Luật Hấp Dẫn | Các loại và cách sử dụng phù hợp

bởi thegioinghesi

Luật Hấp Dẫn có thể là biện pháp giúp bạn những lúc khó khăn, bế tắc trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể là người thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn nhờ vào nó.

12 Cung Hoàng Đạo (12cunghoangdao.top) cũng chia sẻ về Luật Hấp Dẫn giúp mọi người có một tương lai tốt đẹp hơn.

Nội Dung Bài Viết

⭐Luật Hấp Dẫn là gì?

Luật hấp dẫn tiếng anh là Law of Attraction, đây là một quy luật mạnh mẽ của vũ trụ và luôn hoạt động xung quanh cuộc sống của bạn ở mọi thời điểm. Thấu hiểu và vận dụng đúng luật hấp dẫn sẽ giúp cho bạn có được những gì mình mong muốn trong cuộc sống.

Theo như cuốn sách The Secret của Rhonda Byrne xuất bản năm 2006, thì Luật Hấp Dẫn là những gì bạn nghĩ đến, những thứ bạn chú ý rồi sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống của bạn.

Cụ thể hơn, mỗi con người sẽ thu hút về bản thân họ mọi thứ, mọi sự việc có cùng cùng tần số giao động với mỗi người.

Vũ trụ và những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống chúng ta đều dao động ở những tần số nhất định. Đối với con người, mỗi cá nhân chúng ta đều có sự dao trường năng lượng lớn hơn gọi là vũ trụ.

Những cảm xúc và suy nghĩ của mỗi người sẽ tạo ra tần số riêng của họ. Vì vậy, một cách tự nhiên chúng ta sẽ hấp dẫn những thứ có cùng tần sóng với chúng ta.

Ý nghĩ, tư duy, cảm xúc của bạn quyết định sự thành công của luật hấp dẫn dành cho bạn. Mỗi con người như có là một trạm thu phát sóng nhỏ ở khắp nơi sau đó truyền đi những tần số và năng lượng vào vũ trụ. Những luồng sóng này có thể vượt qua khỏi không gian, thời gian.

Tần số của bạn được tạo ra bằng những cảm xúc, suy nghĩ của chính bạn và từ đó sẽ hút những thứ có cùng tần sóng đến gần với bạn.

Vì vậy, nếu chúng ta thay đổi ý nghĩ thì có nghĩa tần số sóng cũng thay đổi. Bạn có thể thay đổi bản thân và lôi cuốn những người có cùng tần số đến với bạn theo đúng suy nghĩ và mong ước của bạn.

⭐Bí mật về luật hấp dẫn

Bí mật về luật hấp dẫn
Bí mật về luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn luôn vận động xung quanh mỗi người chúng ta dù bạn có biết đến nó hay là không. Dù bạn có tin vào luật hấp dẫn hay không thì nó vẫn tồn tại.

Những bí mật về luật hấp dẫn có thể giúp cuộc sống của bạn phát triển hay thụt lùi hoàn toàn vào bản thân của chính mỗi người.

Ví dụ:

 • Bạn là người cảm thấy hạnh phúc, đam mê trong công việc, nhiệt tình, vui vẻ và nỗ lực thì sẽ phát ra một tần số năng lực tích cực mạnh mẽ.
 • Ngược lại, bạn thường xuyên buồn chán, lo âu, hay bực bội, buồn bã thì tự khắc phát ra năng lực tiêu cực.

Thông qua năng lượng mà bạn phát ra, vũ trụ sẽ bắt sóng tính hiệu và đáp lại những tần sóng đó bằng sự vật, sự việc, con người có tần số tương tự như bạn. Quy luật này không quá khác Luật nhân quả của Phật Giáo là

“Gieo nhân nào, gặt quả nấy”.

Vì vậy, nếu hôm nay bạn gặp một chút khó khăn hay tiêu cực đừng vội bi quan hãy suy nghĩ tích cực lên bạn nhé!

Nếu bạn luôn khao khát cho mình một cuộc sống hạnh phúc, tình yêu viên mãn hãy không ngừng nghĩ về nó và duy trì cảm xúc của mình mỗi ngày.

⭐Luật hấp dẫn có thật không?

Luật hấp dẫn ngày càng được nhắc đến nhiều trong các video của Youtuber, bài blog, sách, báo khiến nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận và có cuộc sống tốt hơn. Nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều người không tin vào quy luật này.

Trên thực tế, khoa học đã chứng minh mọi vật trong vũ trụ đều được cấu thành từ những năng lượng nhất định. Một vật thể dù có to lớn như tòa nhà hoặc nhỏ bé như cây bút bi thì vẫn có cấu tạo từ những nguyên tử riêng và lên đến hàng tỷ nguyên tử.

Các năng lượng trong vũ trụ tương tác và liên kết chặt chẽ những nguyên tử này thành những dạng vật chất có trong cuộc sống chúng ta như nước, cây, cỏ, đất, kim loại, nguyên liệu sản xuất,…

Về những thứ phi vật chất gồm có suy nghĩ của con người, cảm xúc và tư duy của bạn sẽ tạo thành năng lượng và liên kết hoặc tương tác với những dạng vật chất khác. Ví dụ sóng não của bạn là một dạng năng lượng có sóng cao và có thể phát hiện bởi thiết bị y tế.

Nhiều bài báo khoa học tâm linh đã đưa ra những bằng chứng minh chứng cho suy nghĩ của một người có thể ảnh hưởng tới mọi khía cạnh của cuộc sống của họ và những người xung quanh.

Bạn sẽ là những người xem xét và sáng tạo thế giới của chính mình mọi lúc. Vì vậy, những suy nghĩ của bạn dù có vô thức hay cố tình thì đều tác động tới thế giới nếu đủ mạnh và đủ quyết tâm.

⭐Cách sử dụng luật hấp dẫn

Nếu bạn tin tưởng vào luật hấp dẫn thì cách sử dụng luật hấp dẫn như sau sẽ hỗ trợ bạn hấp dẫn những điều tích cực đến bên mình và chủ động có tương lai tốt hơn. Để dùng luật hấp dẫn tốt nhất chúng ta cần trải qua ba bước: Đề xuất với vũ trụ – Tin tưởng – Đón nhận.

Thoạt nhìn có vẻ dễ dàng nhưng để thực hiện thì cần rất nhiều niềm tin từ bạn. Bước thứ 2 – tin tưởng sẽ là bước khó khăn nhất. Bởi con người rất khó có thể tin tưởng vô điều kiện, con người thường có những nghi ngờ trỗi dậy làm ảnh hưởng tới quá trình thực hiện luật hấp dẫn

✔️Đề xuất với vũ trụ

Đề xuất với vũ trụ cũng giống như việc bạn tự xây dựng cho mình tư duy tích cực và cụ thể. Bạn cần nói vũ trụ những điều mà bạn mong cầu. Mỗi ngày, từng hành động, lời nói, suy nghĩ của bạn là một tín hiệu mà bạn bạn tới vũ trụ.

Tuy nhiên, đại đa số chúng ta thì chỉ chú ý đến những sự kiện, sự vật đến với đời bạn một cách ngẫu nhiên, không có chủ đích.

Luật hấp dẫn sẽ thu hút vào cuộc sống chúng ta bất kỳ thứ gì mà chúng ta chú ý đến dù chúng ta có mong muốn hay không, nên lời khuyên chân thành là bạn phải cân nhắc thật kỹ về những suy nghĩ và cảm nhận của chính mình.

Việc đề xuất với vũ trụ giống như việc đặt hàng trên mạng. Bạn cần xác định được món hàng bạn muốn cũng như bạn phải nói với vũ trụ bạn mong muốn cái gì trước. Bạn không thể nói tôi muốn có thật nhiều tiền mà bạn phải biết chính xác mình có bao nhiêu tiền.

Bạn không thể nói tôi muốn có một người yêu hoàn hảo mà phải biết chính xác mình cần những tiêu chí nào về người bạn trai đó từ ngoại hình, tính cách ra sao. Chúng ta phải xây dựng được hình tượng cụ thế thì vũ trụ mới gửi đến bạn món hàng mà bạn mong muốn.

Sau khi xây dựng được những gì bạn mong muốn hãy thường xuyên suy nghĩ về nó một cách mạnh mẽ và quyết liệt. Bạn có thể tự đặt ra những câu hỏi và tự trả lời, ví dụ như:

 • Khi bạn đạt được điều mình mong muốn cảm giác của bạn như thế nào?
 • Bạn làm gì để đón nhận được vật phẩm mà vũ trụ mang tới?
 • Khi thu hút được điều đó bạn làm sao để duy trì và phát triển nó tốt hơn?

Hãy tập trung và suy nghĩ về những điều bạn mong muốn. Bên cạnh đó sống theo phong cách lạc quan, vui vẻ, có niềm tin để mau chóng thực hiện hóa những ước mơ của chính bạn.

Cách sử dụng luật hấp dẫn
Cách sử dụng luật hấp dẫn

✔️Tin tưởng

Bước thứ 2 trong cách sử dụng luật hấp dẫn là bạn phải hoàn toàn tin tưởng vào mong ước của bạn và mang trong mình một ý nghĩ tích cực.

Không riêng về những điều bạn mong ước mà còn là những mặt khác trong cuộc sống của các bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần biết ơn những gì mình đang có thì lực hấp dẫn này mới hiệu nghiệm.

Quan trọng hơn, bạn cần cho vũ trụ thời gian để tiếp nhận tín hiệu và biến điều ước của bạn thành hiện thực. Bạn không thể nào ước mơ trong hôm nay và mong muốn ngày mai có liền được.

Vũ trụ không thể nào nhanh chóng tạo ra những điều bạn mong muốn ngay lập tức. Giống như cây cỏ từ từ mọc một cách tự nhiên và lan rộng mỗi ngày. Vì vậy hãy thư giãn và cảm nhận mọi thứ đến với mình từ từ vui vẻ.

Bạn không cần biết làm thế nào để có được điều mà bạn mong ước, điều duy nhất bạn nên làm là có sự tin tưởng. Nếu bạn cứ hỏi làm thế nào để được giàu có, để có hạnh phúc,… thì tín hiệu gửi lên vũ trụ chỉ là một câu hỏi nghi ngờ.

Ngược lại, nếu bạn hoàn toàn tin tưởng thì vũ trụ sẽ đáp lại bằng sóng năng lượng. Chúng ta cần tin vào điều không nhìn thấy, bạn có thể hình dung vũ trụ sẽ sắp lại những sự việc, tình huống mà bạn nhìn thấy trở thành hiện thực.

✔️Đón nhận và biết ơn

Rhonda Byrne cũng chỉ dẫn rằng, để luật hấp dẫn diễn ra dễ dàng, bạn cần làm những thứ nhất quán với mong ước của bạn. Ví dụ bạn mong ước có một chiếc ô tô mới bạn phải tưởng tượng con xe đó như thế nào? Cảm giác cầm vô lăng xe ra sao? Bạn lái xe và hạnh phúc như thế nào khi ngồi trong chiếc xe đó?

Bạn mong muốn có một ngôi nhà mới. Bạn hãy tưởng tượng chi tiết về ngôi nhà mình mong có. Cảm giác hạnh phúc ra sau khi mở cửa căn nhà, căn phòng thân yêu của bạn,…Bạn cũng có thể lấy bức hình ngôi nhà và ngắm nhìn nó mỗi ngày.

Bạn cũng cần biết ơn những gì mình đang có mỗi ngày. Bạn không thể nhận những điều tốt lành đến với cuộc sống của bạn mà không có chút lòng biết ơn nào với những gì bạn đã có.

Trong cuộc sống của chúng ta nhiều lần bạn gặp khó khăn, buồn, chán nản nhưng nếu bạn suy nghĩ tiêu cực thì sẽ ngăn chặn tần số tích cực đến với bạn. 

⭐Cách diễn đạt mong muốn thu hút luật hấp dẫn

Để những mơ ước mà bạn mong muốn thành hiện thực bạn có thể thể hiện bằng những câu khẳng định mỗi ngày. Bạn tuyệt đối không nên dùng từ phủ định như “không” hoặc “đừng” khi diễn đạt mong mỏi đến với vũ trụ.

Bạn cũng không nên dùng những từ ngữ liên quan đến những sai lầm. Ví dụ hãy thay câu nói “Mình không muốn thi rớt” bằng câu “Mình muốn thi đậu”. Hãy chuyền tải đến vũ trụ những thông điệp rõ ràng và đơn giản dễ hiểu nhất.

⭐Thời điểm thực hành luật hấp dẫn

Có thể gửi thông điệp đến vũ trụ vào thời điểm nào trong ngày là hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn trước khi muốn nhắn gửi ước mơ của mình đến vũ trụ. Đừng lo nhé! Chúng tôi sẽ chỉ bạn ngay sau đây:

 • 75 phút trước khi mặt trời mọc
 • Trước khi đi ngủ
 • 15 phút sau khi ngủ dậy

Những phương pháp mà bạn có thể chọn luyện tập trong thời điểm này chính là: tượng tượng, tự khẳng định bằng các câu tích cực hoặc là luyện tập lòng biết ơn.

⭐Luật hấp dẫn tiền bạc

Luật hấp dẫn tiền bạc
Luật hấp dẫn tiền bạc

✔️Phương pháp tự kỷ ám thị

Có rất nhiều lần trong cuộc sống bạn đang rất cần tiền thì có một khoản tiền bất ngờ đến với bạn như ai đó trả nợ cho bạn, sếp thưởng cho bạn, một ai đó chuyển tiền cho bạn. Luật hấp dẫn có thể giúp cho bạn tăng xác suất nhận được số tiền bất ngờ này.

Mỗi khi có ai đó chuyển tiền cho bạn, bạn có thể ghi vào cuốn số của mình theo cú pháp:

HÔM NAY + [nguồn tiền] + [hành động(gửi, chuyển, trả, đóng, cho,…)] + TIỀN + [lý do] +ĐÚNG LÚC TÔI CẦN

Ví dụ:

 • HÔM NAY sếp chuyển TIỀN lương ĐÚNG LÚC TÔI CẦN
 • HÔM NAY bạn trả TIỀN mượn ĐÚNG LÚC TÔI CẦN

Những từ HÔM NAY, TIỀN, ĐÚNG LÚC TÔI CẦN nên giữ nguyên để tăng sức hấp dẫn đến tự vũ trụ. Phương pháp này là áp dụng từ phương pháp tự kỷ ám thị trong luật hấp dẫn. 

✔️Luật hấp dẫn tiền bạc cố định

Ngoài ra, để có nguồn tài chính dồi dào và cố định hơn bạn cần tưởng tượng tới số tiền mà bạn mong muốn có được trong tháng, trong năm.

Bạn có thể tự viết số tiền bạn muốn có trong năm nay và để ở vị trí nào dễ dàng thấy nhất mỗi ngày. Cộng với đó là niềm tin bạn có thể thực hiện được.

Bạn cũng nên dành mỗi ngày một chút thời gian để biết ơn những gì mình đang có. Bởi lòng biết ơn sẽ là nền tảng để đạt tới sự dồi giàu về tài chính của bạn trong tương lai.

Nếu bạn luôn tin tưởng bạn sẽ trở nên giàu hơn và liên tục hành động để có được điều đó thì vũ trụ sẽ mang tới cho bạn những cơ hội để bạn toại nguyện.

✔️Luật hấp dẫn tiền bạc khi cần mượn tiền

Khi bạn đang cần một số vốn lớn và gấp nhưng không có đủ tiền, làm thế nào để mượn được số tiền bạn mong muốn? Hãy thực hiện theo những bước sau:

Đầu tiền bạn cần phải xác định số tiền mà bạn muốn mượn.

 • Xác định nguồn tiền mà bạn muốn mượn từ đâu. Thường nó đến từ 3 nguồn chính là vay mượn, bán bớt đồ và một nguồn tiền ngẫu nhiên.
 • Nếu không có gì để bán, bạn cần lên kế hoạch cần mượn tiền bao nhiêu người.
 • Tưởng tượng tới kết quả mình đạt được khi mượn được số tiền.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên diễn tập trong tâm trí về cuộc đối thoại mượn tiền của người khác nhằm giúp cho quá trình mượn tiền dễ dàng và trơn tru hơn.

⭐Luật hấp dẫn trong tình yêu

Chắc hẳn câu nói “Mây tầng nào sẽ gặp được mây tầng đó” bạn đã nghe qua nhiều lần. Đây là một khẳng định hoàn toàn đúng và chứa đựng luật hấp dẫn trong cuộc sống.

Thỉnh thoảng trong cuộc sống bạn sẽ thu hút một vài dạng người theo luật hấp dẫn mà bạn không hề hay biết.

Chẳng hạn, bạn sợ hãi, nghi ngờ thì luôn thu hút những người khiến cho bạn có cảm giác đó bùng phát. Nếu bạn là người có tiền sử bị bạo hành nhưng vẫn luôn lo sợ và không thoát khỏi được cảm giác sợ hãi đó thì vô tình lại gặp phải những kẻ tổn hại mình. Vì vậy hãy áp dụng luật hấp dẫn và tự điều khiển cuộc sống mình đi đúng hướng, gặp đúng người.

Tuy nhiên, bạn muốn gặp người tử tế, bạn phải tử tế với chính bản thân mình. Yêu bản thân trước người khác mới đón nhận những năng lượng tích cực và yêu bạn. Một cô gái yêu đời, luôn tỏa ra những năng lượng tích cực sẽ thu hút được nhiều người yêu quý.

✔️Luật hấp dẫn thu hút người yêu

 • Bước 1: Hãy tưởng tượng. Nếu bạn yêu thích một ai đó, bạn hãy tưởng tượng tới viễn cảnh hai người yêu nhau, đi chơi cùng nhau,… 
 • Bước 2: Đặt một chân vào cửa. Bạn xây dựng không gian có nhiều điều bạn mong muốn, tiếp xúc với điều bạn muốn. Trong tình yêu bạn có thể xuất hiện ở những nơi người ấy thường lui tới, tiếp cận với họ một cách tự nhiên, làm việc nhóm cùng người ấy.
 • Bước 3: Quên nó đi. Khi bạn sử dụng luật hấp dẫn để đạt được tình yêu nhưng mãi một thời gian vẫn chưa có tiến triển bạn có thể tạm quên nó đi. Một thời gian sau vũ trụ sẽ sắp xếp lại mọi việc để bạn có thêm cơ hội với người mình yêu. 

✔️Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Sau khi bạn đã có người yêu nhưng việc giữ được mối quan hệ lâu dài cũng là một chuyện không hề đơn giản.  Với luật hấp dẫn khi 2 người yêu nhau đã đến bờ vực chia tay là do tần số của hai người đang dần khác nhau.

Trong tình yêu, chắc chắn có những lần cãi vã trong cuộc tình của bạn, những lần cãi vã càng về sau càng nhiều làm thành những năng lượng tiêu cực khiến cho mối quan hệ tan vỡ. 

Để thu hút lại người yêu cũ, bạn cần để cho cả hai có một khoảng thời gian tĩnh tâm, cắt đứt liên lạc, không xem mạng xã hội, không dính dáng gì với nhau để năng lượng tiêu cực của hai người đi về con số 0.

Sau đó bạn bước vào bước thứ 2 để thu hút người đó về với mình. Bạn cũng nên đặt ra trong đầu của mình tại sao bạn muốn quay về với người yêu cũ?

Nếu câu trả lời là bạn nhớ người đó quá, bạn yêu người đó quá thì sẽ áp dụng sai lập hấp dẫn. Bởi bạn đang có cảm giác thiếu thốn tình yêu thì luật hấp dẫn sẽ cung cấp thêm sự thiếu thốn đến cho bạn.

Vì vậy, bạn phải luôn cảm giác mình có đầy đủ tình yêu bằng cách biết ơn và nghĩ đến những người đang yêu thương bạn như ba mẹ, bạn bè, anh chị,… 

Nếu bạn có cảm giác đủ đầy về tình yêu thì tín hiệu đến vũ trụ là sự tràn ngập yêu thương và thu hút đến bạn thêm nhiều tình yêu, tình thương trong cuộc sống.

Nếu bạn luôn suy nghĩ về sự thiếu thốn thì tín hiệu tới vũ trụ sẽ tiêu cực, vũ trụ có thể làm cho bạn thiếu thốn hơn nữa và mất đi những mối quan hệ mà bạn đang có.

Bạn cũng cần phải yêu thương bản thân, chỉnh chu về ngoại hình, chăm sóc sức khỏe, tư duy, kiến thức và tạo thành nguồn năng lượng tích cực thu hút người khác một cách mạnh mẽ. 

✔️Giữ tình yêu lâu dài bằng luật hấp dẫn

 • Kể ra những điểm tốt của người yêu với họ để họ cảm thấy sự rung động bên trong. Hoặc hỏi người yêu về những điểm tốt của bản thân bạn.
 • Tạo ra sự bất ngờ cho đối phương ví dụ như bất ngờ tặng quà không nhân dịp kỷ niệm, chúc ngủ ngon bằng cách khác mọi ngày,…
 • Thỉnh thoảng cho nhau không gian riêng.
 • Biết ơn về những điều người yêu làm cho bạn.

⭐Luật hấp dẫn thu hút công việc mơ ước

Trước khi bạn muốn áp dụng luật hấp dẫn để có công việc mơ ước bạn cần xác định được mình mong muốn làm việc gì, vào công ty nào,….

Sau đó chúng ta cần hành động để tìm được việc mơ ước, luật hấp dẫn có thành công hay không phụ thuộc vào 50% những gì bạn đang làm. Bạn có thể làm theo những bước như sau:

 • Hành động

Thu thập thông tin và dữ liệu về công việc của bạn, những mối quan hệ nào bạn đang có, những khó khăn, rào cản nào có trong nghề của bạn, mục tiêu mà bạn mong muốn sau khi có công việc này.

 • Tịnh tâm

Hít thở sâu bằng bụng và suy nghĩ hình dung về những công việc mình sẽ làm ở công ty đó, một ngày làm việc như thế nào, đồng nghiệp ra sao, những kỹ năng nào có thể phát triển ở cty, người thân của bạn sẽ vui như thế nào nếu bạn có thành tựu trong công việc,…

Thêm cảm xúc vào trí tưởng tượng: Cảm xúc khi bạn làm việc ở đó như thế nào? 

Hãy thư giãn và quên nó đi sau khi tập trung quá nhiều vào những tưởng tượng của bạn.

Hãy luyện tập mỗi ngày để ước mơ về công việc của bạn nhanh chóng thành hiện thực.

⭐Thiền định và luật hấp dẫn

Thiền định và luật hấp dẫn
Thiền định và luật hấp dẫn

Thiền định là một trong những phương pháp giúp thực hành luật hấp nhanh diễn ra với bạn nhất. Mỗi ngày bạn có thể dành một ít thời gian để tập tĩnh lặng, không suy nghĩ về những lo toan và bộn bề trong cuộc sống. Nếu có một không gian yên tĩnh thì càng tốt.

Phương pháp thiền định giúp cho con người tái tạo lại năng lượng, duy trì sự trong sáng và bình yên của nội tâm. Bạn có thể tập thiền bằng nhiều cách nhưng đơn giản nhất là giữ yên lặng trong một khoảng thời gian và tập trung vào hơi thở đều đặn của bạn. 

Nếu bạn là người mới tập thiền thì hãy làm theo những bước đơn giản sau đây:

 • Tìm kiếm nơi hạn chế tiếng ồn, có cây xanh trong lành càng tốt.
 • Nhắm mắt và bắt đầu tập trung vào hơi thở, điều chỉnh hơi thở đều đặn và chậm hơn.
 • Lặp lại một cụm từ giúp cho bản thân xốc lại tinh thần
 • Chuyển về trạng thái yên tĩnh ban đầu.
 • Bạn có thể tưởng tượng mình được bao quanh bởi quả cầu sáng, hoặc đang ở nơi thơ mộng yên tĩnh.
 • Tự biến mình thành một thỏi nam châm thu hút năng lượng, làm cho cuộc sống, sự nghiệp bạn tốt hơn mỗi ngày.

Bạn có thể tập thiền trong vòng 21 ngày hoặc nhiều cho một mục đích mà bạn mong muốn. Chẳng hạn như thu hút tiền bạc, thu hút tình yêu,…

Khi thiền định bạn có thể ngồi hoặc nằm thư giãn và thả lỏng toàn bộ các cơ thể và giác quan. Sau khi hoàn toàn tĩnh tâm bạn có thể lặp lại bằng lời nói hay ý nghĩ theo những câu khẳng định tích cực như sau:

✔️Khẳng định thu hút tiền bạc tích cực

 • Tôi yêu tiền, tiền cũng yêu tôi.
 • Tiền của tôi ngày càng tăng lên.
 • Tiền bạc đến với tôi dễ dàng.
 • Tôi đang thu hút tiền bạc về phía mình.
 • Tôi hạnh phúc vì tiền đến với tôi.
 • Tôi cho phép tiền đến với tôi

✔️Những khẳng định tích cực thu hút tình yêu

 • Tôi thu hút tình yêu
 • Tôi yêu bản thân mình.
 • Tôi yêu và được yêu.
 • Tôi sẵn sàng nhận tình yêu
 • Tôi cảm ơn ơn gia đình đã yêu thương tôi.
 • Tôi cảm ơn bạn bè đã luôn bên cạnh tôi
 • Tôi thu hút một người yêu chung thủy
 • Tôi thu hút một người yêu hiền lành

Trên đây là những ví dụ câu khẳng định về mong muốn tiền bạc, tình yêu. Bạn có thể tự tạo cho mình những câu khẳng định về điều mình mong muốn trong lúc thiền định để suy nghĩ về nó và bắt tính hiệu với vũ trụ.

⭐Câu chuyện kỳ diệu của luật hấp dẫn trong kinh doanh và cuộc sống

Jack Canfield là tác giả cuốn sách Hạt giống tâm hồn. Ngày xưa ông chỉ kiếm được 8000 USD một năm nên ông ấy đã đặt mục tiêu 100.000 USD một năm. Ông tự làm một tờ tiền ghi 100.000 USD và dán trong phòng ngủ.

Hằng ngày, ông đều hình dung sẽ làm gì khi có số tiền này trong tay. Nhiều tháng sau đó vẫn chưa có điều gì diễn ra tốt hơn nhưng ông chợt nhận ra mình có một ý tưởng.

Jack Canfield có xuất bản một cuốn sách và nếu bán được một lượng sách nhất định thì ông sẽ có số tiền mình mong ước. Ông bước vào siêu thị, ông nhìn thấy tạp chí National Enquirer được treo trên kệ. Ông nghĩ quyển sách của mình cũng có thể khởi đầu tại đây.

Một vài tuần sau ông có một buổi diễn thuyết, một người phụ nữ đã phỏng vấn ông và cô này cũng là phóng biên của tạp chí National Enquirer. Nhờ bài viết của cô ấy mà ông gần như hoàn thành mục tiêu để ra ban đầu.

Vợ ông hối thúc sao không mơ ước một con số lớn hơn như 1 triệu USD chẳng hạn? Thế là ông cho ra đời quyển sách  Chicken Soup for the Soul được rất nhiều người đón nhận, thu về giá trị ban đầu hơn 1 triệu USD.

Trong cuốn sách The Secret của Rhonda Byrne bà cũng dùng câu chuyện này của ông Jack Canfield để minh chứng cho luật hấp dẫn.

⭐5 bước thực hành luật hấp dẫn

Để giúp bạn thuận lợi hơn khi áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống. Chúng tôi sẽ chia sẻ những cách thực hành luật hấp dẫn theo một trình tự như sau:

✔️Tập hay đổi suy nghĩ

Bạn có phải là một người hay bi quan và tiêu cực? Bạn lo lắng quá mức cho những thứ chưa diễn ra. Hãy tập thay đổi suy nghĩ ngay hôm nay để thay đổi cuộc đời bạn tốt hơn mỗi ngày.

Những suy nghĩ, cảm giác và hành động trong hôm nay của bạn sẽ quyết định tương lai của chính bạn. Hãy tập suy nghĩ và cư xử theo hướng tích cực nuôi dưỡng những ước mơ của chính bạn.

✔️Hãy nghĩ lớn hơn

Không ai đánh thuế giấc mơ cả vì vậy bạn hãy cứ mơ đi. Đừng ngần ngại về những cản trở trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ vượt qua chúng một cách dễ dàng.

Không cần biết lộ trình để đến ước mơ và mục tiêu của bạn là gì nhưng hãy vững tin vào một ngày bạn thực hiện được điều đó và xứng đáng với nó.

Khi có được niềm tin lớn, bạn sẽ mở ra những tiềm năng vô hạn một cách bất ngờ. Đừng quen chú ý đến các dấu hiệu trong cuộc sống của bạn nhé!

✔️Duy trì tư duy tích cực

Ở phần trên chúng ta đã nhắc đến rất nhiều về việc nên có tư duy tích cực nhưng làm sao để duy trì nó thì đó là một điều khó nhằn. Luật hấp dẫn bắt buộc phải niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống và chính bản thân bạn.

Vì vậy, nếu lỡ một ngày bạn ra ngoài và gặp nhiều chuyện không vui, bạn cũng đừng vội thất vọng và bi quan nhé! Hãy duy trì tư duy tích cực của bạn trong thời gian dài những từ trường tích cực cũng sẽ đến với bạn.

✔️Xác định rõ các mục tiêu mong muốn

Con người có thể có rất nhiều mục tiêu và mơ ước và nó hoàn toàn có thể xảy ra với bạn nếu bạn biết rõ mục đích của mình. Bạn có thể lập những danh sách mục tiêu, mơ ước của bản thân theo từng tháng, từng quý, từng năm. Hoặc lập danh sách những việc cần làm trước 25, 30 tuổi. Những việc nào đã thực hiện hãy đánh dấu tick hoàn thành mục tiêu nhé!

✔️Thiết kế cuộc sống mơ ước bằng bảng tầm nhìn

Bạn có thể tạo một chiếc bảng tầm nhìn về những mục tiêu muốn đạt được tại nhà của bạn. Hãy trang trí nó bằng chữ, hình ảnh để bảng này đẹp mắt và nổi bật hơn.

Mỗi ngày trước khi đi làm, đi học hãy nhìn sơ qua nó và có niềm tin để hoàn thành mọi mục tiêu.

⭐Những cuốn sách hay nhất về luật hấp dẫn

✔️The Secret – Rhonda Byrne

The Secret của Rhonda Byrne là cuốn sách rất chi tiết về luật hấp dẫn và cách thực hành nó vào cuộc sống của bạn. Bạn có thể dùng luật hấp dẫn để thu hút sức khỏe, tiền bạc, tình yêu, công việc thông qua nó. Với lối chia sẻ gần gũi và thú vị bạn có thể hiểu nhanh chóng và rõ ràng nhất.

Cuốn sách cũng có đầy đủ những dẫn chứng của những huyền thoại lịch sử như Da Vinci, Beethoven, Edison, Einstein, Plato, Galileo.

Chỉ sau 1 năm ra mắt, cuốn sách thú vị này bán được 19 triệu bản và được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ. Tại Việt Nam sách có tên là Bí Mật bạn có thể mua tại các hiệu sách và sàn thương mại điện tử.

✔️Người nam châm – Jack Canfield

Với cuốn sách thú vị này bạn sẽ biết về luật hấp dẫn hoạt động như thế nào trong cuộc sống của bạn. Bạn là ai? Bạn ở đây làm gì?

Theo như cuốn sách này mỗi con người là một sản phẩm từ vũ trụ, chính chúng ta sẽ tác động một lực vào vũ trụ bằng cách tiêu cực hoặc tích cực.

Mỗi khi tác động vũ trụ sẽ trả lại bạn một lực tương tự hoặc còn lớn hơn. Vậy tại sao không tích cực để cuộc sống hạnh phúc hơn.

✔️Luật Hấp Dẫn – 5 Bước Thực Hành – Joe Vitale

Luật Hấp Dẫn – 5 Bước Thực Hành là cuốn sách phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm thành công và đang loay hoay trên con đường của mình.

Cũng tương tự như những cuốn sách về luật hấp dẫn khác nó giải thích những quy luật của vũ trụ và những bài tập thực hành chi tiết hơn cho người đọc.

✔️The Magic – Rhonda Byrne

Đây là cuốn sách hot thứ 2 sau The Secret của Rhonda Byrne. Sách nói về những điều kỳ diệu trong vũ trụ và lòng biết ơn để có một sức khỏe và tinh thần tốt hơn mỗi ngày. Quyển sách này cũng giúp bạn chữa lành những vết thương trong cuộc sống.

⭐Tổng hợp các câu nói hay về luật hấp dẫn

“Tâm trí con người quan niệm và tin tưởng điều gì, thì bạn cũng sẽ có thể đạt được những điều đó.” – Napoleon Hill

“Tương lai của bạn được tạo ra bởi những gì bạn làm hôm nay, không phải ngày mai.” – Robert Kiyosaki

“Nếu bạn làm những gì bạn luôn làm, bạn sẽ nhận được những gì bạn luôn nhận được.” – Anthony Robbins

“Vũ trụ đang thay đổi; cuộc sống của chúng ta được định hình bởi chính những gì ta suy nghĩ.” – Marcus Aurelius Antoninus

“Một khi bạn đã quyết định điều gì, cả vũ trụ này sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó.” – Ralph Waldo Emerson

“Bạn nghĩ về điều gì trong cả ngày thì bạn sẽ trở thành như vậy.” – Tiến sĩ Robert Schuller

“Tất cả những gì chúng ta đang có là kết quả của những gì chúng ta đã suy nghĩ.” – Phật tổ

“Ngày nay khoa học đã chứng minh rằng một suy nghĩ tích cực có sức mạnh gấp hàng trăm lần một suy nghĩ tiêu cực.” – Michael Bernard Beckwith

“Suy nghĩ luôn có ảnh hưởng đến cơ thể.” – Albert Einstein

⭐Lời kết về luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống của bạn nếu bạn áp dụng nó ngay hôm nay. Còn chần chờ gì nữa? Thử ngay cùng 12cunghoangdao.top và báo phản hồi lại với chúng tôi ngay khi có chuyển biến tích cực trong cuộc sống của bạn nhé!

5/5 - (7 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận