Thần số học số 8 | Con số chủ đạo của sự tự tin độc lập

bởi thegioinghesi

Thần số học số 8 là những người độc lập và tự tin với khả năng của bản thân. Họ nhạy bén trong cuộc sống và có đủ tham vọng để cố gắng đạt đến thành công. Làm thế nào để nhận biết một người thuộc số chủ đạo 8? Bài viết dưới đây, ProfileNgheSi.Com sẽ giúp bạn giải đáp tất cả trong chuyên mục Khoa Học Tâm Linh.

Tổng quan về thần số học số 8

⭐Thần số học số 8 là gì?

Thần số học số 8 có tổng các chữ số trong ngày sinh đến cuối cùng bằng 8. Cụ thể là bằng một trong các con số sau: 8, 17, 26, 35, 44. Ví dụ, bạn sinh vào ngày 23 tháng 8 năm 2002 thì có tổng các con số bằng 2+3+8+2+2= 17 sau đó cộng 1+7 lại thì bạn mang con số chủ đạo 8.

Theo nghiên cứu thần số học, thì những người thần số học số 8 thường rất độc lập, nhạy bén trong công việc và có khả năng đo lường những mục tiêu mà mình đề ra. Những người này có đầu óc kinh doanh và biết cách cân bằng giữa công việc và đời sống. Theo văn hóa của Trung Quốc thì con số 8 là một con số may mắn. Do đó những người này sẽ luôn có một thần may mắn ở bên để hỗ trợ bạn.

Thần số học số 8 là gì?

Thần số học số 8 là gì?

⭐Chi tiết về người thần số học số 6

Tổng số cuối ngày sinh ra số 68, 17, 26, 35, 44
Ý nghĩa chungTiền bạc, vật chất và thành công
Năng lựcKinh doanh, quản lý, điều hành
Tính cáchKiên định và nỗ lực

Chăm chỉ và chú trọng kết quả

Thực tế

Quyền lực

Điểm yếuNgang bướng

Ghen tuông

Thích tranh luận 

Nhẫn tâm

Nghề nghiệp phù hợpGiám đốc, kinh doanh, quản lý chủ yếu các công việc có thể làm chủ được

⭐Đặc điểm của người có con số chủ đạo 8

Như đã nói, người mang con số chủ đạo 8 có tính độc lập cao. Họ có thể tự mình giải quyết các vấn đề một cách suôn sẻ mà không cần có sự trợ giúp của người khác. Họ tự tin thể hiện khả năng của chính mình và thường được đảm nhận các công việc chủ chốt trong nhóm hay trong công ty. Do đó, họ là điểm tựa đáng tin cậy khi muốn giao một trọng trách quan trọng nào đó.

Người thần số học số 8 là những người chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc và luôn đặt kỷ luật riêng cho bản thân. Nhờ đó họ có thể cân bằng được giữa công việc và đời sống, biết được cái nào là cần thiết để thực hiện trước. Họ có năng lực quản lý thời gian và công việc tốt. Ngoài ra còn có khả năng phán đoán tình hình chính xác giúp họ gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Họ là những người thiên về vật chất. Xem tiền bạc là động lực tích cực trong cuộc sống. Do đó họ thường bị thu hút bởi những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đặc biệt là trong kinh doanh, họ cực kỳ nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ và sử dụng nguồn vốn đầu tư một cách hợp lý. Họ sẽ thường thích các công việc liên quan đến tài chính, ngân hàng hoặc chứng khoán. Bên cạnh đó, họ là những người thường khó biểu đạt cảm xúc ra ngoài. Điều đó họ né tránh được sự dò xét của người khác, che đậy được những vấn đề đang gặp phải.

Trong cuộc sống dễ dàng nhận thấy họ là những người mạnh mẽ trong tư duy và hành động. Một khi đã xác định được mục tiêu thì họ sẽ quyết tâm đến cùng kể cả việc phải tranh luận với người khác. Điều này khiến người khác cảm thấy khó chịu khi nghe những tranh luận ngang bướng của họ. 

Ưu điểm của người thần số học số 8

Ưu điểm của người thần số học số 8

Ưu điểm của người thần số học số 8

 • Người thần số học số 8 là một con số mạnh mẽ, độc lập và tự chủ trong cuộc sống
 • Là biểu tượng của vật chất và quyền lực. Một khi đã đầu tư thì thường đầu tư số tiền rất lớn và thu lại được thành công vượt ngoài mong đợi.
 • Nghiêm túc trong công việc, sống nề nếp và có kỷ luật.
 • Họ là những người có tham vọng cao. Sống để đạt được những mục tiêu và nhiệm vụ mà mình đã đề ra. Điều đó giúp họ ngày càng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.
 • Bền bỉ và kiên trì: một khi đã xác định mục tiêu thì sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt được. Cho dù điều đó không khả thi thì họ vẫn cố gắng làm vì ít nhất họ có đấu tranh vì mục tiêu của chính mình.
 • Khả năng điều hành và bao quát công việc tốt: Điều này giúp họ có được cái nhìn tổng quan về thực tế và biết được các vấn đề cần cải thiện nằm ở đâu.

Hạn chế của người có số chủ đạo 8

Khó biểu đạt cảm xúc ra ngoài

Kể cả việc biểu đạt lòng biết ơn và quý trọng đối với những người giúp đỡ mình cũng gặp khó khăn. Do đó, họ thường gặp khó khăn trong việc giữ vững mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên. Nếu muốn cải thiện thì buộc họ phải trở nên năng động và sẵn sàng thể hiện cảm xúc đối với các mối quan hệ.

Người có thần số học số 8 sống độc lập

Đây là một điều tốt để họ có thể tự phát triển bản thân. Tuy nhiên điều này sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu hay không được tôn trọng khi bị người khác tham gia vào kế hoạch của mình hoặc bị nhận xét về những điều không tốt. Do đó khi làm việc nên giao cho những người này các công việc phù hợp với năng lực và nếu có góp ý thì hãy cố gắng đề xuất nó một cách khéo léo và tinh tế nhất.

Thẳng tính và chính trực

Người thần số học số 8 có quyền lực và thường hay lạm dụng nó để đi tranh luận hoặc phán xét người khác.

Độc tài

Có thể hiểu được họ là người có quyền lực, có tài chính, có năng lực nên có tính độc tài không hề ngạc nhiên. Họ ngang bướng và thích áp đặt luật lệ mình đặt ra cho người khác.

Mù quáng

Người thần số học số 8 là hiện thân của vật chất và tiền bạc nên thường bị thu hút bởi những thứ liên quan đến nó. Do đó một khi đầu tư họ sẽ đầu tư lớn nhưng nếu không suôn sẻ sẽ nhận một kết quả cực kỳ xấu.

Những chỉ số con người thần số học số 8

Những chỉ số con người thần số học số 8

Những chỉ số con người thần số học số 8

⭐Chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ của người có thần số học số 8 là tính độc lập và tự chủ. Trong công việc họ sẽ thích làm việc độc lập hơn là làm nhóm. Họ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và có kỷ luật. Do đó họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc, quản lý và sắp xếp mọi thứ một cách ổn thỏa nhất. Vậy nên họ thường được đề bạc lên các vị trí cao.

Ngoài ra họ còn có chỉ số thái độ mạnh mẽ và quyết đoán. Trong mọi tình huống họ sẽ dùng sự tinh tường và logic để đưa ra kết luận. Tuy nhiên họ sẽ thường có thái độ gắt gỏng khi bị người khác phán xét hoặc trong các buổi tranh luận. Vậy nên những người này phải học cách điều tiết cảm xúc sao cho phù hợp.

⭐Chỉ số linh hồn

Là hiện thân của “vật chất, tiền bạc và quyền lực”, do đó họ thường cảm thấy bất an và không được đảm bảo về vị thế của mình. Họ sẽ thường tạo ra các áp lực cho chính bản thân mình trong việc kiếm được thu nhập cao. Chỉ khi các vấn đề tài chính được giải quyết ổn thỏa thì bạn mới cảm thấy thoải mái.

Họ thuộc kiểu người biết tích lũy tài chính khi đã giàu có. Tuy nhiên họ vẫn sẽ dành ra một khoảng tiền để đáp ứng nhu cầu sống cao như nội thất sang trong hay chuyến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Chiếm lĩnh trong linh hồn họ là sự thành công, họ bắt buộc bản thân phải thực hiện những việc quan trọng đã đề ra và phải đem lại được một giá trị nhất định.

Chỉ số linh hồn cuối cùng là sự đồng cảm. Họ dễ động lòng với những hoàn cảnh khó khăn và sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên, khi thấy sự giúp đỡ của mình khiến người khác bị lệ thuộc thì họ sẽ dứt khoát từ bỏ.

⭐Chỉ số sứ mệnh

Họ là những người có tài trong việc tổ chức và điều hành cho nên sứ mệnh của họ là bao quát mọi việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và trong tầm kiểm soát. Trong công ty, họ thường là những người đề xuất ra các phương pháp quản lý tối ưu để tăng hiệu suất và chất lượng công việc.

Thứ hai, với họ tiền là điều cần thiết. Nên họ sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để trang trải cho cuộc sống của gia đình. Đó là một áp lực mà bạn bắt buộc phải chấp nhận trong cuộc sống. 

⭐Chỉ số nhân cách

Họ là những người mạnh mẽ trong cả công việc và đời sống hằng ngày. Khi người khác nhìn vào họ sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng tích cực, trách nhiệm đủ để người khác đặt niềm tin, giao phó một công việc nào đó.

Họ là những người sống tình cảm, giàu lòng yêu thương. Nhưng họ sẽ không thể hiện tình yêu thương đó trước mặt mọi người. Họ sẽ âm thầm quan tâm và giúp đỡ người khác. Do vậy người khác nhìn vào sẽ cảm thấy họ thờ ơ, lạnh lùng nhưng thực chất họ không biết cách thể hiện, chỉ đành âm thầm thể hiện tình cảm. Hoặc có thể do cái tôi quá lớn nên không muốn buông bỏ để nuông chiều những người thân thương. 

Định hướng phát triển của thần số học số 8

Định hướng phát triển của thần số học số 8

Định hướng phát triển của thần số học số 8

Thần số học số 8 không mạnh về mặt cảm xúc nhưng về trí tuệ và đầu óc tính toán của họ khiến nhiều người nể phục. Hãy tập trung vào việc phát triển trí tuệ để có đủ kiến thức, đủ năng lực để làm việc độc lập. Tuy nhiên vẫn không được quên việc tăng thể hiện cảm xúc, nó sẽ là một bước đệm giúp bạn thành công nhanh hơn. Một khi đã cân bằng được trí thức và tình cảm thì chắc chắn mục tiêu nào bạn đề ra cùng có thể hoàn thành được.

Một khi đã đạt được đầy đủ về tiền bạc và quyền lực thì hãy sử dụng nó một cách khôn khéo. Hãy dùng số tiền tích lũy được để thưởng cho mình một chuyến du lịch sang trọng. Và đặc biệt không được lộng quyền đi ức hiếp hay đối xử không tốt với người khác. .

Nghề nghiệp thích hợp với con số 8

Những người có con số chủ đạo 8 phù hợp với các công việc làm độc lập hoặc cần kỹ năng quản lý tốt. Trong công việc họ sẽ được đề bạc ở các vị trí cao như giám đốc, quản lý, nhà điều hành,… Hoặc họ cũng có thể tự làm chủ kinh doanh và quản lý các nhân viên của mình. Nói chung, là một trong những nhóm người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và tham vọng cao thì chắc chắn ở bất kỳ ngành nghề nào họ cũng sẽ toả sáng và đạt được chỗ đứng nhất định.

Tình duyên của những người số 8

Những người có con số 8 rất khó để lựa chọn người bạn đời phù hợp. Bởi tính cách quá mạnh mẽ và cương trực nên họ cần một người đời cùng mạnh mẽ và cũng có tham vọng để hỗ trợ lẫn nhau. Bên cạnh đó họ cũng cần một người có đủ cảm thông, đủ tình yêu thương để giúp cuộc sống của họ thêm màu sắc hơn. 

Đỉnh cao của người có thần số học số 8

Đỉnh cao của người có thần số học số 8

Đỉnh cao của người có thần số học số 8

Đỉnh cao sự nghiệp của thần số học số 8 lần đầu tiên là vào năm 28 tuổi. Một số tuổi đủ chín chắn và trưởng thành để quản lý các công việc. Ba năm còn lại lần lượt là 37 tuổi, 46 tuổi và 55 tuổi. Họ có hai xu hướng thành công thường thấy là về mặt tài chính và về mặt nghệ thuật.

Những người nổi tiếng có con số 8

 • Pablo Picasso – họa sĩ thiên tài – sinh ngày 25 tháng 10 năm 1881
 • Neil Armstrong – phi hành gia – sinh ngày 5 tháng 8 năm 1930
 • Naomi Campbell – người mẫu – sinh ngày 22 tháng 5 năm 1970
 • Nhã Phương – diễn viên – sinh ngày 20 tháng 5 năm 1990
 • Gil Lê – Ca sĩ MC – sinh ngày 8 tháng 7 năm 1991
 • Sơn tùng MTP – ca sĩ rapper – sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994
 • Đạt G – rapper – sinh ngày 14 tháng 7 năm 1995
 • Hoàng Yến Chibi – ca sĩ – sinh ngày 8 tháng 12 năm 1995
 • Minh Hằng – Diễn viên – sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987

Tóm lại thần số học số 8 có năng lực làm việc độc lập, uy tín và trách nhiệm cao. Họ sinh ra với sứ mệnh quản lý và tổ chức công việc ổn thỏa và đạt hiệu quả cao. Và mục tiêu sâu xa của họ là về vật chất để có thể đáp ứng được nhu cầu sống cao. Nếu bạn muốn biết thêm về các con số thần số học khác thì hãy vào website của Profilenghesi.com để tìm hiểu thêm nhé!

BÀI VIẾT VỀ CON SỐ CHỦ ĐẠO KHÁC

>>>> Thần số học số 7 <<<<

>>>> Thần số học số 5 <<<<

>>>> Thần số học số 6 <<<<

Nguồn tham khảo:
Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận