Trang chủ KHOA HỌC TÂM LINH✅ Thần số học số 0 – Con số thiêng liêng, vòng tròn vô cực

Thần số học số 0 – Con số thiêng liêng, vòng tròn vô cực

bởi thegioinghesi

Thần số học là bộ môn nghiên cứu khoa học tâm linh đã và đang phát triển khi được Quỳnh Hương du nhập về Việt Nam. Những con số trong nhóm thần số học sẽ chứa đựng một ý nghĩa tiềm ẩn. Trong số đó, thần số học số 0 có những điểm đặc biệt mà mọi người đang tìm ra lời giải đáp. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của ProfileNgheSi.com sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

⭐Thần số học số 0 là gì?

Những con số trong ngày sinh có sự tương quan gắn liền với cuộc đời của bạn. Các con số đều mang cho mình một ý nghĩa, quyền năng riêng biệt từ đó sẽ biểu thị được nhân cách, những lợi thế, hạn chế và con đường sự nghiệp lẫn tình duyên của người may mắn sở hữu chúng.

Các con số chủ đạo trong thần số học đều khác nhau và không bao giờ có sự trùng lặp. Biểu đồ thần số học là nơi để các con số hiển thị, bạn sẽ thấy hàng loạt những con số tự nhiên được sắp xếp bởi các chuyên gia nghiên cứu. Nhưng nếu bạn thử để ý, trên biểu đồ thần số học không có sự xuất hiện của con số 0.

Vì thế mọi người thường hay nghĩ rằng có lẽ do nguyên nhân con số 0 không mang ý nghĩa gì nên không được góp mặt vào biểu đồ. Nhưng không, chính con số 0 lại là một thần số đặt biệt nhất bởi đấy chính là con số để phân biệt ranh giới âm dương trong hàng loạt những con số vô hạn.

Hơn thế, chưa một nhà triết học, toán học hay khoa học nào có thể định dạng được số 0 là con số nguyên âm hay nguyên dương cả. Bên cạnh số 0 còn được tượng trưng cho sự thiêng liêng, thánh thiện và thể hiện vòng tròn vô cực trong cuộc sống. Thần số học số 0 được xem như là một con số toàn diện bao gồm tất cả những sự vật, hiện tượng có mặt ở vũ trụ bao la.

Thần số học số 0 là gì?

Thần số học số 0 là gì?

⭐Chi tiết về người có thần số học số 0

Những ngày sinh sinh ra thần số học số 0Những ai có ngày, tháng hoặc năm sinh có chứa con số 0
Ý nghĩa chungLà người có lối sống kỷ luật, kỷ cương, nề nếp và có những năng lực tiềm ẩn
Năng lựcCó khả năng quản lý, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
Tính cáchĐôi lúc bảo thủ, biết quan tâm và thích tự lập
Những nghề nghiệp phù hợpCác nghề liên quan đến quản lý, kiểm toán, tài chính ngân hàng,..

⭐Đặc điểm của người có thần số học số 0 – con số chủ đạo

Trong cuộc sống thường ngày, người có thần số học số 0 có một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Họ thay vì níu kéo, ràng buộc quá khứ vốn dĩ đã tàn nhưng lại chọn cho mình cách sống biết buông bỏ, lạc quan, yêu đời hơn bao giờ hết.

Người có số chủ đạo – thần số học số 0 sẽ dần có những linh cảm mách bảo, dẫn lối bạn đi tìm giá trị cốt lõi, giàu ý nghĩa về cuộc đời cũng như bản thân của mình. Và nếu như bạn có quá nhiều con số 0 trong ngày tháng năm sinh, thậm chí có tận 5 chữ số 0 (ví dụ điển hình người sinh ngày: 10 tháng 10 năm 2000). 

Các bạn phải nhận thức được đấy chính là thông báo để thôi thúc bạn hãy sớm đến với con đường tâm linh. Nếu bạn đáp nhận được tín hiệu càng sớm thì khả năng bạn nhận được cuộc sống sung túc, vui vẻ càng cao. Nhiều bạn thắc mắc, bằng cách nào để đến với con đường tâm linh? Tâm linh đó là tình yêu thương, khi cả lý trí và thực tại kết hợp lại nhằm tìm ra giá trị của mình để sống cân bằng hơn,

Con số chủ đạo – thần số học số 0 bản thân chính là sự khởi đầu cho cuộc hành trình khám phá chính linh hồn bí ẩn của bản thân. Và nếu như bạn vô tình bỏ lỡ đi cơ hội này và chẳng biết tìm ra lối đi về con đường ẩn nấp bên trong thì con số 0 này sẽ có những tác dụng ngược lại, đi theo chiều hướng tiêu cực.

Vòng tròn của con số 0 chứa hai mặt tích cực và tiêu cực, thế nên tùy vào khả năng, sự vận dụng của bạn đến đâu thì nó sẽ được phát triển theo như ý bạn mong đợi.

Đặc điểm của người có thần số học số 0 - con số chủ đạo

Đặc điểm của người có thần số học số 0 – con số chủ đạo

⭐Những ưu điểm của người sở hữu thần số học số 0

Khi bạn sở hữu con số 0 trong ngày tháng năm sinh có nghĩa đây là một tín hiệu cho các bạn nhận ra rằng để có được cuộc đời hạnh phúc hơn, cân bằng cảm xúc hơn, nhẹ nhàng tâm hồn hơn thì bạn phải hướng về con đường cội nguồn tâm linh bên trong chính bản thân mình.

Xét về ưu điểm của thần số học số 0 thì con số này phản ảnh những khía cạnh về nguồn năng lượng mãnh liệt tiềm ẩn bên trong cơ thể mỗi con người. Thêm vào đó, con số chủ đạo số 0 biểu trưng cho sự hài hòa giữa bản chất nguyên thủy và sự hoàn chỉnh kết hợp với lục vĩnh cửu.

Sự thật, sự có mặt của con số 0 trong ngày tháng năm sinh của mỗi con người cho thấy rằng ở bên trong bạn đang có sẵn một năng lực, khả năng vốn có từ lúc mới vừa sinh ra. Và bạn rất may mắn, năng lực đặc biệt này rất tích cực, sẽ hỗ trợ bạn trong những chặng đường chinh phục đến ước mơ của bạn. 

Những người sở hữu thần số học số 0 nếu như biết cách vận hành nguồn sinh lực tiềm tàng chắc chắn tương lai sẽ đạt được những điều mà bản thân định hướng từ trước. Các công việc cũng như học hành dần trở nên dễ dàng và hoàn thành như ý muốn của bạn.

Điều đặc biệt về tương lai về già của người có số chủ đạo số 0 hầu như đều an nhàn, cuộc sống của học bình yên, an nhiên đến vô cùng. Họ sẽ không còn những vướng bận “rối đầu nhức óc”, họ sẽ vơi đi những tàn cuộc đau thương nếu trước đó không may sa ngã vào đấy.

⭐Hạn chế của người có con số chủ đạo số 0

Những người mang trong mình thần số học số 0 nhưng không biết vận hành để phát triển nguồn năng lực hiếm có sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường. Và nó sẽ đeo đuổi bạn và bạn khó có thể tách chúng ra khỏi cơ thể mình, nó dường như xâm chiếm ăn mòn tâm trí, sức lực của bạn khiến cho bạn chán nản, bất lực trước cuộc sống xô bồ.

Hơn hết, nếu người sở hữu thần số 0 nhưng không biết làm cho nó phát huy hết tất cả năng lực thì sẽ dẫn đến những tiêu cực phản ngược lại chủ nhân. Đó chính là những sự hỗn loạn, dối trá tồn tại trong tương lai, bạn có thể sẽ bị một người khác làm tổn thương đau đớn. 

Khi con số 0 chuyển sang ý nghĩa tiêu cực sẽ mang đến cho người chủ sở hữu những điều tồi tệ. Nó như là một vực thẳm vô tận chứa đựng những điều tiêu cực trong chính con người bạn để rồi khi bạn sống bi quan, khi bạn sống có quá nhiều những tham, sân si, hỉ, nộ, ái, ố thì nó sẽ bùng nổ, tiêu hủy mọi định hướng của bạn.

⭐Những chỉ số con người thần số học số 0

Những chỉ số con người thần số học số 0

Những chỉ số con người thần số học số 0

⭐Chỉ số thái độ

Những người có thần số học số 0 thì học sống rất thực tế và có trách nhiệm cao trong mọi công việc. Bên cạnh đó, họ tuân theo những quy tắc, nề nếp, kỷ luật không những ở nơi công ty, nơi làm việc mà còn cả do chính bản thân họ tự đề ra.

Thông thường, mỗi ngày những người số 0 hầu như đều lập cho mình một thời gian biểu ép bản vào phải hoàn tất trọn vẹn các công việc mà mình tự tạo nên. Họ thích sự bận rộn và biết trân quý quỹ thời gian cuộc sống.

⭐Chỉ số linh hồn

Bạn được thúc giục để trở thành một nhà giám đốc, quản lý thậm chí là nhà lãnh đạo trong cuộc sống. Bản thân bạn đã có được những điều may mắn trong tâm linh thần bí và đang chờ đợi chất xúc tác từ sự nỗ lực của chính bạn. Tuy nhiên, bạn đôi khi thiếu sự tự tin và trở nên rụt rè trước mọi người, điều này đôi lúc sẽ làm bạn vuột mất đi những cơ hội lớn.

⭐Chỉ số sứ mệnh

Người mang thần số học số 0 khi được sinh ra đã mang trọng trách phải tự trau dồi và rèn luyện bạn thân. Hơn hết, họ giữ sứ mệnh tiếp thu những kiến thức từ cuộc sống và học cách tự lập để khi trưởng thành sẽ dễ dàng đạt đến đỉnh vinh quang

⭐Chỉ số nhân cách

Con số 0 có tính tình khá cởi mở và không bao giờ để ý những chuyện không liên quan đến bản thân. Họ chỉ biết kiên trì, năng nổ để đạt được thành quả. Người số 0 sống đạp lên những định kiến tiêu cực về bản thân và sẽ bước tiếp con đường của riêng minh.

⭐Những định hướng phát triển của thần số học số 0

Nếu bạn muốn con đường công danh sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió” thì bạn nên biết trao dồi và rèn luyện năng lực ẩn giấu trong con người bạn để nó được phát huy tối đa. Bạn phải nỗ lực, cố gắng miệt mài suốt quãng thời gian theo đuổi thành công.

Ngoài ra, người có số chủ đạo số 0 nên tập trung vào những kế hoạch đã định hướng sẵn từ trước. Bợi bạn thường hay có thói quen làm nhiều công việc trong cùng một lúc nên đôi khi việc không xong xuôi mà còn chẳng đâu vào đâu khiến trễ tiến trình đi đến tuyến đường thành công. 

⭐Những nghề nghiệp phù hợp với người có con số chủ đạo số 0

Bởi con số 0 chứa đựng tính kỷ luật cao và có năng lực quản lý mọi mặt. Vì vậy, người chủ sở hữu số chủ đạo số – thần số học sô 0 sẽ phù hợp với những nghề nghiệp liên quan đến nề nếp, nghiêm khắc, đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế cao chẳng hạn như:

  • Quản lý nhà hàng
  • Công an
  • Giám đốc doanh nghiệp
  • Giáo viên, giảng viên đại học
  • Tài chính – Ngân hàng

⭐Con đường tình duyên của những người số 0

Con đường tình duyên của những người số 0

Con đường tình duyên của những người số 0

Xét về con đường tình duyên của người thần số học số 0, họ sẽ dành rất ít thời gian cho người yêu của mình bởi lúc nào họ cũng bận rộn, dâng mình cho những công việc tại nơi làm việc. Vì vậy, người số 0 hiếm khi thổ lộ tình cảm và  để mắt đến mọi người xung quanh.

Chính vì thế, người có số chủ đạo – thần số học số 0 cần biết sắp xếp thời gian công việc hợp lý để chừa một khung giờ riêng dành cho tình yêu. Vì nếu cuộc sống mà không có mối tình nào thì sẽ rất là nhàm chán, tẻ nhạt và bạn sẽ không bao giờ nếm được hương vị mật ngọt của tình yêu.

Đỉnh cao của người có thần số học số 0

Người số 0 sẽ đạt đỉnh cao của thành công vào khoảng năm 28 tuổi do họ luôn giữ trong mình một nghị lực, ý chí vượt qua những rào cản để tiến đến vạch đích vô cùng mãnh liệt. Bởi vì thế nên thông thường người có thần số học số 0 sẽ thành đạt ở độ tuổi rất trẻ.

Tóm lại, người có thần số học số 0 có những điểm tích cực cần được phát huy tối đa và những điểm hạn chế cần được khắc phục. Nếu họ dung hòa được hai điều đó thì chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm ra được khả năng tiềm ẩn sâu bên trong tâm hồn đồng thời lý trí của họ sẽ được khai sáng soi rọi, dẫn lối đến những điều tích cực. Mong rằng những thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm năng lực thật sự của minh.

Ý NGHĨA NHỮNG CON SỐ THẦN SỐ HỌC KHÁC

>>>> Thần số học số 1 <<<<

>>>> Thần số học số 2 <<<<

>>>> Thần số học số 3 <<<<

Nguồn tham khảo:
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay