Trang chủ KHOA HỌC TÂM LINH✅ Thần số học Quỳnh Hương – Những bí mật sẽ được mật bí

Thần số học Quỳnh Hương – Những bí mật sẽ được mật bí

bởi thegioinghesi

Thần số học Quỳnh Hương được cộng đồng say mê nghiên cứu khoa học tâm linh biết đến như nhà khảo cổ khám phá những tìm ẩn bên trong mỗi con người thông qua những con số tưởng chừng giản đơn nhưng lại thâm thúy. Đến với thần số học Quỳnh Hương bạn sẽ mở mang được tầm nhìn của mình qua cách phân tích sâu sắc của cô. Vậy Quỳnh Hương đã làm điều đó như thế nào trong quãng thời gian chinh phục bộ môn này?

⭐Thần số học Quỳnh Hương là ai?

Nhà thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương sinh ngày 1 tháng 5 năm 1974 tại tỉnh Long An. Cô theo đuổi con đường đại học và tốt nghiệp tại ngôi trường đại học danh tiếng “Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó, cô còn được mọi người biết đến với vai trò MC tài giỏi của đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, dẫn dắt nhiều chương trình có độ tương tác cao từ quý vị khán giả. Đặc biệt, chương trình “Thay lời muốn nói” do nữ thần số học Quỳnh Hương làm MC được khán giả mọi miền yêu mến do lối dẫn lôi cuốn, tràn đầy nhựa sống của cô trên sống màn hình.

Lê Đỗ Quỳnh Hương là một cô gái tài năng và hạo rất nhiều lĩnh vực, năm 1996 cô tốt nghiệp Đại học Thành phố Hồ Chí Minh khoa Anh Văn. Xong, điều may mắn đã đến với cô khi được mời gọi tham gia vào đội ngũ Ban biên tập của đài truyền hình HTV.

Lê Đỗ Quỳnh Hương là ai?

Lê Đỗ Quỳnh Hương là ai?

Không chỉ thế, Quỳnh Hương còn thử sức bản thân trong nhiều công việc để trang trải cuộc sống, có thể kể đến một số việc làm như:

  • Giảng viên Khoa Anh văn tại trường Đại học Quốc Gia Khoa học xã hội và nhân văn Hồ Chí Minh
  • Biên tập trang báo hot Mực tím
  • Giáo viên dạy tiếng anh cho đoàn tiếp viên hàng không Vietnam Airlines
  • Cộng tác viên Anh ngữ cho kênh truyền hình HTV, v.v…

Có thể nói Lê Đỗ Quỳnh Hương là một cô gái có sức trẻ, nhiệt huyết trong cuộc sống. Cô luôn tâm niệm với mọi người mình chỉ sống một lần trong đời nên hãy sống làm những việc phát triển cho bản thân và có ích cho cộng đồng. Nghị lực bên trong con người cô có thừa nên Quỳnh Hương mới có thể chinh phục được những mục tiêu mà cô đặt ra.

⭐Quá trình nghiên cứu về nhân số học của cô Lê Đỗ Quỳnh Hương

Xét trên phương diện lĩnh vực nghiên cứu Thần số học Quỳnh Hương, cô là người tiên phong dẫn đầu bộ môn thần số học. Thần số học là môn nghiên cứu khoa học đã có mặt trên hầu hết các quốc gia thế giới nhưng mãi đến khi Lê Đỗ Quỳnh Hương khai phá thì mới được du nhập về Việt Nam. Điều đặc biệt, Quỳnh Hương sau khi đưa thần số học về nước nhà đã đặt lại thành nhân số học – nhắc đến tên gọi này thì đa phần ai cũng đều biết đến.

Xong, suốt quãng thời gian 18 năm gắn kết với danh MC các đài truyền hình tại Việt Nam thì khoảng gần đầu năm 2020 Quỳnh Hương đã “tầm sư học đạo” lĩnh hội kiến thức từ môn khoa học nghiên cứu nhân số học từ một người thầy mà cô trân quý.

Thời gian chập chững đặt chân vào lĩnh vực mới mẻ này, Quỳnh Hương dốc hết mọi tâm sức nhằm khai thác triệt để những bí ẩn đằng sau những con số một cách sâu rộng hơn. Kể từ giai đoạn này, Lê Đỗ Quỳnh Hương lập cho mình một trang Fanpage mang tên mình có những chia sẻ thú vị đầy bí ẩn đến những ai muốn tìm hiểu bản ngã của chính mình.

⭐Cách tính thần số học Quỳnh Hương

Cách tính thần số học Quỳnh Hương

Cách tính thần số học Quỳnh Hương

Nếu bạn đang muốn biết mình thuộc con số chủ đạo nào thì dựa vào ngày sinh và họ tên của bạn. Về ngày sinh bạn chỉ cộng dồn các con số vào với nhau. Còn đối với họ tên thì ta quy đổi các chữ số trong họ tên ra các con số rồi cộng chúng lại với nhau như ngày sinh. Chú ý cần phân biệt nguyên âm và phụ âm. Và nếu bạn muốn chính xác hơn thì truy cập lên các trang mạng cách tính thần số học nhé.

⭐Top quyển sách về thần số học Quỳnh Hương

Sau quãng thời gian thành công trong bộ môn nhân số học, niềm đam mê của cô không dừng lại trên đỉnh vinh quang. Quỳnh Hương đã truyền tải những tâm tư đến người yêu mến cô bằng cách xuất bản tự truyện và về đề tài nhân số học ăn khách chẳng hạn như:

Luật hấp dẫn nụ cười

Sách thần số học Quỳnh Hương - Luật hấp dẫn nụ cười

Sách thần số học Quỳnh Hương – Luật hấp dẫn nụ cười

Quyển sách đánh dấu cột mốt bắt đầu viết sách của Quỳnh Hương. Cuốn sách mang nội dung hướng về những câu chuyện về chuỗi cuộc sống xô bồ. Từ đó giúp độc giả hoài tưởng những gì đã trải qua trong quá khứ của bản thân và chiêm nghiệm về hành trình của tương lai mai sau.

An nhiên mà sống

Sách thần số học Quỳnh Hương - An nhiên mà sống

Sách thần số học Quỳnh Hương – An nhiên mà sống

Đây là một cuốn tản văn được Quỳnh Hương đúc rút từ những trải nghiệm cuộc sống, chia sẻ những công việc thường trực của chính bản thân với lối văn gần gũi hàm chứa ý nghĩa nhân văn, tràn ngập niềm yêu đời tha thiết. Đọc quyển sách, bạn sẽ thấy được một khía cạnh khác trong nhà nghiên cứu nhân văn Quỳnh Hương và cảm nhận được sự an bình trong tâm hồn.

Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Sách thần số học Quỳnh Hương - Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Sách thần số học Quỳnh Hương – Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Một khi bạn cầm trên tay quyển sách này, bạn hãy đọc và cảm thấu từng chi tiết với những cảm xúc mới mẻ, riêng biệt. Bởi trong “Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi”chứa đựng chặng đường chông chênh đã qua thời thanh xuân trong đó có cả tuổi đôi mươi của Quỳnh Hương được cô ẩn giấu vào trong cuốn tủy bút. 

Yên

Sách thần số học Quỳnh Hương - Yên

Sách thần số học Quỳnh Hương – Yên

Tựa sách khi đọc vào bạn đã thấy một khung trời an yên hiện ra trước mắt, Quỳnh Hương cho ra mắt quyển sách này để trao tặng những ý nghĩa tích cực cho độc giả. Bằng kinh nghiệm quan sát cuộc đời qua góc nhìn đa chiều, khách quan, cô đã tản ký vào những trang sách với tâm nguyện muốn xỏa hết mọi muộn phiền chất chứa trong tâm hồn bạn.

Thương còn không hết … ghét nhau chi

Sách thần số học Quỳnh Hương - Thương còn không hết … ghét nhau chi

Sách thần số học Quỳnh Hương – Thương còn không hết … ghét nhau chi

Những cánh thư cảm động của những người yêu mến Quỳnh Hương đã làm động lực thúc giục cô viết nên quyển sách giàu ý nghĩa này. Mong muốn của cô sau khi người đọc đón nhận thông điệp từ tác phẩm là truyền tải tình yêu thương của mình dành cho họ. Trong tập sách này, những bài viết mang tính sẻ chia về cuộc đời, tình yêu, hạnh phúc, lòng tốt của con người đan quyện vào nhau một cách chân thật.

Tóm lại, nhà thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương là một người phụ nữ tài năng và có cách nhìn độc đáo về cuộc sống một cách tích cực. Từ đó, cuộc sống chứa đựng những nổi đau mà bạn đang nếm trải bổng chốc trở nên hiền hòa, dễ chịu khi bạn tìm đến nhà thần số học Quỳnh Hương.

Có lẽ, sứ mệnh của cô là mang đến cho đời những điều tốt đẹp để giúp mọi người tìm lại bầu trời hạnh phúc, bình dị mà họ đỡ bỏ lỡ trước cuộc sống hối hả, ngược xuôi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cùng Profile Nghệ Sĩ tìm hiểu về thần số học Quỳnh Hương.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

>>>> LUẬT HẤP DẪN TRONG TÌNH YÊU <<<<

>>>> LUẬT HẤP DẪN TIỀN BẠC <<<<

>>>> LUÂN XA LÀ GÌ? <<<<

Nguồn tham khảo:
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay