Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo | Sự nghiệp và tình yêu

bởi thegioinghesi

Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo với đầy đủ những thông tin về ngày may mắn trong tháng, vật may mắn và màu may mắn chi tiết của 12 cung hoàng đạo. Bên cạnh đó còn có những thông tin về sự nghiệp và tình yêu dành cho các cung hoàng đạo độc thân và đang yêu nhau.

Hãy cùng Profile Nghệ Sĩ tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

⭐Bạch Dương – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa : Đầy may mắn

Bạch Dương của tháng 10 sẽ có thần may mắn cùng đồng hành, vì vậy sắp tới bạn có thể đạt được những thành tựu ngoài mong đợi và hiện thực hóa những điều bản thân luôn mong mỏi.

Mặc dù đôi lúc sẽ có 1 vài vấn đề phát sinh nhưng cũng đừng vội lo lắng, vì chắc chắn các bạn cũng sẽ sớm nhanh chóng giải quyết êm đẹp được mọi chuyện.

Bạch Dương trong các cặp đôi nên học cách thấu hiểu đối phương nhiều hơn, bởi không phải bên nhau lâu các bạn sẽ thực sự hiểu được nhau. Thấu hiểu , thông cảm và chia sẻ nhiều hơn sẽ là cách tốt nhất để đốc thúc mối quan hệ của 2 bạn.

Mặt khác, đây là thời điểm Bạch Dương độc thân sẽ nhận được những tín hiệu tốt trong các mối quan hệ và có thể sẽ gặp
được nhân duyên tốt.

Trong tháng 10 này, vận tiền tài của Bạch Dương rất ổn định, các bạn sẽ nhận được tài lộc và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên cũng đừng ỷ lại vận may mà lơ là công việc và học tập. Bởi nếu không tiếp tục nỗ lực, mọi vận may của bạn cũng sẽ trở nên vô nghĩa.

 • Ngày may mắn: 8, 10, 16, 27
 • Đồ vật may mắn: Mạng xã hội, vé số
 • Địa điểm may mắn: Phương tiện giao thông công cộng, tiệm sách
 • Màu sắc may mắn: Màu ngà, xanh dương

MỜI BẠN XEM CHI TIẾT VỀ CUNG BẠCH DƯƠNG

⭐Kim Ngưu – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Bằng chính sức mình…

Thời gian này Kim Ngưu không nên quá mong đợi hay ỷ lại vào người khác. Dù có khó khăn và mệt mỏi đến thế nào các bạn cũng nên trực tiếp đối diện. Mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa nếu các bạn có ý chi vượt qua và mạnh mẽ đứng ra giải quyết.

Kim Ngưu độc thân không nên quá chú tâm vào vẻ bề ngoài và điều kiện vật chất của đối phương, thay vào đó các bạn hãy đánh giá cao về tinh cách và tâm hồn bên trong của họ.

Mặt khác, Kim Ngưu trong các cặp đôi hãy cẩn trọng những lời nói dễ gây ra hiểu lầm với nửa kia, bởi nếu lỡ lời có thể bạn sẽ rất mệt mỏi để giải quyết hậu quả.

Vận tiền bạc tháng 10 của Kim Ngưu rất tốt, các bạn có thể mua vài tấm vé số để thử vận may.

Ngoài ra những bạn đang cần chuẩn bị tìm việc hoặc thi cử hãy để tinh thần thoải mái một chút, có như vậy các bạn mới có thể dễ dàng đạt được thành tựu tốt.

 • Ngày may mắn: 6, 11, 15, 26
 • Đồ vật may mắn: Vòng cổ, danh thiếp
 • Địa điểm may mắn: Cửa hàng tiện lợi, quán
  rượu
 • Màu sắc may mắn: Vàng , đen

MỜI BẠN XEM CHI TIẾT VỀ CUNG KIM NGƯU

⭐Song Tử – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Tôi đi đường tôi …

Tháng này Song Tử hãy cứ lặng lẽ làm những chuyện riêng của minh và không nên quan tâm lời nói của bất cứ ai. Không ai có thể sống thay cho bạn, vì vậy đừng quá bận tâm đến những ánh nhìn xung quanh và nên tin tưởng vào bản
thân. Có thể thời gian sắp tới các bạn mới có thể nhận được kết quả mà mình mong muốn.

Song Tử trong các cặp đôi không nên gò bó và cần tôn trọng không gian riêng của đối phương.

Mặt khác, những Song Tử độc thân hãy tạm thời để trống vị trí bên cạnh mình và đừng nên quá nóng lòng có người yêu.

Tháng 10 mặt tài chính sẽ là một tháng đáng hài lòng dành cho bạn. Những gì Song Tử mong cầu sẽ dễ dàng có được, vì vậy nếu có món đồ yêu thích nào cũng đừng ngần ngại sắm sửa cho mình.

Bên cạnh đó, những nỗ lực của bạn dù nhỏ cũng có thể đạt được những thành công lớn vượt ngoài mong đợi.

 • Ngày may mắn: 2 , 7 , 19 , 26
 • Đồ vật may mắn: Âm nhạc, món ăn bổ dưỡng
 • Địa điểm may mắn: Quán cà phê, khu phố đông người
 • Màu sắc may mắn: Xanh navy, màu be

MỜI BẠN XEM CHI TIẾT VỀ CUNG SONG TỬ

⭐Cự Giải – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Như dòng nước chảy

Đây là tháng Cự Giải nên chuẩn bị cho mình thái độ mềm mỏng và linh hoạt như một dòng nước. Các bạn hãy tránh làm những chuyện quả sức mình, nếu bị cản trở hãy quay đầu, và nếu phải dừng lại thi hãy tranh thủ nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, đừng để những việc không thành làm bạn phải bận tâm lo nghĩ, tốt nhất hãy tạm gác lại những điều còn dở dang.

Những Cự Giải độc thân hãy thử mở rộng phạm vi hoạt động, câu lạc bộ cùng sở thích hoặc những quán cà phê mới lạ cũng sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Mặt khác, Cự Giải trong các cặp đôi sắp tới hãy nhường nhịn đổi phương nhiều hơn. Nếu họ có cáu gắt bạn cũng
không nên cùng nổi nóng với họ, như vậy chỉ làm cả 2 mất bình tĩnh và cãi nhau to hơn mà thôi.

Đây sẽ là thời điểm quan trọng cho các quyết định về tiền bạc của Cự Giải, một quyết định nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng lớn lên mọi phương diện tài chính. Chính vì vậy các bạn không nên quyết định theo cảm tính, mà hãy hết sức thận trọng và lý trí với bất cứ việc gì liên quan đến tiền.

 • Ngày may mắn: 1, 9, 21, 29
 • Đồ vật may mắn: Quà tặng, sản phẩm tạo hương
 • Địa điểm may mắn: Văn phòng, quán cà phê
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xanh da trời

⭐Sư Tử – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Thời gian riêng

Khoảng thời gian sắp tới Sư Tử nên dành cho minh thời gian riêng để nghỉ ngơi và tốt nhất nên tránh xa những việc hay người làm bạn mệt mỏi. Bạn có thể đi đâu đó thật xa để du lịch hoặc tìm về những sở thích mà bấy lâu nay chưa có dịp thực hiện.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử trong cặp đôi hãy cẩn thận lời nói và hành động của mình, ngoài ra hãy tuyệt đối tránh những chuyện làm tổn thương lòng tự trọng của đối phương.

Mặt khác, những Sư Tử độc thân không nên xác định ngay đối tượng chỉ với lần gặp gỡ đầu tiên. Phải trải qua 1 thời gian nhất định bạn mới có thể hiểu được họ là người như thế nào, chính vì vậy Sư Tử không cần phải gấp gáp mà hãy từ từ tim
hiểu thêm.

Sư Tử có thể thả lỏng về vấn đề tài chính trong thời gian này. Dù chi tiêu sẽ nhiều hơn thu nhập, thế nhưng nếu đã là việc cần thiết bạn hãy cho minh thoải mái mở ví. Ngoài ra hãy nhớ cần kiệm đến những thứ nhỏ nhặt có thể làm bạn bỏ lỡ những điều lớn lao.

 • Ngày may mắn: 7, 12, 19, 26
 • Đồ vật may mắn: Kinh mát, âm nhạc
 • Địa điểm may mắn: Khu phố đông người, trạm tàu
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, màu ngà

⭐Xử Nữ – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Quyết tâm mới

Tháng 10 này Xử Nữ sẽ cần chuẩn bị một tinh thần và quyết tâm mới. Các bạn đừng để bản thân trở nên lười biếng và lơ là, và càng không nên lãng phí thời gian của mình vào những chuyện không đâu.

Ngay bây giờ hãy chuẩn bị và bắt tay vào những kế hoạch mới, mở màn cho 1 hành trinh thật mới mẻ cho cuộc sống của
ban.

Những Xử Nữ độc thân hãy xuất hiện ở những sự kiện họp mặt hay những buổi vui chơi nhiều hơn, bởi đây sẽ là lúc các mối quan hệ xã hội của bạn phát triển tốt đẹp. Ngoài ra, có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ ai đó.

Mặt khác, những Xử Nữ trong cặp đôi sẽ có 1 khoảng thời gian yên bình và không có chướng ngại gì, thế nhưng có thể vì quá yên bình mà các bạn sẽ thấy có chút tẻ nhạt.

Càng về cuối tháng vận tiền tài của Xử Nữ sẽ càng tốt lên. Chính vì vậy , nếu cần mua sắm hoặc sử dụng tiền các bạn cũng hãy đợi đến nửa sau của tháng, và tốt nhất trong thời gian của 2 tuần đầu hãy dành để tiết kiệm tiền hoặc đầu tư sinh lời.

 • Ngày may mắn: 4, 12, 20, 29
 • Đồ vật may mắn: Hình ảnh, quà tặng
 • Địa điểm may mắn: Trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh navy

⭐Thiên Bình – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Thuận buồm xuôi gió

Đây là thời điểm mọi việc đều thuận buồm xuôi gió cho Thiên Bình, những chuyện bạn đang làm có thể sẽ “ 1 mũi tên trúng 2 đích “. Chính vì vậy hãy tự tin hơn và nhanh chân hơn so với những đối thủ cạnh tranh với minh.

Sẽ có nhiều tin vui đến với cặp đôi có Thiên Bình trong tháng này, đến mức những biểu hiện tình cảm của đối phương có thể làm bạn vừa vui vừa “ cạn lời ”.

Mặt khác, Thiên Bình độc thân có thể sẽ sớm có được một đoạn tinh cảm định mệnh, một ai đó sẽ làm bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.Chính vì vậy Thiên Binh có thể trông chờ vào 1 cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa như trong phim này.

Mặt tài chính sẽ ổn định hơn so với những tháng khác. Có thể nói sắp tới các bạn sẽ không có gì đáng trăn trở hay lo ngại về phương diện này. Hãy nhân cơ hội này để tự thưởng cho bản thân 1 món đồ minh yêu thích, và tốt hơn hết là đừng tốn tiền cho người khác.

 • Ngày may mắn: 3, 10, 25, 30
 • Đồ vật may mắn: Đồng hồ đeo tay, mạng xã hội
 • Địa điểm may mắn: Siêu thị lớn, tiệm làm tóc
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá mạ, trắng

⭐Thần Nông – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Đừng để tâm trạng lên xuống thất thường

Thần Nông thời gian này không nên để tâm trạng lên xuống thất thường và cần điềm tĩnh hơn trong mọi chuyện. Cho dù có điều gì bất ngờ các bạn cũng không cần phải quá bỡ ngỡ. Hãy cho minh thời gian từ từ tháo gỡ từng rắc rối, rồi mọi chuyện cũng sẽ sớm được giải quyết.

Trong tháng 10, Thần Nông độc thân cần tránh những nơi đông người. Nếu có dịp hẹn hò tim hiểu , hãy chọn đến những buổi hẹn riêng thay vì tụ tập đông đúc. Bầu không khi ấm áp khi có 2 người sẽ có thể giúp bạn cảm nhận được tình cảm của minh rõ hơn.

Mặt khác, những bạn đã có đôi nên chăm sóc và để ý đến đối phương nhiều hơn. Ngoài ra, hãy cẩn thận 1 ai đó sẽ
chen chân vào mối quan hệ của 2 bạn.

Bước vào thời điểm cuối năm, Thần Nông cần giữ nguyên tắc đối với những việc liên quan đến tiền bạc. Quan trọng nhất là cần tránh đầu tư và gánh nặng rủi ro. Nếu không cần thận và tham lam, có thể bạn sẽ phải mất cả chì lẫn chài.

Vì vậy thời gian này thay vì trông chờ vào may mắn và lợi lộc, hãy tin vào nỗ lực và công sức bấy lâu của bản thân.

 • Ngày may mắn: 2, 11, 18, 28
 • Đồ vật may mắn: Hàng chuyển phát nhanh, gương
 • Địa điểm may mắn: Trạm tàu, quán ăn ngon
 • Màu sắc may mắn: Đen, nâu

⭐Nhân Mã – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Nhạy bén

Tháng này Nhân Mã cần 1 thái độ sống thật hòa nhã và linh hoạt cho mọi tình huống trong cuộc sống. Tốt nhất các bạn
đừng để người khác thấy minh lươn lẹo hay thiếu sót. Đặc biệt, hãy tránh những việc phê phán hay bắt bẻ người khác.

Những Nhân Mã trong các cặp đôi hãy tạm thời gạt bỏ cái tôi và tránh cãi vã dù là nhỏ nhặt với đối phương.

Còn Nhân Mã còn độc thân hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, cũng đừng xuề xòa quần cộc và dép dù chỉ tản bộ gần nhà. Bởi có thể trong những giây phút vô tình đó, bạn sẽ  gặp được nhân duyên của đời mình.

Về mặt tiền bạc, Nhân Mã sẽ cần tính toán thật kỹ lưỡng về thu nhập và chi tiêu. Hơn nữa cũng đừng vì thể diện mà vung
quả tay, hãy ưu tiên cho lợi ích thật sự của bản thân.

 • Ngày may mắn: 2, 8, 15, 24
 • Đồ vật may mắn: Hoa, hình ảnh
 • Địa điểm may mắn: Thức ăn nhanh, cơ quan nhà nước
 • Màu sắc may mắn: Xám, vàng

⭐Ma Kết – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Đừng quá nhạy cảm

Đừng bỏ quên nụ cười và sự thoải mái của bạn dù là khi nào và bất cứ đâu. Tuy đôi khi sẽ có
việc không làm bạn hài lòng cũng đừng vội nóng nảy, hãy để tâm những việc có lợi và bỏ
ngoài tai những lời dèm pha.

Ngoài ra, Ma Kết không nên phản ứng thái quả và để lộ tâm trạng, mọi chuyện cứ “ ừ vậy à ” rồi cho qua là
tốt nhất.

Đây sẽ là thời gian Ma Kết độc thân cần một chút ” đẩy đưa “. Cho dù đã xác định mục tiêu, các bạn cũng không nên là người chủ động. Hãy cử là bản thân, tự khắc họ sẽ tim đến bạn.

Còn những Ma Kết đã có đôi không nên để những buổi hẹn hò và cuộc gọi trở nên thưa thớt, bởi đó chính là thời cơ để đối phương lơ là mối quan hệ của 2 bạn.

Thời gian này Ma Kết hãy tập trung vào việc dành dụm một khoản tiết kiệm cho mình, đặc biệt hãy chuẩn bị khoản tiền này trước giữa tháng.

Bên cạnh đó, dù có món đồ cần mua cũng hãy tạm gác lại, nếu quả chiều theo ý của bản thân có thể đến cuối tháng bạn sẽ phải gặp rắc rối. Tận hưởng khoảng thời gian hiện tại là một điều tốt, tuy nhiên cũng hãy nghĩ cho tương lai.

 • Ngày may mắn: 5, 14, 20, 25
 • Đồ vật may mắn: Son bóng, tiền dành dụm
 • Địa điểm may mắn: Nhà hàng, cửa hàng tiện lợi
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, đỏ

⭐Bảo Bình – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Con người chính là tài sản

Bảo Bình hãy tích cực với những hoạt động ngoài trời và đừng nên bỏ lỡ bất cứ buổi hội họp nào, bởi thời gian sắp tới những người xung quanh sẽ lần lượt mang lại may mắn cho bạn.

Bên cạnh đó cũng đừng e dè với những người mới gặp, vì có thể sau này họ sẽ trở thành những người bạn thân tri kỉ của bạn.

Những Bảo Bình trong cặp đôi hãy tìm hiểu về đối phương và cho cả 2 cơ hội tiến gần nhau hơn.

Còn Bảo Bình còn độc thân không nên quá cố chấp vào việc phải có người yêu. Một khi thấy không thực sự hợp nhau, các bạn hãy mạnh dạn từ chối và tốt nhất không nên dây dưa quả lâu.

Về mặt tài chính, Bảo Bình cần giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết và phân biệt rõ đâu là lúc thực sự cần chi trả. Các bạn tốt nhất không nên để cảm xúc quyết định những việc liên quan đến tiền bạc, hãy dành đồng tiền có được bởi mồ hôi công sức vào những việc thật sự có giá trị.

 • Ngày may mắn: 7, 14, 20, 30
 • Đồ vật may mắn: Nước hoa, vòng cổ
 • Địa điểm may mắn: Quán ăn ngon, phương tiện giao thông công cộng
 • Màu sắc may mắn: Tím violet, xám

⭐Song Ngư – Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Từ khóa: Đường đường chính chính

Dù là khi nào hay bất cứ đâu Song Ngư cũng hãy hành động một cách thật quang minh chính đại, bởi những lời nói dối hay biện minh trong thời gian này đều sẽ phản tác dụng và trở thành “ gậy ông đập lưng ông ”.

Hãy mạnh dạn thừa nhận nếu bạn thực sự làm sai, và luôn nhớ phải đặt danh dự của bản thân trên mọi vật chất ngoài thân. Của cải và thành tựu có thể gầy dựng một lần nữa, nhưng lòng tin của con người là thứ một đi không trở lại.

Song Ngư độc thân thời gian này không cần phải tim kiếm đâu xa, có thể người bạn cần tìm đang ở đâu đó rất gần.

Mặt khác, những bạn đã có đôi nên nhẹ nhàng mỉm cười bỏ qua nếu không phải điều gì quá nghiêm trọng. Các bạn
không nên bắt thóp và chỉnh sửa đối phương dù là những chuyện nhỏ nhặt, vì vậy quan trọng nhất là hãy thông cảm và đón nhận sự khác biệt giữa bạn và họ.

Tinh hình tài chính tháng này có chút lên xuống thất thường, lúc nhận được tiền trong tài khoản cũng có thể là lúc phải chi tiền.

Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá bận tâm nên vấn đề tiền bạc, đôi khi thoải mái một chút cũng là cơ hội cho đường tiền tài được rộng mở.

 • Ngày may mắn: 8, 17, 22, 29
 • Đồ vật may mắn: Vé số, hàng chuyển phát nhanh
 • Địa điểm may mắn: Khu giải trí, cơ sở tôn giáo
 • Màu sắc may mắn: Hồng, cam

Trên đây là tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo mà Profile Nghệ Sĩ muốn gửi đến bạn, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thật nhiều may mắn và niềm vui trong tháng này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận