Trang chủ KHOA HỌC TÂM LINH✅ Thần số học số 2 | Con số chủ đạo 2 cho người nhạy cảm

Thần số học số 2 | Con số chủ đạo 2 cho người nhạy cảm

bởi thegioinghesi

Thần số học số 2 là một trong những con số chủ đạo hiếm gặp trong lĩnh vực tâm linh. Vì vậy mà những người mang con số này sẽ sở hữu một năng lực đặc biệt đó là khả năng gắn kết mọi người. Cụ thể hơn những người này có đặc điểm như thế nào thì mời bạn theo dõi bài viết ở mục Khoa Học Tâm Linh nhé!

Tổng quan về thần số học số 2

⭐Thần số học số 2 là gì?

Theo nghiên cứu thì những người mà có tổng số của các chữ số trong ngày sinh cộng lại bằng 11, 20 hay 22 thì sẽ mang con số chủ đạo là 2. Ví dụ: bạn sinh ngày 27/9/2000 thì sẽ có số tổng là 2+7+9+2+0+0+0=20 thì bạn đang có số chủ đạo là 2.

Những sở hữu thần số học số 2 sẽ mang trong mình một năng lực đặc biệt. Đó là khả năng thuyết phục, khả năng giao tiếp và kết nối với người khác cực kì tốt. Đây là một trong những điều mà cực kỳ quan trọng trong cuộc sống, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc phát triển các mối quan hệ.

Tổng quan về thần số học số 2

Tổng quan về thần số học số 2

⭐Sơ lược về người có thần số học số 2

Tổng số cuối ngày sinh ra số 211, 22, 20
Ý nghĩa chungHòa đồng, cân bằng
Năng lựcNhạy cảm, trực giác tốt, có khả năng kết nối mọi người
Tính cáchTrung thành, hòa hợp, nhẹ nhàng, quan tâm, lắng nghe, đồng cảm
Điểm yếuDễ bị tổn thương, không quyết đoán, dễ bị phụ thuộc. ngượng ngùng
Nghề nghiệp phù hợpHọa sĩ, diễn giả, ca sỹ, trợ lý…

⭐Đặc điểm của người có con số chủ đạo số 2

Người thần số học số 2 là những người nhạy cảm và có trực giác tốt. Vì vậy một khi có mâu thuẫn xảy ra thì họ sẽ là người quan sát và nắm bắt được vấn đề cốt lõi nằm ở đâu để từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Họ sẽ là những người đứng ra giải hòa các mâu thuẫn, tháo gỡ các nút thắt để mọi chuyện được dịu xuống.

Những người này thường rất nhẹ nhàng và nữ tính. Trong mọi trường hợp họ sẽ cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách êm đềm và gọn nhẹ nhất. Họ là những người rất giỏi giang, tỉ mỉ và tinh tế trong công việc. Nhưng họ lại rất khiêm tốn, ngại thể hiện “cái tôi” trước mặt người khác.

Ngoài ra người thần số học số 2 là những người thật lòng, chân thành và không bao giờ phản bội ai vì bất kỳ lý do nào. Họ sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân để bảo vệ lợi ích tập thể mà không cần quá nhiều những lời ca ngợi. Họ biết lắng nghe, sẵn sàng ở bên cạnh người khác để giúp họ chia sẻ, động viên vượt qua khó khăn.

Một điều nữa là họ mang trong mình tính nghệ thuật cao. Họ có năng khiếu về các lĩnh vực nhảy, múa, diễn kịch, tô vẽ,… Với sự thông minh, nhạy bén và tinh tế của mình, họ sẽ cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng nghệ thuật cao.

Tuy nhiên nếu ngày sinh của bạn là 11/2 thì sẽ có cách thể hiện khác. Đó là trực giác của bạn sẽ nhạy cảm hơn và mạnh mẽ hơn. Nếu như số 2 đơn thuần thì họ sẽ im lặng và thụ động trong việc giải quyết vấn đề thì số 11/2 thì ngược lại. Họ chủ động hơn, mạnh mẽ thể hiện quan điểm của mình hơn.

Nói tóm lại thần số học số 2 đều là những người đại diện cho một mối quan hệ hợp tác và cân bằng giữa các bên. Dù họ nắm khá nhiều quyền lực nhưng không vì vậy mà lộng quyền. Họ sử dụng các mối quan hệ ngoại giao một cách thông minh và khéo léo.

Đặc điểm của người có con số chủ đạo số 2

Đặc điểm của người có con số chủ đạo số 2

Ưu điểm của thần số học số 2

Người thần số học số 2 sở hữu trực quan tốt. Họ sẽ ý thức được các mối quan hệ xung quanh về cảm xúc, mâu thuẫn, sự sợ hãi,… Và sử dụng năng lực hoà giải của mình để giải quyết các rắc rối của đối phương. Từ đó tạo dựng được lòng tin với người khác và mở ra cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Họ là những chuyên gia kết nối. Những người ấy sẵn lòng giành ra quỹ thời gian quý báu của mình để lắng nghe tâm sự, trải lòng của người khác để giúp họ vơi đi nỗi buồn. Và cũng là những người đưa ra những hướng giải quyết tốt cho người khác.

Mặc dù là một người gắn kết, cố gắng bảo vệ quyền lợi của các bên. Nhưng họ sẽ không bao giờ để lợi ích của hai bên bị chênh lệch. Họ sẽ cố gắng để quyền lợi hai bên được cân bằng, không bị mất lòng ai. Điều đó giúp cho họ trở thành một nhà giải hoà xuất sắc.

Điều cuối cùng là họ có tầm ảnh hưởng lớn đối với những người xung quanh. Vì họ là người biết cho đi và chắc chắn một ngày nào đó sẽ nhận lại những phần quà ý nghĩa. Hoặc đơn giản nhất là có được những tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp trân quý nhất.

Hạn chế của người có số chủ đạo 2

Hạn chế của người có số chủ đạo 2

Hạn chế của người có số chủ đạo 2

Bởi vì mong muốn có thể làm hài lòng tất cả mọi người nên nó khiến người số 2 rơi vào những tình huống khó xử. Đó là không thể từ chối bất kỳ ai, hoặc không thể lựa chọn, cân đo đong đếm giữa các bên sao cho hợp lý. Điều đó sẽ khiến cho cảm xúc của họ bị rối bởi.

Kế đến là vì quá nhạy cảm nên họ sẽ dễ cảm thấy bị tổn thương khi gặp một vấn đề nào đó. Chẳng hạn bị người khác nói xấu mà mình không thể phản bác lại vì nghĩ đến mối quan hệ giữa các bên. Để từ đó tự kìm nén cảm xúc trong lòng và cảm thấy như bị sụp đổ.

Cuối cùng, trong Thần Số Học những người có con số chủ đạo là số 2 họ không quyết đoán. Nếu người số 1 đưa ra quyết đoán dứt khoát thì người số hai sẽ cân nhắc giữa các bên, xen lẫn tình cảm vào trong đó. Hoặc họ khiêm tốn không muốn thể hiện quan niệm của mình để rồi vụt mất nhiều cơ hội quý giá.

Những chỉ số con người của số 2

⭐Chỉ số thái độ

Người thần số học số 2 có tinh thần trách nhiệm với công việc cao. Họ sẽ cố gắng hết sức mình để cống hiến cho tập thể để tạo ra những kết quả tốt cho tất cả mọi người. Họ sẽ từ bỏ lợi ích cá nhân vì lợi ích chung.

Họ là những người quan sát tốt. Trước khi giải quyết vấn đề thì họ sẽ quan sát và đánh giá tất cả mọi thứ và đưa ra cách giải quyết tốt nhất, cân bằng quyền lợi các bên.

Tuy nhiên, họ lại là những người khá nhát gan. ngại rủi ro nên khi đối mặt với tình huống khó xử sẽ cảm thấy bối rối. Chính vì vậy mà họ cần những người có khả năng lãnh đạo và quyết đoán để dẫn dắt họ. 

⭐Chỉ số linh hồn

Những chỉ số con người của số 2 - Chỉ số linh hồn

Những chỉ số con người thần số học số 2 – Chỉ số linh hồn

Đối với người thần số học số 2, họ xem cuộc sống diễn ra rất êm ấm và bình ổn. Họ mong muốn được sống trong một môi trường đầy ắp tình thương. Vì vậy có thể dễ dàng thấy trong tất cả các mối quan hệ họ đều cố gắng níu giữ và không muốn bị mất đi.

Họ là người coi trọng gia đình nên bạn sẽ cố gắng chăm lo, bảo vệ và săn sóc cho tổ ấm bé nhỏ của mình. Do đó bạn sẽ ngại khi đối mặt với rủi ro và có xu hướng né tránh rất nhiều.

⭐Chỉ số sứ mệnh

Người số hai sinh ra có sứ mệnh hàn gắn và kết nối mọi người để kiến tạo ra một xã hội tốt đẹp. Trong các mối quan hệ một khi có rạn nứt thì hãy cố gắng sử dụng trực giác của mình để biết vấn đề nằm ở đâu. Kế tiếp sử dụng năng lực hoà giải để hàn gắn mọi người lại với nhau.

Tuy nhiên hãy sử dụng năng lực trời phú đó hợp lý. Nếu một mối quan hệ nào đã vỡ thì cố hàn gắn thì chỉ làm cho cả hai bên phải khó xử. Vậy nên trong các trường hợp này phải quyết đoán và dứt khoát hơn để tránh trường hợp khó xử về sau.

⭐Chỉ số nhân cách

Những người thần số học số 2 sẽ có những chỉ số nhân cách sau đây:

Cẩn trọng và ngăn nắp

Vì họ ngại rủi ro bên trước khi đưa ra quyết định phải xem xét vấn đề khá lâu và một khi cảm thấy an toàn mới đưa ra quyết định.

Nhẹ nhàng và dịu dàng

Đây là hai yếu tố cần có để có thể dễ dàng kết nối và cộng tác với mọi người. Họ sẽ không chỉ trích người khác mà luôn ghi nhận và đề cao những nỗ lực của người đó.

Ổn định, hoà bình

Trong quá trình hòa giải, họ luôn giữ được mối quan hệ giữa các bên nằm trong mức cho phép, không có quá quắt vượt giới hạn.

Thụ động và luôn cảm thấy thiếu tình cảm

Đúng vậy họ ngại thể hiện bản thân trước đám đông và luôn mong ước nhận được những tình cảm và tình yêu thương của mọi người.

Định hướng phát triển của thần số học số 2

Người mang thần số học số 2 sở hữu trực giác mạnh mẽ. Vậy nên hãy tận dụng nó để quan sát mọi người xung quanh và tìm kiếm cho mình những người bạn chân chính, biết tôn trọng và có thể tin cậy được. Ngược lại, hãy dừng các mối quan hệ xấu, muốn tiếp xúc với mình vì mục đích xấu.

Nếu bạn thuộc người thần số học số 2 thì hãy nên tìm kiếm cho mình một người lãnh đạo tốt. Vì họ sẽ giúp bạn khai thác được hết tiềm năng của mình và giúp bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn để có thể phát biểu ý kiến, quan điểm của mình trước đám đông.

Nghề nghiệp thích hợp với con số 2

Những người có thần số học số 2 thường có tính nghệ sĩ cao. Vậy nên hãy ưu tiên lựa chọn những công việc liên quan đến nghệ thuật như hội họa, nhiếp ảnh, ca sĩ hay diễn viên. Bên cạnh đó bạn cũng có thể trở thành một người trợ lý xuất sắc bằng khả năng quan sát tinh tế và nhạy bén của mình đó.

Tình duyên của những người số 2

Vì người thần số học số 2 có xu hướng cho đi nhiều hơn là nhận lại. Cho nên họ rất cần những người tôn trọng những gì bạn đã bỏ ra. Và phải yêu thương bạn thật lòng vì bạn là một người khá nhạy cảm trong cuộc sống. Nếu vì một chút mâu thuẫn nhỏ không giải quyết được sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái buồn sầu.

Theo nghiên cứu thì người thần số học số 2 sẽ phù hợp với người số 6,8 và 9. Bởi vì họ là những người tràn đầy năng lượng, sống hòa nhã và có thể giúp bạn đối phó với những khó khăn trong cuộc sống.

Đỉnh cao của người có thần số học số 2

Đỉnh cao của người có thần số học số 2

Đỉnh cao của người có thần số học số 2

Theo nghiên cứu kim tự tháp của thần số học thì người có thần số học số 2 sẽ có 4 năm đỉnh cao trong cuộc đời lần lượt vào năm 34 tuổi, 43 tuổi, 52 tuổi và 61 tuổi. Dù thời kỳ đỉnh cao đến chậm nhưng chắc chắn một khi nó đến sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Những người nổi tiếng có con số 2

  • John Tyler – tổng thống Mỹ – sinh ngày 4 tháng 4 năm 1841.
  • Elizabeth The Queen Mother – mẹ của nữ hoàng Elizabeth II – sinh ngày 4 tháng 8 năm 1900.
  • Nguyễn Xuân Phú – chủ tịch tập đoàn Sunhouse – sinh ngày 1 tháng 1 năm 1971.
  • Snoop Dogg – rapper người Mỹ – sinh ngày 22 tháng 10 năm 1971.
  • Justatee – rapper – sinh ngày 1 tháng 11 năm 1990.
  • Khởi My – ca sĩ – sinh ngày 2 tháng 1 năm 1990.
  • Vương Nhất Bác – ca sĩ, diễn viên người Trung – sinh ngày 4 tháng 8 năm 1997.
  • Nguyễn Công Phượng – cầu thủ bóng đá – sinh ngày 21 tháng 1 năm 1995.
  • Nancy – thành viên nhóm nhạc Momoland sinh ngày 14 tháng 2 năm 2000.
  • Hansara – ca sĩ gốc Hàn – sinh ngày 17 tháng 11 năm 2000.

Lời kết về thần số học số 2

Tóm lại thần số học số 2 thuộc tuýp người nhạy cảm và có trực giác tốt. Nhờ vậy mà họ có khả năng quan sát và nắm bắt tình hình tốt. Bên cạnh đó yếu tố nghệ thuật giúp cuộc sống họ trở nên đa dạng và muôn màu hơn. Nếu biết cách phát huy các điểm mạnh và hạn chế điểm yếu thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

CÁC CON SỐ CHỦ ĐẠO KHÁC CÓ Ý NGHĨA GÌ?

>>>> Thần số học số 1 <<<<

>>>> Thần số học số 3 <<<<

>>>> Thần số học số 5 <<<<

Nguồn tham khảo:
5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay