Thần số học số 4 | Con số chủ đạo của người thực tế

bởi thegioinghesi

Thần số học số 4 là con số chủ đạo mang lại cho người sở hữu một cái nhìn thực tế và biết chú trọng đến giá trị vật chất. Trong bộ môn nghiên cứu khoa học thần số học đã nhận ra được người số 4 khi bắt tay vào công việc luôn đặt trách nhiệm, quy tắc kỷ luật lên trên hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó họ còn nhiều điểm để chúng ta khám phá và hôm nay bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những bí ẩn có thể bạn chưa biết về con số chủ đạo số 4.

✔️Thần số học số 4 là gì?

Thần số học số 4 có tổng các chữ số trong ngày sinh dương lịch là các số: 4, 13, 31 và 40. Người mang thần số học số 4 sẽ có khuynh hướng thích nghiên cứu, tìm tòi những điều mà bản thân chưa từng biết đến một cách cụ thể. Số chủ đạo 4 đa phần có tính cách thẳng thẳng mà không sợ mích lòng người khác. Không chỉ vậy, người số 4  sẽ gặt hái được thành tựu trong con đường mà họ đã chọn lựa từ trước.

✔️Một vài chi tiết về người có thần số học số 4

Tổng số cuối của ngày sinh ra số chủ đạo 44, 13, 31 và 40
Ý nghĩa chungCó sự ổn định, nền tảng kiến thức rộng lớn
Năng lựcQuản lý, điều hành, tổ chức các hoạt động đoàn thể
Tính cáchChăm chỉ, siêng năng, tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắng
Nghề nghiệp phù hợpQuản lý nhân sự; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế;  Nhà điều hành cho các công ty, xí nghiệp

Những đặc điểm nổi trội của người có số chủ đạo số 4

Những đặc điểm nổi trội của người có số chủ đạo số 4

Những đặc điểm nổi trội của người có số chủ đạo số 4

Như đã nói ở trên, những người may mắn sở hữu con số chủ đạo số 4 luôn có thiên hướng tới những điều thực dụng trong đời sống. Chính vì vậy nên họ luôn tìm cách hành động mà không suy xét chung quy vấn đề.

 Họ không muốn bản thân ngồi yên mà ép buộc mình phải thực hiện ngay lập tức để không chậm trễ công việc . Con số chủ đạo số 4 thuộc top con số chủ đạo có nếp sống nguyên tắc nhất, điều này làm họ trở nên kỷ luật và có tinh thần cao trong công việc nên được mọi người trọng dụng làm những việc quan trọng.

Ưu điểm cần phát huy của người sở hữu thần số số 4

Theo như Khoa Học Tâm Linh nghiên cứu cho thấy, người sở hữu thần số học số 4 có tư duy logic phân tích mọi vấn đề rất chi tiết, rõ ràng và chính xác. Phương châm của bạn, mọi công việc đều phải được rành mạch, phân rõ trắng đen, không lòng vòng mà cần đi vào vấn đề thẳng thắng. Chính lẽ đó, bạn không thích ai trò chuyện với mình ấp úng, không đi vào vấn đề chính mà cứ nói mé, dài dòng.

Bên cạnh đó, bạn lại rất tin tưởng vào những người xung quanh nếu như họ trình bày sự việc nhanh chóng với bạn. Người có số chủ đạo số 4 trân quý từng quỹ thời gian trôi qua mỗi ngày, bởi bạn muốn sống có ý nghĩa và được làm thoả mãn nguyện vọng mình đã đặt ra từ trước.

Số chủ đạo số 4 hầu như chỉ tin vào kết quả và nhìn nhận người khác khi họ hoàn thành nhiệm vụ mà bạn giao một cách ưng ý. Tính cách của bạn dễ dàng nhận biết qua việc muốn làm sáng tỏ tận tình mọi vấn đề bạn thắc mắc và bạn thường đặt ra nhiều câu hỏi nhằm tìm ra lời giải đáp cho bản thân.

Ưu điểm cần phát huy của người sở hữu thần số số 4

Ưu điểm cần phát huy của người sở hữu thần số số 4

Chính vì thói quen tốt này, các công việc mà bạn được đảm nhận được “xuôi chèo mát mái” và người ban giao khen ngợi bạn hết lòng cho thành quả. Đôi khi có những điều nằm ngoài mong đợi của bạn, trong thời khắc bạn hỏi quá nhiều câu hỏi cho người khác, một số ít sẽ khó chịu, bực bội thậm chí hỷ nộ lên chính bạn. Bởi thế nên bạn cần cân nhắc xem xét trong từng hoàn cảnh thực tế khi tranh luận tìm ra đáp án cho cá nhân.

Bạn may mắn có khả năng phân tích logic tốt. Người số 4 thường nhìn vấn đề trên nhiều phương diện đa chiều, nhìn từ khách quan đến chủ quan bao quát từng nội dung. Bạn muốn hiểu rõ từ gốc rễ của sự việc từ nền tảng cơ bản đến nâng cao vì vậy kiến thức của người sở hữu số chủ đạo số 4 được tích lũy hàng ngày và có vốn hiểu biết sâu rộng.

Ưu thế của người mang số 4 là mọi công việc của bạn làm ra được bạn dốc hết tâm sức, bỏ vào đó trách nhiệm và tính cẩn thận rất cao. Đặc biệt, người số 4 còn dành riêng cho trái tim một khoảng cho gia đình, bạn yêu thương mái ấm mà bạn sinh ra và lấy nó làm động lực phát triển hoàn thiện bản thân. 

Bạn trân quý gia đình, muốn bảo vệ từng thành viên ân cần, chu đáo vì vậy gia đình nào có người số 4 sẽ luôn ấm áp và hạnh phúc . Tuy thế, khi tiếp xúc với những thành viên trong nhà bạn vẫn luôn giữ phong cách nghiêm khắc, nề nếp và biết làm gương cho mọi người noi theo

Hạn chế cần thay đổi của người số 4

Trong Thần Số Học, tuy bạn sở hữu thần số học số 4 chủ đạo với những đức tính tích cực cần phát huy nhưng đôi khi bạn hay mắc sai lầm ngớ ngẩn do sự bảo thủ. Trong quá trình nghiên cứu vấn đề với các đồng nghiệp hay mọi người xung quanh, bạn luôn để những suy nghĩ của mình hơn người khác. 

Cái tôi trong con người bạn cũng từ đó bộc phát trở thành con người cộc cằn, chỉ tiếp thu ý kiến của mình chứ không cần lắng nghe người khác góp ý tưởng. Sự bảo thủ của bạn là luôn nghĩ mình luôn đúng khi tìm ra phương án giải quyết công việc. 

Xét về ưu điểm thích thẳng thắn của người số 4, thỉnh thoảng sẽ nảy sinh mâu thuẫn cãi vã đối với những người cộng sự hợp tác. Bởi có nhiều người lại chọn cách vào vấn đề gián tiếp thay vì đi trực tiếp như ý muốn của bạn dẫn đến bạn như kiểu làm lơ, chẳng quan tâm đến lời nói của họ.

Phân tích logic một chủ đề quá nhiều góc độ lắm lúc bạn tự làm stress chính bản thân. Không chỉ vậy, đôi lúc vấn đề rất đơn giản nhưng bạn lại nghĩ quá sâu xa vượt qua ngưỡng ý của chúng khiến bạn tốn quá nhiều thời gian vô bổ. 

Chính vì vậy, người số 4 cần cân bằng tiết chế lại năng lực vốn có trong bản thân để đầu óc bạn được thư thái. Thậm chí, bạn sẽ bị vuột mất đi cơ hội hiếm có nếu bạn cứ lo ngại, e dè bởi định nghĩa tự bạn đề ra “hiểu rồi mới làm”.

Những chỉ số con người thần số học số 4

Những chỉ số con người thần số học số 4

Những chỉ số con người thần số học số 4

Chỉ số thái độ

Đối với công việc, bạn là người có tính trung thực và đặt hết trách nhiệm của mình vào chúng. Người số 4 hay lập ra cho bản thân một kế hoạch làm việc khoa học, hợp lý nhằm quản lý thời gian lẫn tiến độ làm việc hiệu quả. Họ tận dụng tầm nhìn của mình khi diễn giải, nhìn nhận chủ đề dưới con mắt riêng biệt. 

Vì thế mọi việc khó họ luôn được cấp trên tin cậy trao cho họ, người số 4 xử lý những công việc rối bời thành đơn giản trong sự ngạc nhiên của mọi người. Những người có số 4 chủ đạo thông thường thành công ở lĩnh vực nghiên cứu bởi họ luôn đi sâu tỉ mỉ, cốt lõi của sự việc. 

Về các mối quan hệ, người số 4 sống rất chân thành, không mưu đồ tính toán đối với những người bên cạnh. Do vậy, bạn bè của họ có thể sẽ bị vạch mặt nếu như làm mất niềm tin tưởng từ họ bằng những hành động vượt quá sự cho phép.

Chỉ số linh hồn

Tính kỷ luật, kỷ cương trong các quy định được đặt ra luôn được họ đón nhận và thực hiện nghiêm túc. Khi hợp tác làm việc chung, bạn có những điều nhập nhằn thì hãy tìm đến người số 4 để tìm ra lời khuyên. Bởi con số chủ đạo 4 rất nhiệt tình, hăng say chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người để cùng nhau góp sức giành lấy sự thành công.

Chỉ số sứ mệnh

Người sở hữu thần số học số 4 hiểu được vai trò của mình đem lại những lợi ích tích cực đến với cộng động, xã hội nơi họ tiếp xúc. Những người số 4 có thể tương lai sẽ thành lập một tổ chức, câu lạc bộ hay hội nhóm để làm các công việc thiện nguyện, góp sức xây dựng cuộc sống bình yên cho mọi người có cuộc sống khó khăn.

Hơn thế, họ thường là người tiên phong, đứng đầu những công việc cần có người thuyền trưởng dẫn dắt. Vì sự trách nhiệm đặt vào từ việc nhỏ đến việc lớn của họ vô cùng chuyên nghiệp nên được lòng của những thành viên tham gia.

Chỉ số nhân cách

Về góc độ nhân cách của người cố sổ chủ đạo số 4 đây là kiểu người nghiêm chỉnh, lạnh nhạt và thích tích góp, chia sẻ kiến thức từ xung quanh. Trong bất kỳ công việc nào họ luôn giữ thái độ cầu tiến, sẵn sàng đáp ứng mọi nhiệm vụ được giao.

 Người số 4 luôn nỗ lực, có ý chí kiên cường trước cuộc sống xô bồ, khi họ vấp ngã những cảm xúc đau buồn, khổ tâm sẽ được gạt bỏ thay vào đó là nhiệt huyết bùng cháy đứng lên đi tiếp cuộc hành trình mình vạch ra.

✔️Định hướng phát triển của thần số học số 4

Hướng phát triển của người sở hữu số chủ đạo số 4 thông thường rất dễ đạt được mục đích đề ra. Những ưu điểm bẩm sinh của họ sẽ hỗ trợ để người số 4 nhanh chóng bước đến thành công khi biết vận dụng đúng đắn và rèn luyện từng ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn có niềm say mê đối với lĩnh vực đầu tư tài chính như: chứng khoán, cổ phiếu, bất động sản,… thì cần luôn tập cho bản thân sự điềm tĩnh giải quyết vấn đề nhằm tránh sa cơ vào tình cảnh “mất cả chì lẫn chài”.

Bên cạnh đó, số chủ đạo số 4 sẽ phát huy triệt để khả năng của bản thân nếu như biết cách áp dụng các phương pháp giúp giảm căng thẳng khi làm những công việc khó. Bạn nên tổng hòa giữa gánh nặng công việc và sự mệt mỏi trong quá trình hoàn thành chúng để bạn không mắc phải những vấn đề sức khỏe về mặt tâm lý ngoài sự mong đợi.

Định hướng phát triển của thần số học số 4

Định hướng phát triển của thần số học số 4

✔️Người số 4 phù hợp với ngành nghề nào?

Những nghề nghiệp đòi hỏi kỹ năng cao, vận động nhiều sẽ là phương án mà người số 4 nên lựa chọn. Cụ thể các nghề liên quan đến vận hành máy móc, xí nghiệp, công xưởng, quản lý công nghiệp, vận động viên,… sẽ phù hợp không những về năng lực mà còn theo sở thích của con người họ.

Điểm chú ý những nghề liên quan đến tiền bạc, tài chính – ngân hàng yêu cầu người sở hữu thần số học số 4 cân nhắc khi bước chân vào nghề. Do tính tình tham mê giá trị vật chất do bản thân mình tự tạo nên mà có khi làm mờ mắt họ khiến họ sa đà vào những tình cảnh không thể lường trước được.

✔️Đường tình duyên của những người số 4

Tính thực tế của người số 4 thể hiện rõ rệt qua con đường tình yêu. Họ tận tâm, có ý chí sẵn sàng theo đuổi người mình yêu thương quyết liệt. Khi yêu, người số 4 chung thủy, luôn muốn dành trọn sự yêu thương cho đối phương thông qua cử chỉ, hành động và lời nói hết sức nhẹ nhàng, ấm áp.

Ngoài ra, con số chủ đạo số 4 rất thích cảm giác nhận lại hồi đáp từ người khác, họ muốn thấy được tình cảm của mảnh ghép trái tim đối với họ. Chính vì vậy, khi yêu người có thần số học số 4 bạn cần quan tâm và thể hiện tình cảm của mình nhé.

✔️Đỉnh cao của người có số chủ đạo số 4

Có thể nói đỉnh cao trong sự nghiệp của người sở hữu thần số học số 4 là vào khoảng năm 30 tuổi. Đây là một độ tuổi đã nếm trải gần một nửa cuộc đời nên sẽ biết cách thực hiện những công việc sao cho hoàn hảo. Khi đến cột mốc U30 nhiều người số 4 có thể sẽ trở thành người đứng đầu, giữ vai trò quan trọng tại nơi làm việc.

✔️Những người nổi tiếng có thần số học số 4

  • Bill Gates sinh ngày 28 tháng 10 năm 1953
  • Brad Pitt sinh ngày 18 tháng 12 năm 1963
  • Will Smith sinh ngày 25 tháng 9 năm 1968
  • Matthew McConaughey sinh ngày 4 tháng 11 năm 1969
  • Oprah Winfrey sinh ngày 29 tháng 1 năm 1965
  • Elton John sinh ngày 25 tháng 3 năm 1947

Nhìn chung người có con số 4 chủ đạo có những năng lực cần được phát huy và những điểm nên được thay đổi. Nếu họ cân bằng được hai mặt này thì sẽ thành công và dễ dàng nắm bắt được mục tiêu của bản thân. Mong rằng những thông tin phía trên về thần số học số 4 sẽ giúp bạn tìm hiểu được khả năng tiềm ẩn bên trong con người bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đồng hành cùng Profile Nghệ Sĩ ở chuyên mục này nhé.

Ý NGHĨA CỦA CÁC CON SỐ NHÂN SỐ HỌC KHÁC

>>>> Thần số học số 3 <<<<

>>>> Thần số học số 5 <<<<

>>>> Thần số học Quỳnh Hương <<<<

Nguồn tham khảo:
Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận