Trang chủ KHOA HỌC TÂM LINH✅ Thần số học số 11 | Con số chủ đạo của người có giác quan thứ 6 nhạy bén

Thần số học số 11 | Con số chủ đạo của người có giác quan thứ 6 nhạy bén

bởi thegioinghesi

Thần số học số 11 là một trong những con số chủ đạo đặc biệt vì người sở hữu nó thường có khả năng tâm linh. Năng lực này sẽ được phát triển theo chiều lối tích cực nếu bạn biết kiểm soát và có lối sống lành mạnh. Đa phần người số 11 dễ dàng tiếp xúc với thế giới thứ 3 nên sẽ nhìn thấy những bí mật mà các con số khác không thể biết. Hôm nay, các bạn hãy cùng Profile Nghệ Sĩ tìm hiểu thêm thông tin về thần số học 11 nhé.

⭐Thần số học số 11 là gì?

Thần số học số 11 đối với người sở hữu nó sẽ có cảm xúc tâm linh từ bẩm sinh và tùy vào nếp sống, đức tin của họ danh cho bề trên mà năng lực bí ẩn đó được phát triển theo từng ngày.

Mặc dù vậy, cuộc sống ngày nay đã bước vào thời kỳ hiện đại dẫn đến một số người sở hữu thần số học số 11 vì bận bịu gánh nặng “cơm áo gạo tiền”, chạy đua theo thành công mà vô tình quên lãng khả năng đặc biệt này.

Điều đặc biệt, khi họ sẽ rơi vào tình thế khốn đốn, chật vật trước cuộc sống mưu sinh đến mức vượt qua ngưỡng chịu đựng thì người thần số học số 11 thường chán nản, bất lực rồi chất vấn rằng tại sao mình lại khốn cùng đến như vậy. Và ngay chính lúc này, năng lực tâm linh của họ sẽ được bộc phát một cách bất ngờ đầy bí ẩn. Đến nay nhiều nhà nghiên cứu bộ môn thần số học vẫn chưa có lời giải đáp chính xác cho trường hợp này.

⭐Cách xác định thần số học số 11

Để xác định bạn nằm trong con số chủ đạo nào thì bạn hãy lấy ngày sinh dương lịch cộng từng con số riêng lẻ với nhau cho ra một tổng. Sau đó, bạn lấy số tổng cộng lại cho nhau sẽ ra con số chủ đạo mà bạn thuộc về.

Ví dụ minh họa: Bạn sinh ngày 13/3/2002. Cộng dồn các con số: 1 + 3 + 3 + 2 + 0 + 0 + 2 = 11. Lấy kết quả vừa tính được cộng lại nhau: 1 + 1 = 2, vậy bạn có số chủ đạo là 2.

⭐Một vài chi tiết cơ bản về người sở hữu thần số học số 11

Một vài chi tiết cơ bản về người sở hữu thần số học số 11

Một vài chi tiết cơ bản về người sở hữu thần số học số 11

Tổng số cuối ngày sinh ra số chủ đạo số 1111, 22, 33
Ý nghĩa chungCó năng lực với thế giới tâm linh, giác quan thứ 6 nhạy bén
Năng lựcNhạy cảm, đáng tin cậy, trung thực
Tính cáchGiàu lòng yêu thương, biết đồng cảm với mọi người xung quanh, có tấm lòng nhân hậu thương người
Các nghề nghiệp phù hợpNhững nghề liên quan đến giáo dục, văn hóa nghệ thuật

⭐Những đặc điểm của người có số chủ đạo số 11

Cuộc sống của người sở hữu thần số học số 11 sẽ trải đầy màu hồng hay nếm mùi đau khổ còn tùy thuộc vào bản thân họ. Nếu bạn sống cùng với phương châm lạc quan, yêu đời, có mục tiêu định hướng từ trước kết hợp với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng thì bạn sẽ thành công vững chãi bằng chính sức lực của mình. Trái lại, khi bạn giữ sự ù lì, bất mãn trước những công việc thường nhật chắc chắn tương lai bạn sẽ không thể phát triển như ý muốn của bản thân.

Bên cạnh đó, lối sống tích cực sẽ giúp cho khả năng cảm nhận thế giới tâm linh xung quanh bạn phát triển và ngày càng tăng lên thêm nhiều cấp độ. Càng tiếp xúc với tâm linh thì bạn càng cảm thấu được những giá trị nhân văn, tình thương cảm sẽ lấp đầy trái tim bạn. Đồng thời, giác quan thứ 6 trong tiềm thức của bạn sẽ trở nên nhạy bén vô cùng.

⭐Ưu điểm của người thần số học số 11

Ưu điểm của người thần số học số 11

Ưu điểm của người thần số học số 11

Hầu như những người có số chủ đạo số 11 đều có một tầm nhìn xa trông rộng, mọi sự việc diễn ra trước mắt bạn sẽ được bạn thâu tóm qua các khía cạnh, góc độ quan sát của bạn một cách dễ dàng. Từ đó, ưu điểm vượt trội này hỗ trợ bạn nhìn nhận các vấn đề trở nên chính xác và tường tận từng chi tiết hơn.

Người số 11 có niềm say mê cái đẹp, đứng trước những vẻ đẹp của thế giới họ thả tâm hồn mình vào trong đấy rồi cảm nhận tinh tế bằng những giá trị văn hóa mạnh mẽ. Nếu bạn là người có thần số học số 11 thì bạn chẳng thích yêu đương muộn phiền bởi bạn thích độc thân để dành thời gian làm những điều ý nghĩa cho cuộc sống. 

Họ là thuộc nhóm người thích làm những công việc thiện nguyện, tấm lòng của họ rất bao dung và biết sẻ chia đối với những người xung quanh. Họ giàu lòng trắc ẩn, biết đồng cảm trước những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ và sẵn sàng giúp đỡ trong phạm vi khả năng của mình. Điểm nổi bật, người số 11 sẽ chạnh lòng, cắn rứt lương tâm nếu thấy ai khốn khổ mà bản thân không thể giúp đỡ.

Nếu bạn là người sở hữu thần số học số 11 thì bạn là con người không màn đến danh lợi, phú quý. Trong cuộc sống, bạn không tham lam, say đắm trước vật chất và rất công tâm phân minh. Mọi người xung quanh bạn vì thế nên rất coi trọng và đặt niềm tin tưởng vào bạn.

⭐Hạn chế của người có con số chủ đạo 11

Đời sống vật chất thay đổi theo sự vận hành của thời gian kéo theo có nhiều cạm bẫy tìm đến bạn bất kỳ lúc nào nếu bạn lơ là. Lối sống chính lực, liêm khiết của bạn có thể dần biến mất khi bạn sa vào sai trái nhất thời. Để khắc phục điều này người thần số học số 11 cần giữ vững lập trường và nung nấu cho bản thân một tinh thần cứng rắn để cám dỗ vô tình đến tay bạn sẽ không xâm chiếm tâm hồn bạn.

Tâm hồn của bạn dần khô khan vì bạn không thích thể hiện tình cảm cá nhân cho mọi người xung quanh. Vì vậy, đôi khi mọi người nghĩ sai về con người thật sự của bạn và cho rằng bạn là kiểu người khó tiếp xúc, chảnh chọe.

⭐Những chỉ số con người thần số học số 11

Những chỉ số con người thần số học số 11

Những chỉ số con người thần số học số 11

⭐Chỉ số thái độ

Bạn mang trong mình một luồng trực giác mạnh mẽ và nhạy cảm hơn người. Người số 11 là bậc thầy trong việc mơ mộng, hảo huyền nên cuộc sống của bạn vì thế được hạnh phúc và không còn buồn bã.

Không chỉ vậy, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho người khác bởi bạn luôn có góc nhìn sâu sắc những sự việc mà họ đang gặp khó khăn. Và người thần số học số 11 sẽ thành công trên lĩnh vực đề khi biết lĩnh hội những kiến thức về cuộc đời đồng thời rèn luyện lời ăn tiếng nói thường xuyên.

⭐Chỉ số linh hồn

Linh hồn bạn chiếm lĩnh cảm xúc thăng trầm mãnh liệt. Số 11 là một con số đôi kết hợp từ con số 1 nên có thể gây ra sự ích kỷ cho tâm hồn bạn. Người số 11 cần đảm bảo bạn đang sử dụng khả năng thuyết phục của mình vì mục đích tốt đẹp, đừng vì trục lợi cho bản thân mà đánh mất giá trị con người thuần khiết trong bạn.

⭐Chỉ số sứ mệnh

Người sở hữu chỉ số sứ mệnh có quyền năng nhưng họ vẫn chưa nhận thức được sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn. Người số 11 nhạy cảm và luôn cảm thấy mình có sự khác biệt với mọi người mà bạn từng gặp gỡ. Bạn cần học cách kiểm soát năng lượng của mình nếu không bạn có thể bị rối loạn cảm xúc, căng thẳng đầu óc.

⭐Chỉ số nhân cách

Bạn coi trọng tình cảm, dịu dàng và điềm đạm trong cả lời nói lẫn hành động. Người sở hữu thần số học số 11 biết cách truyền tải tình yêu thương dành cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, họ rất hồn nhiên, vô tư và rất yêu mến trẻ con. Người số 11 trong những tình huống khẩn cấp có thể chấp nhận hy sinh bản thân để đổi lấy hạnh phúc cho người khác.

⭐Định hướng phát triển của người có thần số học số 11

Do tính tình hào phóng và muốn bản thân có thể đáp ứng mọi yêu cầu của mọi người xung quanh nên nhu cầu về tiền bạc của người thần số học số 11 cao hơn nhiều so với các con số chủ đạo khác. Vì thế nên họ cần biết tiết chế lại những nhu cầu không đem lại lợi ích cho mình và cần biết quản lý tài chính cho phù hợp với mức sử dụng.

Ngoài ra, họ cần biết cách thay đổi quan điểm không nhận sự trợ giúp từ người khác vì người số 11 sợ phiền và nợ ơn người hỗ trợ. Các công việc quá khả năng sẽ khiến họ trở nên áp lực, mệt mỏi bởi họ bỏ mặc những lời gợi ý giúp đỡ từ bạn bè. Điều này dẫn đến công việc làm không đúng tiến độ còn họ thì chán ngán, ê chề. Bởi vậy, người có thần số 11 nên biết cách đón nhận sự hỗ trợ để không tự làm mình rơi vào bế tắc.

Bạn nên tập kỹ năng giao tiếp xã hội để phát triển bản thân thay vì sợ hãi trước đám đông. Đây là trở ngại lớn nhất ngăn cản bạn tiến đến thành công và kìm hãm tài năng của mình. Thế nên, bạn phải giữ sự tự tin, can đảm trò chuyện cùng mọi người bằng cách tham gia các câu lạc bộ, tọa đàm, hội nhóm,…

⭐Các nghề nghiệp phù hợp với người số 11

Những nghề nghiệp phù hợp với tính cách, sở thích của người thần số học số 11 liên quan đến tính giao dục, hoạt động đoàn thể, thủ lĩnh tôn giáo và huấn luyện viên phát triển cá nhân. Bên cạnh đó, năng lực trực giác nhanh nhạy còn tiếp sức bạn trở thành những nhà phát minh, nghiên cứu khoa học tâm linh một cách chính xác. Bên cạnh đó, họ cũng có thể phát huy tốt khả năng của mình khi làm giáo viên, giảng viên các bộ môn liên quan đến giao dục văn hóa hay tham gia ở lĩnh vực nghệ thuật

⭐Con đường tình duyên của người thần số học số 11

Trong tình yêu bạn khá rụt rè nói lên những lời yêu thương cho người bạn đời của bạn. Mặc dù, khi yêu bạn luôn đặt người mình thương lên trên hàng đầu và hết mực quan tâm, chăm sóc. Nhưng thỉnh thoảng, bạn lại làm cho người yêu cảm thấy chán nản hoặc nghĩ rằng bạn không thực sự yêu họ do bạn sống thiên về nội tâm và tính cách ngại ngùng, e thẹn khi bộ lộc tình cảm ra bên ngoài.

Chính vì vậy, bạn cần rút kinh nghiệm phải can đảm thổ lộ những tình yêu thương tồn tại trong trái tim bạn nếu không muốn có những sự hiểu lầm thậm chí đổ vỡ tình duyên ngoài mong đợi.

⭐Đỉnh cao của người số 11

Khi bạn đạt đến độ tuổi 29 thì đây là thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp người có thần số học số 11. Bạn dường như đạt được mục tiêu đề ra trước đó và sẽ bắt đầu một cuộc hành trình mới để bước sang U30. Bạn đã có những kinh nghiệm trải đời trước đó, thế nên các công việc vì vậy khó làm bạn thất bại và lôi bạn xuống đỉnh vinh quang. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan, sao nhãn trong quá trình chạy đua đến mục tiêu của bạn.

Đỉnh cao của người số 11

Đỉnh cao của người số 11

⭐Những người nổi tiếng có thần số học số 11

  • Bill Clinton và Ronald Reagan: Đây là hai vị tổng thống của nước Mỹ
  • Thái tử Charles
  • Hoàng tử William
  • Michelle Obama
  • David Beckham
  • Harry Houdini
  • Jennifer Aniston
  • Wolfgang Amadeus

Tóm lại, người có số chủ đạo số 11 hay thần số học số 11 là những người hay nhạy cảm, sống một cuộc sống chứa đựng đầy cảm xúc và luôn quan tâm đến mọi người. Sự trung thực và tấm lòng trắc ẩn của họ được toát lên khi gặp và giúp đỡ những người cơ nhỡ trong cộng đồng. Ngoài ra, họ không có khả năng kinh doanh, buôn bán cũng như không quản lý được tài chính cá nhân.

CHI TIẾT VỀ NHỮNG CON SỐ THẦN SỐ HỌC KHÁC

>>>> Thần số học số 10 <<<<

>>>> Thần số học số 8 <<<<

>>>> Thần số học số 9 <<<<

Nguồn tham khảo:
5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay