22/12 – 19/01) là một trong ba chòm sao thuộc cung Đất, họ là sự kết hợp giữa hoài bão, ước mơ cùng với sự tham vọng. Do cùng mang trong mình yếu tố Đất nên Ma Kết cũng là những người kiên cường, chăm chỉ, tỉ mỉ và rất giỏi trong việc lập và làm theo kế hoạch.

Nhưng khác với sự cẩn trọng của Kim Ngưu và Xử Nữ, Ma Kết luôn sẵn sàng dấn thân vào con đường nguy hiểm để đạt được mục đích của mình. Đối với họ, càng nguy hiểm thì kết quả nhận được càng rực rỡ. Cũng vì lẽ đó mà họ cũng là những người bốc đồng và dễ nổi nóng nhất trong ba cung thuộc nhóm Đất.

▶️Tính cách của cung Ma Kết

Ma Kết là cung được sao Thổ chiếu mệnh nên họ chính là những người đại diện cho tình yêu thiên nhiên, sự hàn gắn và biểu tượng gia đình, sự kết nối giữa truyền thống và hiện đại.

Họ cũng là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Là những người có ham muốn cai trị cuộc sống, tham vọng về vật chất và quyền lực.

Đại điện là dê nhà nên cũng có nhiều Ma Kết có tính cách hiền lành, giàu tình cảm và thích yên phận. Tuy nhiên số lượng người có tính cách này không nhiều, đa phần là đại diện bởi dê núi nên họ thích quyền lực và có nhiều mưu mẹo, có thể bất chấp nhiều việc để đạt được tham vọng của mình.

Khác với tham vọng nhưng cẩn trọng của Kim Ngưu và Xử Nữ, Ma Kết là những người sẵn sàng dấn thân vào nguy hiểm miễn sao đạt được mục đích của mình. Quan niệm của họ càng nguy hiểm chừng nào thì vinh quang càng rực rỡ chừng ấy.

Họ là những người dám chấp nhận rủi ro, sẵn sàng đón nhận mọi thất bại hay vấp ngã, bởi vì càng thất bại thì quyết tâm phục thù của họ càng dâng cao.

Với tinh thần thép như thế nên đa phần người thuộc cung Ma Kết đều đạt được thành công và có sự nghiệp vững vàng khi vào độ tuổi trung niên.

▶️Tình yêu của cung Ma Kết

Là kiểu người tham vọng nên  Ma Kết rất khó rung động trước tình yêu nhưng một khi họ đã yêu thì sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho người đó. Hơn nữa, bởi tính cách hoài nghi mà nếu có ai đối tốt với họ thường hay đề phòng.

Ma Kết không thích thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài, họ thường có xu hướng thể hiện tình cảm trong âm thầm và lặng lẽ.

Với tính cách ngoài nóng trong lạnh mà Ma Kết rất ít thể hiện tâm tư của mình cho người khác hiểu. Họ thường hay giấu đi tâm tư tình cảm thật sự của bản thân và không dễ gì thổ lộ suy nghĩ của mình cho người khác. 

Tuy nhiên dưới lớp vỏ bọc có nhiều rào cản ấy, Ma Kết thật ra cũng là một người rất ấm áp và tốt bụng..

▶️Sự nghiệp của cung Ma kết

Người thuộc cung Đất Ma Kết có tham vọng, hoài bão lớn và những yêu cầu cao trong sự nghiệp, vì lẽ đó mà họ thường dành thời gian để phân tích và vạch ra cho mình những hướng đi cụ thể nhất nhằm đạt được khát khao của bản thân.

Vì là người sống rất nguyên tắc và quy củ, vậy nên Ma Kết rất tuân thủ các nội quy cũng như kỷ luật của chính mình. Nếu công việc còn đang dang dở họ sẽ không cho phép mình được xao nhãng, lười biếng. Hơn nữa, Ma Kết  còn có khả năng chịu áp lực rất tốt trong công việc.

Ma Kết rất thích việc giữ cho không gian sống của mình luôn ngăn nắp, trật từ và khoa học. Sẽ rất khó chịu nếu ai đó làm đảo lộn đồ đạc, khiến căn phòng bừa bộn khiến Ma Kết không thể tập trung làm việc.

Trong công việc Ma Kết là người rất có trách nhiệm và lập trường làm việc của họ rất rõ ràng. Khả năng tổ chức, quản lý và sắp xếp của họ rất tuyệt vời. Do đó mà Ma Kết rất dễ thành công trong một số các lĩnh vực như kinh doanh, quản lý, khách sạn hoặc những công việc về công nghệ hoặc phần mềm.

⭐Xét thêm về nhà trong vòng tròn của Cung Đất

Trong chiêm tinh học, 3 chòm sao trong cung Đất nằm ở nhà thứ 2, thứ 6 và thứ 10. Trong cuộc sống, những nhà này liên quan đến sự phát triển và tồn tại trong thế giới vật chất. Những người cung Đất sẽ rất thoải mái với những vị trí ở nhà này.

 • Nhà thứ 2: Kim Ngưu cai quản, thiên về mặt của cải và vật chất
 • Nhà thứ 6: Xử Nữ cai quản, thiên về sức khỏe, thói quen hằng ngày trong cuộc sống và công việc
 • Nhà thứ 10: Ma Kết cai quản, thiên về sự nghiệp, địa vị xã hội, hình ảnh công chúng.

⭐Những câu hỏi về Cung Đất trong 12 cung hoàng đạo?

Những câu hỏi về Cung Đất trong 12 cung hoàng đạo?

Những câu hỏi về Cung Đất trong 12 cung hoàng đạo?

✔️Cung Đất hợp với cung nào trong 12 cung?

Đất được xem là cái nôi của sự sống, những người thuộc cung Đất lại mang trong mình sự nhẫn nại, kiên trì và sự bền bỉ đến đáng nể.

Vì vậy dường như cung Đất có thể hợp với tất cả các cung trong 12 cung hoàng đạo, trong đó mức độ hài hòa nhất với cung Đất chính là cung Nước.

Theo tử vi, những cung Đất hợp với các cung sau:

 • Đất và Khí

Đất và Khí được xem là một sự kết hợp có thể hòa hợp lẫn nhau giữa sự nhạy bén của trí tuệ và tính thực dụng. Với nhiều quan điểm đồng điệu, tình yêu giữa người cung Đất và cung Khí khá vững chắc nếu đến với nhau.

Hai người họ sẽ luôn nỗ lực để vun đắp tình cảm của mình thêm tròn đầy, viên mãn, tuy nhiên cũng có lúc trục trặc vì nhiều mặt đối lập.

CHI TIẾT VỀ NHÓM CUNG HOÀNG ĐẠO KHÍ:

Cung Khí | Gồm cung nào? Đặc điểm, tính cách? Hợp cung nào?

 • Cung Đất với cung Đất

Sự kết hợp giữa Đất và Đất tạo ra sự cân bằng hoàn hảo vì ai người cùng cung nhau sẽ thấy thật sự thoải mái và thấu hiểu nhau.

Dường như họ luôn dễ dàng nắm bắt được suy nghĩ và những gì đối phương đang lo lắng tuy nhiên mối quan hệ có thể phát triển chậm, vì đặc trưng của cung này chính là sự cẩn trọng và bảo thủ là chủ yếu.

 • Cung Đất và cung Nước

Đất và Nước được xem là hai nguồn năng lượng quan trọng nhất cho sự sống, cho sự đâm chồi nảy lộc vì vậy khi hòa quyện với nhau họ sẽ có được trạng thái cân bằng và lành mạnh.

Cung Đất có tính ổn định, trật tự và có chủ ý trong khi đó nguyên tố Nước lại thiên về tình cảm, cảm xúc, khó đoán. Do đó có thể nói hai người thuộc hai cung này chính là một nửa còn thiếu của nhau.

Do đó nếu kết hợp sẽ tạo ra cặp đôi có mối quan hệ yêu thương, dài lâu và viên mãn.

TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA NHÓM CUNG HOÀNG ĐẠO NƯỚC:

Cung Nước gồm cung nào? Tính cách, sự nghiệp và tình yêu

 • Cung Đất và Lửa

Sự kết hợp của Đất và Lửa là sự kết hợp của tính ổn định. Tuy nhiên sự ổn định này đòi hỏi mối quan hệ không quá tẻ nhạt miễn cả hai vẫn cảm thấy hứng thú và vui vẻ bên nhau.

Mặc dù đôi khi Lửa cảm thấy khá mệt mỏi với tính cách quá ổn định của người cung Đất. Nhưng tựu trung lại họ vẫn có thể điều chỉnh nhau, cùng nhau hoàn thiện. 

Vì vậy nếu kết hợp với nhau họ vẫn hạnh phúc và vui vẻ miễn sao họ tìm được sự cân bằng giữa tính ổn định của Đất và tình xông pha của Lửa.

CUNG HOÀNG ĐẠO LỬA HỢP VỚI NHÓM CUNG NÀO?

Cung Lửa | Gồm cung nào? Hợp cung nào? Sinh tháng mấy?

✔️Cung hoàng đạo Đất thích hợp với những màu sắc nào?

Tính cách của những người thuộc nhóm Đất thường có sắc biểu trưng là Xanh là và Nâu thể hiện sự cân bằng và đáng tin cậy.

✔️Trong nhóm cung hoàng đạo Đất cung nào là chòm sao Tiên Phong?

Cung Đất phân các chòm sao vào các nhóm Tiên phong – Ổn định – Biến đổi như sau: Ma Kết – Kim Ngưu – Xử Nữ

⭐Đoạn kết về cung Đất

Trên đây là tất tần tật những thông tin về tính cách, sự nghiệp cũng như tình yêu và hôn nhân của từng chòm sao thuộc cung Đất. Hy vọng rằng qua bài viết này của ProfileNgheSi.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân cũng như những người khác xung quanh của bạn thông qua các Nhóm Cung Hoàng Đạo nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay