Trang chủ KHOA HỌC TÂM LINH✅ Thần số học số 7 – Con số chủ đạo của những người thích trải nghiệm và khám phá

Thần số học số 7 – Con số chủ đạo của những người thích trải nghiệm và khám phá

bởi thegioinghesi

Thần số học số 7 là con số khá đặc biệt trong lĩnh vực khoa học tâm linh này. Khi những người có con số 7 luôn luôn năng động và có xu hướng xê dịch. Thế nên trong cuộc đời họ gặp không ít những trắc trở. Hãy theo dõi bài viết chi tiết của Profile Nghệ Sĩ về con số 7 này để có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nhé!

⭐Tổng quan về thần số học số 7

⭐Thần số học số 7 là gì?

Thần số học số 7 là những ai có ngày sinh nhật được cộng lại theo từng con số thành 16, 25, 34, 43. Ví dụ như bạn sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989 thì tính là 1+3+1+2+1+9+8+9=34. Sau đó cộng tiếp 3+4=7.

Người sở hữu con số 7 khá tự tin vào bản thân và thích tự mình trải nghiệm mọi thứ. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm cũng khá nhanh nhảu mà họ vấp phải nhiều khó khăn ban đầu.

Tổng quan về thần số học số 7

Tổng quan về thần số học số 7

⭐Một số thông tin sơ lược

Tổng số cuối ngày sinh ra số 316, 25, 34, 43
Ý nghĩa chungTinh thần, tri thức, huyền bí, đơn độc
Năng lựcTrí tưởng tượng phong phú, có trực giác tốt, có khả năng ngoại cảm
Tính cáchThích chiêm nghiệm, độc lập, yêu thiên nhiên, không tham vọng, thích tự do
Điểm yếuDễ lười biếng, bi quan, thường mơ mộng, dễ bị ức chế trong cảm xúc, thần kinh
Nghề nghiệp phù hợpGiáo viên, nhà khoa học, triết học, những người hoạt động tôn giáo, nhân văn, bác sĩ,…

⭐Đặc điểm của người có con số chủ đạo 7

Theo Khoa Học Tâm Linh, những ai sinh ra có con số chủ đạo là số 7 chắc chắn sẽ là những người trải qua quá trình rèn luyện để có những bước tiến xa trong tương lai. Họ có khả năng học hỏi vô hạn vì thích trải nghiệm mọi thứ một cách tự thân. Vì vậy, những người số 7 có lĩnh hội được nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống và có thể chia sẻ, chỉ dạy, truyền cảm hứng cho nhiều người khác.

Ngoài ra, họ là người có nhiều cách thức học hỏi riêng biệt và thú vị. Thông thường khi học tập họ tiếp nhận một mức độ tối thiểu và rất nhanh chóng lao vào trải nghiệm. Thế nên, không ít người phải trả giá vì điều này. Một trong những khía cạnh mà người có con số chủ đạo là 7 phải trả giá là tiền bạc, tình yêu hoặc sức khỏe. Tuy nhiên nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn có càng nhiều số 7 thì bạn phải trả giá nhiều hơn.

Những người có số 7 thường không thể sống theo quy củ do người khác quy định hay áp đặt nhưng họ lại thích dùng quy củ lên người khác. Một đặt điểm dễ thấy nữa của những người số 7 chính là họ rất năng động trong cuộc sống của mình. Họ cũng tự tin và kiên cường để trải qua những sóng gió trong con đường mà họ chọn.

⭐Ưu điểm của thần số học số 7

Ưu điểm của thần số học số 7

Ưu điểm của người thần số học số 7

 • Ưu điểm của những người số 7 là họ thực sự thông thái và hiểu rõ về vấn đề mà họ yêu thích. Do đã thực hành nhiều nên họ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích. 
 • Họ thích giúp đỡ người khác thông qua những gì mình đã trải nghiệm
 • Có năng lực quan sát và cô đọng lại vấn đề tốt dù thỉnh thoảng hơi thờ ơ.
 • Rất dễ dàng phát triển tâm trí và có khả năng tự học tốt.
 • Là người cầu toàn khắt khe đến những vấn đề khoa học, tri thức, công việc, tư tưởng.
 • Năng lực trực giác tốt, biểu hiện của ưu điểm này có thể là sự linh cảm, thấu cảm với người khác hoặc tâm linh,…

⭐Hạn chế của người có số chủ đạo 7

 • Là người khó hiểu trong mắt người khác.
 • Không chia sẻ những suy nghĩ cảm xúc của mình với người khác vì nghĩ họ không hiểu được.
 • Đôi lúc thờ ơ, lãnh cảm khi tự chìm trong suy nghĩ của bản thân.
 • Tính cách thay đổi thất thường.
 • Nếu không thực sự thích thú sẽ không chịu làm, khó chịu khi người khác nhắc nhở, thúc giục.
 • Dễ bị căng thẳng và ức chế thần kinh. Nhất là khi nghe quá nhiều âm thanh, chỉ trích hoặc phán xét. 
 • Khi bị mất phương hướng rất dễ ưu tư, thu mình, lôi thôi, thiếu sức sống và năng lượng.

⭐Những chỉ số con người của số 7

Những chỉ số con người của số 7

Những chỉ số con người sở hữu thần số học số 7

⭐Chỉ số thái độ

Là người có tính cách khó hiểu nên một số người có thể thấy bạn hơi kỳ lạ, kỳ hoặc. Tuy nhiên, trong nội tâm bạn có rất nhiều cảm xúc không thể nói với ai. Vì vậy, người mang số 7 khá ít nói, hơi lạnh nhạt nhưng thường đưa ra những ý kiến, câu hỏi sâu sắc.

Trong công việc, bạn thích tự làm một mình hơn là làm cùng đồng đội. Thỉnh thoảng bạn cũng giải quyết công việc tùy cảm hứng. Có thể với những việc không thích bạn sẽ là một người cứng đầu, không ai bảo được.

Trong các mối quan hệ, bạn rất tốt bụng, lý trí và có cái nhìn sâu sắc. Bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè ngay khi họ cần. Với cái nhìn thông thái của mình nhiều người sẽ nói bạn là triết lý, già dặn.

⭐Chỉ số linh hồn

Linh hồn của số 7 là một nhà thông thái. Vì vậy mà bạn sẽ là người thích tìm hiểu nhiều thứ, biết nhiều kiến thức trong cuộc sống. Bạn thích tìm hiểu bản chất của vấn đề thật kỹ càng, tìm ra nguyên lý của sự vật, sự việt hay hiện tượng đang xảy ra xung quanh bạn.

Không chỉ là người quan tâm tới khoa học, con số một số người khác thuộc số 7 cũng yêu thích và tìm hiểu về thế giới tâm linh, huyền bí. Bạn yêu thích thiên nhiên và sự yên tĩnh. Những nơi này có thể giúp bạn chiêm nghiệm lại cuộc sống và mở rộng tâm trí.

⭐Chỉ số sứ mệnh

Từ khi còn nhỏ bạn đã thường xuyên có những câu hỏi thú vị và khác người và luôn đi tìm lời giải cho những câu hỏi đó. Từ đó bạn cũng nhanh chóng trở thành một cây thông thái. Bạn tìm hiểu về những vấn đề tâm linh, khoa học, triết học,… để giải đáp và bạn có khả năng tổng hợp suy luận để quan điểm đó trở thành tư tưởng riêng của mình.

Vì vậy, sứ mệnh của bạn chính là tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu, chiêm nghiệm về những điều diễn ra trong cuộc sống sau mỗi trải nghiệm của mình hoặc người khác. Vũ trụ cũng sẽ giúp cho bạn có cơ hội để chia sẻ, truyền đạt lại với những người khác, giúp họ phát triển tốt hơn.

⭐Chỉ số nhân cách

Bạn là người khá huyền bí và khó hiểu nên bạn cũng khá đơn độc trên chặng đường của mình. Là người có vốn hiểu biết sâu rộng bạn cũng cực kỳ tinh tế, tao nhã và lịch sự với mọi người. Cách thức giao tiếp của bạn với người khác khá nhẹ nhàng, sâu sắc và có hiểu biết.

Ngoài ra, tinh thần của bạn cũng mạnh mẽ bởi sự logic, uyên bác trong những gì bạn tích lũy. Người khác có xu hướng rất tập trung khi nhận được những lời chia sẻ từ bạn. Với tinh thần mạnh mẽ này bạn cũng có sức thuyết phục với bạn bè, khách hàng, lãnh đạo,…

⭐Định hướng phát triển của thần số học số 7

Định hướng phát triển của thần số học số 7

Định hướng phát triển của thần số học số 7

Vì thích tự trải nghiệm một mình mà chưa thật sự hiểu sâu về lý thuyết mà người khác giảng dạy khiến cho số 7 dễ bị thất bại trong những lần đầu tiên. Người sở hữu số 7 nên thận trọng và đừng quá hấp tấp vội vã.

Sau mỗi lần tổn thất hãy rút ra những bài học cho riêng mình và thức tỉnh và lĩnh hội được những bài học sâu sắc ấy. Những thử thách từ vũ trụ và khó khăn đến với bạn sẽ dễ dàng được hóa giải.

Với bản tính thích chia sẻ, giảng dạy cho người khác cộng với tính cách cầu toàn sẽ khiến bạn trở thành con người áp đặt lên những người xung quanh. Vì vậy, đừng quá yêu cầu cao với họ, đừng phản ứng gay gắt và biết thông cảm hơn với những người khác.

Một số người thuộc thần số học số 7 thường tưởng tượng quá mức khiến cho họ xa rời thực tế. Nên cần biết cân bằng cuộc sống, đừng mơ mộng quá nhiều. Với những công việc không yêu thích nhưng bắt buộc phải làm cần suy nghĩ cởi mở và thoáng hơn để hoàn thành xong nhiệm vụ trong cuộc sống. Cần rèn luyện được tính kỷ luật để bản thân không buông thả và ù lì.

Những gợi ý giúp cho người số 7 có thể tự sửa chữa và cải thiện bản thân tốt hơn là tập thiền, yoga, nghe nhạc thư giãn, sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Đừng ôm đồm quá mức, tránh căng thẳng và có những suy nghĩ tích cực hơn thoáng hơn.

Với những phụ huynh biết con mình thuộc số 7 cũng cần lưu ý vì là người không thích học theo quy củ nên việc học trên trường lớp có thể sẽ khá chậm. Vì vậy, bố mẹ không nên thúc ép con cái quá mức hãy để bé tự mình tìm kiếm những điều thú vị trong môn học và sẽ tiếp thu nhanh hơn. Ngoài ra nên để mắt tới các bé để xem bé có tài năng hay sự chú ý đặc biệt nào đến thế giới xung quanh để hỗ trợ bé nhiều hơn trên con đường tìm tòi của con em mình.

⭐Nghề nghiệp thích hợp với con số 7

Theo luật hấp dẫn, người có con số chủ đạo là 7 giúp cho bạn có xu hướng đi theo con đường nghiên cứu, chiêm nghiệm cuộc sống và lý giải về những vấn đề xung quanh như xã hội, triết học, khoa học, tư tưởng, vũ trụ,… Sau đó bạn mang những kiến thức của mình đến với người khác thông qua những buổi chia sẻ, talkshow, giảng dạy.

Có lẽ bạn đã hình dung được con đường đi của bản thân mình đó chính là làm giảng viên, nhà nghiên cứu khóa học, tâm linh,… giáo viên, người truyền cảm hứng, người ảnh hưởng tới cộng đồng.

Ngoài ra, một số người cũng có khả năng dùng thành thạo và khéo léo những dụng cụ sắc bén, cần độ chính xác cao. Nên nghề nghiệp của bạn có thể là bác sĩ phẫu thuật, pháp y, thợ mộc, thợ tiện,… và nhiều ngành nghề khác.

⭐Tình duyên của những người số 7

Như đã nói ở trên người có con số 7 thường phải trả giá một trong 3 khía cạnh quan trọng của cuộc đời. Thế nên, nếu đó là tình cảm thì bạn khó mà kết nối tình duyên với người khác.

Trong tình yêu bạn cũng thích làm quen với ai đó nhưng lại thường đặt nhiều câu hỏi rồi trả lời câu hỏi nên khá nhàm chán. Bạn cũng thiếu sự quan tâm với đối phương nên khó mà xây dựng được mối quan hệ lâu dài. Chuyện này có lẽ sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần trong cuộc đời của ai có con số 7 chủ đạo.

Không chỉ trong tình yêu, thỉnh thoảng bạn cũng có nhiều rắc rối với mối quan hệ bạn bè của mình do tính cách kỳ lạ và lạnh lùng.

Khi kết hôn giữa hai người thường xảy ra nhiều bất hòa và thậm chí có thể ly hôn. Ngoài ra, bạn cũng bị gặp phải nhiều trắc trở bởi sự can thiệp, ngăn cản của người trong gia đình, bạn bè,… trong cuộc hôn nhân này.

⭐Đỉnh cao của người có thần số học số 7

Trong kim tự tháp thần số học, người sở hữu con số 7 có 4 năm đỉnh cao trong cuộc đời là 29 tuổi, 38 tuổi, 47 tuổi và cuối cùng 56 tuổi. Có thể thấy bạn thành công khá muộn nên hãy nắm bắt thời điểm của những con số này để phát triển thuận lợi nhất.

⭐Những người nổi tiếng có con số 7

Đa số những người có con số 7 thường là những chính trị gia, nhà khoa học như:

 • Vladimir Vladimirovich Putin – Tổng thống Nga, ông sinh ngày 07 tháng 10 năm 1952.
 • Elon Musk – Giám đốc tập đoàn Tesla, ông sinh ngày 28 tháng 06 năm 1971.
 • Diana Frances Spencer – Công nương, vương phi xứ Wales, bà sinh ngày 01 tháng 07 năm 1961.
 • Elizabeth II – Nữ hoàng Anh, bà sinh ngày 21 tháng 4 năm 1926.
 • George Bush Sr – Tổng thống thứ 43 của Hoa Kỳ, sinh ngày 12 tháng 6 năm 1924
 • Julia Roberts – nữ diễn viên, nhà sản xuất người Mỹ, sinh ngày 28 tháng 10 năm 1967.
 • Johnny Depp – nam diễn viên người Mỹ, sinh ngày 09 tháng 06 năm 1963.

⭐Kết luận về thần số học số 7

Người sở hữu con số chủ đạo 7 là người năng động và nhiệt huyết trong những vấn đề mà họ đam mê. Với đầu óc uyên bác và quyết tâm làm đến cùng họ dễ dàng trở thành chuyên gia và rất thành công. Chúng tôi tin rằng những ai đọc bài viết này sẽ có định hướng tốt nhất trong cuộc đời của mình.

Nguồn tham khảo:
5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay