Trang chủ KHOA HỌC TÂM LINH✅ Thần số học số 6 | Con số chủ đạo thiên phú sáng tạo

Thần số học số 6 | Con số chủ đạo thiên phú sáng tạo

bởi thegioinghesi

Thần số học số 6 sở hữu năng lực gì mà có thể thu hút được mọi người? Trong cuộc sống những người này đóng vai trò như một người bao dung và bảo vệ tất cả mọi người. Cụ thể hơn những người này có những đặc điểm gì thì hãy theo dõi hết bài viết của ProfileNgheSi.com ở mục Khoa Học Tâm Linh nhé!

Tổng quan về thần số học số 6

⭐Thần số học số 6 là gì?

Những người mang thần số học số 6 theo nghiên cứu thì sẽ có tổng các chữ số trong ngày sinh cộng lại bằng 6. Cụ thể tổng các con số bằng 06, 15, 24, 33, 42. Ví dụ nếu bạn sinh vào ngày 25/8/1998 thì tổng các con số bằng 2+5+1+9+9+8=42 thì bạn sẽ có con số chủ đạo 6.

Người có thần số học số 6 mang trong mình năng lực lan tỏa yêu thương. Những người này trong cuộc sống đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vì họ có thể giúp mọi người chữa lành những tổn thương và đem lại cho họ cảm giác an toàn trong cuộc sống. Bởi vậy họ luôn được mọi người yêu quý và giành những cảm tình đặc biệt.

Thần số học số 6 là gì?

Thần số học số 6 là gì?

⭐Thông tin tổng quan về thần số học số 6

Tổng số cuối ngày sinh ra số 606, 15, 24, 33, 42
Ý nghĩa chungTình mẫu tử, sự bao dung, bảo vệ
Năng lựcTư duy sáng tạo, có gu thẩm mỹ cao, nghệ thuật

Quản trị và tổ chức con người tốt

Thu hút mọi người đặc biệt là người khác giới

Tính cáchQuan tâm, bao dung, chiều chuộng, chăm sóc và giúp đỡ 

Có tinh thần trách nhiệm cao

Điểm yếuThích bỡn cợt, buôn chuyện

Hống hách

Hay ôm đồm mọi việc

Nghề nghiệp phù hợpTư vấn viên, giáo viên, nghệ sĩ, họa sĩ, nhân sự,…

⭐Đặc điểm của người có con số chủ đạo số 6

Có thể nói những người thần số học số 6 là hiện thân của trái tim. Bởi họ dùng sự ấm áp, tình yêu thương của mình để lan tỏa những giá trị tích cực trong xã hội, giúp chữa lành vết thương và nuôi dưỡng tâm hồn. Đây là một năng lực cực kì mạnh mẽ của sự đồng cảm, nó như một ngọn đèn hải đăng thắp sáng niềm tin và hy vọng của người khác. Và năng lực này phát huy không chỉ đối với những người thân quen mà còn đối với những người xa lạ.

Con số 6 trong thần số học có một sức hút vô cùng đặc biệt. Trong các mối quan hệ, dễ nhận thấy người thần số học số 6 là những người sống tình cảm, vui vẻ và hoà đồng. Họ đem đến cảm giác thân thiện, dễ gần khiến người khác phải dỡ bỏ các rào cản, cảnh giác để nói chuyện một cách thoải mái. Đồng thời, họ có khả năng hòa giải những mâu thuẫn một cách êm đẹp mà không làm ảnh hưởng đến lợi ích của bất kỳ ai. Đó là lý do họ luôn được lòng mọi người.

Người mang thần số học số 6 có thiên phú về khả năng sáng tạo. Trong nhóm thì họ sẽ là người đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc lạ và có thể đưa họ đến thành công. Do đó, những người này có thể dễ dàng đạt được thành công ở lĩnh vực họ theo đuổi nhưng với điều kiện không được buông bỏ và không ngừng sáng tạo đổi mới. Tuy nhiên, trong cuộc sống họ thường bị ảnh hưởng bởi nhiều khía cạnh hoặc quá chăm lo cho mọi người nên bỏ lỡ khá nhiều cơ hội phát triển.

Ưu điểm của thần số học số 6

Ưu điểm của thần số học số 6

Ưu điểm của thần số học số 6

 • Sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình dù không quen biết trước. Do đó chỉ cần bạn không ngại mở lời thì chắc chắn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ họ trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
 • Luôn luôn bảo vệ mọi người. Bởi vì người ta thường ví thần số học số 6 như những người mẹ, lúc nào cũng có thể toát lên lòng vị tha, bao dung và che chở người khác. Dù có giận dỗi đến đâu thì cũng dùng cách ôn hòa nhất để giải quyết vấn đề.
 • Sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe những chia sẻ, tâm sự từ người khác. Không những thế, họ còn giúp đưa ra những lời khuyên, hướng giải quyết hay an ủi để tâm trạng người đó trở nên tốt hơn. Do đó có thể coi họ như người chữa lành tâm hồn. Đây là một điều cực kỳ cần thiết trong thực tế.
 • Có năng khiếu về nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao. Điều này giúp họ có cái nhìn đối với cuộc sống một cách muôn màu muôn vẻ. Họ dễ dàng rung động trước cái đẹp và luôn muốn biến cảnh vật xung quanh trở nên rạng rỡ và màu sắc hơn.
 • Đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, dễ xúc động với những điều đẹp đẽ trong cuộc sống. Từ đó, họ sẽ nhận biết tâm trạng của đối phương để đưa ra quyết định giúp đỡ hay lùi lại để người đó ổn định tâm trạng.
 • Lãng mạn: những người thần số học số 6 thường có chỉ số lãng mạn, chỉ số tình yêu cao. Họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được ngắm nhìn những người mình yêu thương hạnh phúc.

Hạn chế của người có con số chủ đạo 6

 • Vì luôn muốn giúp đỡ người khác mà đôi khi rơi vào hoàn cảnh giúp đỡ không cần thiết và khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Do đó để sử dụng năng lực này tốt hơn thì bạn nên biết cách quan sát tình hình và chỉ nên giúp đỡ khi thấy điều đó là thiết yếu.
 • Dễ rơi vào trạng thái buôn chuyện nếu không có việc gì làm. Người thần số học số 6 sẽ dùng những câu chuyện hằng ngày để bàn tán hoặc phán xét một ai đó khiến người khác cảm thấy khó chịu.
 • Thường bị coi là hống hách. Do không muốn làm việc dưới trướng một ai đó, đặc biệt khi năng lực của họ đủ để tự mình phát triển. Nếu bị người khác phê bình hay chỉ trích sẽ cảm thấy khó chịu.
 • Khó từ chối người khác nên bất cứ lúc nào cũng có thể rơi vào trạng thái ôm đồm công việc. Và nếu người đó không biết cách quản lý công việc tối thì sẽ khiến mọi chuyện trở nên rối tung.
 • Dễ bị lợi dụng. Những người có ý đồ xấu sẽ thường lợi dụng điểm yếu của người số 6 là lòng vị tha. Dù bất cứ chuyện xấu xảy ra thì họ sẽ không ghim hận quá lâu mà sẽ cho qua tất cả.
 • Điểm hạn chế cuối cùng là chế độ hoàn hảo quá mức. Bởi vì người thần số học số 6 thường chú ý đến tiểu tiết dù nó thật sự không cần thiết. Do đó dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu và không thể nào đáp ứng được yêu cầu của người có số 6.

Những chỉ số của thần số học số 6

Những chỉ số của thần số học số 6

Những chỉ số của thần số học số 6

⭐Chỉ số thái độ

Trong công việc, người thần số học số 6 luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Và họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên sẽ cố gắng hoàn thành công việc với hiệu suất cũng như chất lượng tốt nhất. Họ chủ động và sẵn sàng hoàn thành các công việc kể cả được giao hay không được giao với mục tiêu đem lại kết quả cao cho doanh nghiệp.

Trong việc tạo dựng các mối quan hệ, họ luôn thể hiện mình là người sống tình cảm và sẵn lòng giúp đỡ mọi người nếu họ mở lời. Sự tốt bụng và tinh thần trách nhiệm giúp họ luôn được người khác tin tưởng và chia sẻ các vấn đề gặp phải.

Họ có chỉ số thái độ giúp thu hút sự quan tâm từ người khác, đặc biệt là người khác giới. 

Bạn luôn muốn thể hiện mình là người hữu ích và có ý nghĩa. Nên nhiều khi bạn hay ôm đồm những việc khó, thậm chí là làm thay việc của người khác. Điều này có thể khiến bạn bị mệt mà việc của mình vẫn chưa xong.

Bạn thu hút người khác, được mọi người yêu mến, nhất là người khác giới. Hành vi và thái độ của họ làm người khác cảm thấy gần gũi nên giữa họ sẽ không tồn tại bất kỳ ranh giới nào hết. Do đó, khi bên những người có con số 6 bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn để chia sẻ các vấn đề đang gặp phải hay đơn giản là nói chuyện phiếm để giải tỏa căng thẳng.

Điều cuối cùng có thể thấy người thần số học số 6 luôn phát ra những năng lượng tích cực khi được giúp đỡ người khác. Hiểu đơn giản thì họ sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc khi thấy sự giúp đỡ của mình mang đến hạnh phúc cho người khác.

⭐Chỉ số linh hồn

Những người mang thần số học số 6 sẽ mang linh hồn của một người mẹ. Do đó, họ là những người sống tình cảm và luôn hướng đến gia đình và những người thân yêu. Và mẹ thường là những người lo lắng, quán xuyến các công việc trong gia đình để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc. Và đôi khi họ sẽ có những suy nghĩ “lo xa”, áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác.

Mặc dù, họ có lòng vị tha nhưng đôi khi sẽ nghiêm khắc với những người họ yêu thương nhất. Bởi có lẽ không có người mẹ nào muốn chiều hư con mình cả. Cho bên dù luôn che chở, bao dung nhưng một khi bạn mắc lỗi thì mẹ sẽ đưa ra các hình phạt hoặc giận dỗi chỉ đơn giản muốn bạn hiểu mình sai ở đâu và biết cách khắc phục.

Và linh hồn những những người có số chủ đạo 6 sẽ cảm thấy thoải mái khi được giúp đỡ người khác, khi được công nhận. Và họ xem việc giúp đỡ người khác như một thước đo đánh giá chỉ số hạnh phúc của riêng họ.

⭐Chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh cao cả của người thần số học số 6 là giúp cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn. Họ sẽ là những người tạo ra một tổ ấm thực thụ từ việc chăm lo cho ba mẹ, gia đình nhỏ của mình một cuộc sống ấm cúng, đầy đủ tiện nghi. Có thể họ sẽ là những người kết hôn muộn, do họ muốn nhìn thấy những người mình yêu thương nhất có được cuộc sống hạnh phúc rồi mới tới lượt họ.

Trong cuộc sống, khi gặp những mảnh đời đáng thương thì họ sẽ mang sứ mệnh chữa lành tâm hồn. Họ ở bên cạnh chia sẻ và truyền những năng lượng tích cực để giúp đối phương có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Cuối cùng thì họ là những người hoà giải các vấn đề trong cuộc sống, trong công việc. Khi có vấn đề căng thẳng diễn ra thì những người có số 6 sẽ đứng lên, dùng những lời lẽ thuyết phục và ôn hòa nhất để dỡ bỏ mâu thuẫn. 

⭐Chỉ số nhân cách

Theo nguồn thông tin tổng hợp của profilenghesi.com thì những người có thần số học số 6 sẽ mang những chỉ số nhân cách sau đây: 

Biết quan tâm và giúp đỡ người khác

Bởi họ luôn chú ý và quan tâm đến cảm xúc của mọi người và dễ dàng nhận ra khi người khác gặp vấn đề. Dù cách thể hiện của họ khá lạnh lùng nhưng trong thâm tâm thì họ là những người ấm áp. Tuy nhiên, điều này cũng đem lại khá nhiều phiền phức. Chẳng hạn khiến người khác bị lệ thuộc vào mình quá nhiều hay ôm đồm nhiều thứ dẫn đến stress và mệt mỏi.

Sống tình cảm, thân thiện và thu hút

Người thần số học số 6 sống chan hoà và gần gũi với mọi người. Họ luôn cố gắng để biến cuộc sống của bản trở nên ấm áp và êm đẹp hơn. Ngoài ra, họ sở hữu thiên phú về nghệ thuật nên cách thể hiện của bạn sẽ có phần đặc biệt và thu hút người khác cực kì. 

Uy tín

Họ luôn đem đến cho người khác cảm giác tin tưởng và an toàn. Điều này giúp cho họ nắm giữ được vị thế cao trong xã hội. 

Định hướng phát triển của thần số học số 6

Định hướng phát triển của thần số học số 6

Định hướng phát triển của thần số học số 6

Người số 6 sở hữu nhiều tố chất như sự sáng tạo, uy tín, biết quan sát, lòng yêu thương, sự vị tha,… để có thể đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Bên cạnh đó họ cũng có nhiều tài năng về nghệ thuật cùng khả năng diễn thuyết trước đám đông, khả năng giải quyết vấn đề,… Do đó dù ở bất cứ nơi đâu, hoạt động ở bất cứ ngành nghề nào thì họ cũng có thể trở thành tâm điểm chú ý, thu hút mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên những điều đó cũng tồn tại nhiều mặc tiêu cực. Cho nên chúng tôi khuyên bạn nên trau dồi thêm nhiều kỹ năng và kiến thức để có thể phát huy đúng lúc đúng chỗ năng lực của mình. Bởi vì khi muốn giúp người khác thì phải xem lại năng lực bản thân có đủ đáp ứng không trước khi giúp đỡ. Tránh để bị rơi vào trường hợp giúp đỡ vô ích hay làm rối mọi chuyện.

Một lưu ý nhỏ đối với sự phát triển của người số 6 là phải học cách bảo vệ bản thân. Bởi tính cách của họ rất dễ bị lợi dụng. Cho nên họ phải học cách bảo vệ bản thân, biết phân biệt đúng sai cũng như phân biệt được lúc nào nên giúp và không nên giúp. Nói tóm lại, dù sở hữu nhiều năng lực nhưng phải biết cách sử dụng để có thể phát huy tối đa hiệu quả của chúng, tốt cho sự phát triển của xã hội.

Nghề nghiệp thích hợp với con số 6

Nghề nhà giáo, tư vấn viên, cố vấn

Vì người thần số học số 6 là những người có khả năng kết nối, truyền đạt tư tưởng tốt. Đồng thời cũng là những người hỗ trợ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho các học viên của mình.

Nhà từ thiện, người xây dựng các quỹ nhân đạo

Bởi họ có khả năng chữa lành tâm hồn và biết cách sử dụng tình cảm chân thành của mình để xoa dịu những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, họ toát ra được sự tin cậy để có thể kêu gọi mọi người hỗ trợ.

Hoạ sĩ, nghệ sĩ, nghệ nhân

Bởi họ có khả năng sáng tạo cực kì tốt. Chắc chắn các tác phẩm nghệ thuật họ làm ra không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ còn mang ý nghĩa nhân văn. 

Tình duyên của những người số 6

Người số 6 sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tình yêu. Họ biết cách tạo dựng nên một gia đình hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Do đó họ sẽ không có quá nhiều tiêu chuẩn đặt ra cho người bạn đời của mình. Tuy nhiên, bạn hãy nên chọn những người biết quan tâm, biết những gì bạn đã làm cho gia đình để bạn luôn cảm thấy những điều mình làm là có ích. 

Đỉnh cao của người có thần số học số 6

Đỉnh cao của người có thần số học số 6

Đỉnh cao của người có thần số học số 6

Theo sơ đồ của kim tự tháp thì những người có số chủ đạo 6 sẽ có bước phát triển đỉnh cao chậm. Lần thứ nhất xuất hiện là đến năm 30 tuổi, kết tiếp là 39 tuổi, 48 tuổi và 57 tuổi. Điều này cũng dễ hiểu khi họ là người luôn muốn người khác hạnh phúc trước rồi mới đến lượt của mình. Tuy nhiên theo luật nhân quả thì chắc chắn những gì bạn bỏ ra sẽ nhận lại các kết quả tốt đẹp nhất. 

Những người nổi tiếng có con số 6

 • Albert Einstein – nhà vật lý học gốc Do Thái sinh ngày 14 tháng 3 năm 1879.
 • Michael Jackson – ông hoàng nhạc Pop – sinh ngày 29 tháng 8 năm 1958.
 • Britney Spears – nữ ca sĩ người Mỹ – sinh ngày 2 tháng 12 năm 1981.
 • Hariwon – MC & Ca sĩ – sinh ngày 22 tháng 6 năm 1985.
 • Chi Pu – Diễn viên & ca sĩ – sinh ngày 14 tháng 6 năm 1993.
 • Vũ Cát Tường – Ca sĩ – sinh ngày 2 tháng 10 năm 1992.
 • Trịnh Thăng Bình – Ca sĩ – sinh ngày 30 tháng 4 năm 1988.
 • Cẩm Ly – Ca sĩ – sinh ngày 31 tháng 3 năm 1970.
 • Lý Hải – Ca sĩ & đạo diễn – sinh ngày 28 tháng 8 năm 1968.
 • Hà Anh Tuấn – Ca sĩ – sinh ngày 17 tháng 12 năm 1984.

Tóm lại, thần số học số 6 mang trong mình sứ mệnh lan tỏa yêu thương, chữa lành tâm hồn. Đây là một trong những năng lực cần thiết trong cuộc sống nên nếu bạn sở hữu nó thì hãy sử dụng nó đúng người đúng thời điểm nhé! Theo dõi Profilenghesi.com để tìm đọc những con số thần số học khác nhé!

CHI TIÊT VỀ CÁC CON SỐ CHỦ ĐẠO KHÁC

>>>> Thần số học số 5 <<<<

>>>> Thần số học số 7 <<<<

>>>> Thần số học số 3 <<<<

Nguồn tham khảo:
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay