Trang chủ KHOA HỌC TÂM LINH✅ Luật hấp dẫn tiền bạc là gì? Những bí mật để nhanh có tiền

Luật hấp dẫn tiền bạc là gì? Những bí mật để nhanh có tiền

bởi thegioinghesi

Dù tiền bạc không mua được tất cả nhưng nó luôn là một phần thiết yếu trong cuộc sống mỗi con người. Càng có nhiều tiền cuộc sống của bạn đỡ đi phần nào gánh nặng và lo âu. Ngoài nỗ lực làm việc chúng ta vẫn còn một bí mật chính là luật hấp dẫn tiền bạc. Cùng Profile Nghệ Sĩ khám phá ngay qua bài viết dưới đây!

⭐Luật hấp dẫn tiền bạc là gì?

Luật hấp dẫn tiền bạc là vấn đề không còn mới lạ với nhiều người, nhất là những ai yêu thích và muốn thu hút tiền bạc qua công việc, kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tất cả về luật hấp dẫn tiền bạc. Tiền là một dạng vật chất và nó có năng lượng. Theo như luật hấp dẫn bạn sẽ là một thỏi nam châm thu hút về bản thân những thứ bạn mong muốn, bạn suy nghĩ, bạn có cảm xúc. Vậy tiền có bị thu hút không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể chỉ cần suy nghĩ, tưởng tượng và có cảm xúc với tiền nhiều hơn thì tiền sẽ bị thu hút về phía bạn. Nghe có vẻ hoang đường nhưng đó là cách mà những tác giả nổi tiếng về luật hấp dẫn đã dùng như: Joe Vitale, Rhonda Byrne, Ken Honda,…

Luật hấp dẫn tiền bạc là gì?

Luật hấp dẫn tiền bạc là gì?

⭐7 bước thu hút tiền bạc bằng luật hấp dẫn

Để tiền bạc đến với bạn dễ dàng và nhanh chóng, chúng ta cần luyện tập thực hành những phương pháp thu hút nó thường xuyên. Dù mục tiêu chính của bạn không phải là giàu có nhưng chắc chắn thực hiện những phương thức này ít nhất 7 ngày cũng giúp bạn có những lợi ích không hề nhỏ.

⭐Tập trung vào những thứ đã có

Việc đầu tiên để thu hút tiền bạc vào túi của bạn chính là biết tập trung vào những điều đã đạt được. Mọi thứ đều dựa trên tiền đề cốt lõi của Luật hấp dẫn để thu hút thêm nhiều thứ mà bạn đang nghĩ tới. Ví dụ:

  • Viết những điều mà bạn biết ơn hằng ngày vào cuốn sổ hay nhật ký mỗi ngày.
  • Khi rảnh rỗi dành 3 tới 5 phút để dành toàn bộ thời gian nghĩ về những điều bạn biết ơn một cách sâu sắc và có cảm xúc nhất.

⭐Không có suy nghĩ tiêu cực

Ý chí của con người đôi khi không thể tập trung 100% và tin tưởng vào những điều vô hình của luật hấp dẫn. Vì vậy, có không ít người đang cố thu hút sự giàu có nhưng thỉnh thoảng lại có suy nghĩ không thể có được số tiền mà bạn mong muốn. Những ý nghĩ tiêu cực tương tự sẽ làm cho luật hấp dẫn bị cản trở và không thể tới với bạn. Vì vậy, hãy tự tin hơn.

Bạn xứng đáng để nhận được những điều này. Khi bạn suy nghĩ quá nhiều trong đó xen lẫn những ý nghĩ tiêu cực bạn hãy sử dụng một mẹo nhỏ là nói to “Đừng nghĩ nữa” hoặc những câu nào tương tự để bạn có thể thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực.

⭐Chi tiêu hợp lý

Để thu hút tiền đến với bạn bằng luật hấp dẫn thì cảm giác đầy đủ cũng là một yếu tố. Ngoài việc biết ơn, bạn cũng nên tạo cho mình cảm giác giàu có trong cuộc sống. Chẳng hạn mỗi tháng sau khi lãnh lương, bạn tích trữ đồ ăn và có cảm giác đầy đủ, giàu có không cần lo nghĩ hay cảm thấy thiếu thốn.

Bạn làm cho mình cảm thấy giàu có cho những thứ bạn thấy thực sự quan trọng hằng ngày của bản thân. Khi bạn sống theo cách thức của bạn với những giá trị của bản thân thì sẽ có niềm vui, hạnh phúc trong việc tiêu tiền.

 Ngoài ra, việc này cũng giúp bạn có mối quan hệ tích cực với tiền bạc. Nếu bạn sử dụng tiền một cách tích cực, vui sướng bạn sẽ thu hút thêm nhiều tiền bạc trong cuộc sống. Lưu ý là tiêu tiền phù hợp giá trị bản thân mong muốn không phải tiêu xài hoang phí cho những thứ vô bổ hoặc không sử dụng nhiều.

⭐Tưởng tượng về tương lai giàu có

Sẽ tốt hơn nếu bạn thường xuyên tưởng tượng về sự giàu có bản thân. Cách thứ này giúp bạn có được sự kết nối với tiền bạc, phát đi những tín hiệu về tiền tới vũ trụ. Bạn có thể suy nghĩ khi có tiền bạn sẽ làm những gì, bạn kinh doanh gì, đầu tư vào đâu, đi học thêm những khóa học nào,…. Bạn tưởng tượng một ngày bạn có số tiền trong tay và thu về thêm nhiều lợi nhuận tự nó, sống cuộc sống bớt âu lo hơn,…

Khi thực hiện phương pháp này, những rung động của bạn sẽ cùng nhịp với sự giàu có, thành công và tiền bạc. Đừng suy nghĩ về lý do bạn muốn có chúng hay làm thế nào để có chúng. Hãy tưởng tượng bạn đã có rồi mỗi ngày để vũ trụ mang tiền đến với bạn.

⭐Thống kê các khoản nợ

Ngoài việc có niềm hạnh phúc khi tiêu tiền phù hợp bạn cần có cái nhìn thực tế vào những vấn đề tài chính mà mình đang gặp phải. Từ đó bạn sẽ có hành động để phấn đấu và thu hút tiền nhiều hơn. Bạn cần kiểm tra những khoản tiền mình đang có, những khoản nợ bạn đang sở hữu thì áp dụng luật hấp dẫn tiền bạc mới có mục đích và năng lượng mạnh hơn.

Bạn có thể chia sẻ với người thân, bạn bè về những vấn đề bạn gặp phải để họ góp ý, tìm cách cho bạn. Đừng ngần ngại tìm sự sự giúp đỡ của mọi người. Nếu hôm nay bạn không giàu có thì chẳng sao cả bạn những việc này chỉ giúp bạn có thêm động luật tin vào luật hấp dẫn tiền bạc để có thể làm những gì mình muốn trong tương lai.

⭐Biết nắm bắt cơ hội

Nhiều người sử dụng luật hấp dẫn và vũ trụ cho bạn những tính hiệu về tiền bạc như một hợp đồng lớn, một cơ hội làm ăn tuyệt vời,… Tuy nhiên nhiều người lại sợ hãi và không dám tận dụng những cơ hội này. Hãy tự tin lên nhé nếu gặp những cơ hội tiền bạc và bạn thấy bản thân có khả năng đừng lo lắng cứ mạnh dạn nắm lấy.

⭐Sử dụng thiền để thu hút tiền

Thiền định luôn là phương pháp hữu ích kêu gọi tiền đến với nhiều người. Vì vậy, những doanh nhân thành đạt đa số đều tĩnh tâm và thiền định mỗi ngày để thư giãn và thu hút những năng lượng tích cực nhất.

Thiền định giúp điều chỉnh tâm trí, chữa lành những vết thương trong tâm hồn và tạo ra những cảm xúc tích cực. Vì vậy không chỉ có tiền bạc nếu bạn muốn thu hút điều gì hãy tập thiền và suy nghĩ đến điều bạn mong muốn nhiều hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn tăng cường sức khỏe, giảm thiểu những căn bệnh khác.

⭐Những dấu hiệu tiền bạc đang đến với bạn

Trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp bạn cảm thấy món tiền đó đang tới bên mình rất gần nhưng cuối cùng nó thuộc về tay người khác. Điều này làm không ít người buồn bực và tiêu cực. Vì sao lại như vậy? Chúng tôi sẽ giải thích những nguyên nhân tiền bạc không đến với bạn và dấu hiệu tiền bạc đang đến gần để bạn không bỏ lỡ bất kì cơ hội  nào nữa.

Những dấu hiệu tiền bạc đang đến với bạn - Luật hấp dẫn tiền bạc

Những dấu hiệu tiền bạc đang đến với bạn – Luật hấp dẫn tiền bạc

⭐Nguyên nhân tiền bạc không đến với bạn

#Chưa chuẩn bị sẵn sàng

Khi bạn chưa có một nguồn năng lượng tích cực để đón nhận tiền bạc thì nó cũng sẽ không đến với bạn. Ví dụ: Bạn thích mua vé số và thường xuyên mua nhưng hôm nay bạn bực bội trong lòng. Người vé số chào mời bạn mua bạn lại đuổi người ta đi. Vô tình tờ vé số đó lại trúng.

Hoặc bạn làm trong ngành sale, có một vị khách hỏi các thông tin sản phẩm, bạn tư vấn nhiệt tình nhưng người đó lại không mua vì cảm thấy nguồn năng lượng của bạn không tích cực. Đây là một trong những minh chứng rõ nét tiền đã tới bên bạn nhưng bạn đã không có cánh cửa rộng mở để đón nhận chúng.

Lời khuyên cho trường hợp này là hãy giữ sự bình tĩnh trong mọi trường hợp và vui vẻ với những người xung quanh, suy nghĩ những điều tích cực thì tiền bạc mới đến.

#Thói quen rung chân

Trong nhân tướng học, ai có thói quen rung chân sẽ khiến cho người đó dễ nghèo đi. Còn trong tâm lý học, những người có đặc điểm như thế thường thiếu sự kiên nhẫn trong công việc. Những người như vậy thường không làm được việc lớn.

Trong luật hấp dẫn, thói quen rung chân có ảnh hưởng tới năng lượng và sự rung động. Nếu bạn thường xuyên rung chân tạo ra sự hỗn loạn trong trường năng lượng bao bọc bản thân thì tiền bạc khi đến với bạn cũng bị thay đổi và khó tiếp cận với bạn.

#Không có niềm tin tưởng

Nếu bạn không có những niềm tin vào những dấu hiệu tiền bạc trong cuộc sống sẽ khiến cho tiền ngày càng đi xa bạn hơn. Nếu bạn càng tin tưởng và tìm tòi về luật hấp dẫn thì nó sẽ xảy ra với bạn.

⭐Dấu hiệu cho thấy tiền đang tới với bạn

#Thường xuyên thấy số 777

Số 777 có ý nghĩa là tiền bạc và sự may mắn. Khi thấy số này bạn hãy chuẩn bị tâm thế tốt nhất để đón nhận tiền bạc. Nếu gặp chuyện gì khó chịu hãy nhanh chóng xua tan nó đi nhé!

#Mơ thấy mình giàu có

Mọi thứ đang tồn tại trong thế giới thực đều hình thành từ thế giới ảo. Chúng ta cũng đang sống song song giữa 2 thế giới nên thường xuyên có những giấc mơ kỳ lạ. Khi bạn càng suy nghĩ về những điều bạn muốn thì bạn sẽ càng nằm mơ về nó và cũng là một tín hiệu vũ trụ trả lại cho bạn nguồn năng lượng đó.

Tiền bạc thường mang đến cho bạn những cảm xúc tích cực vì vậy khi sử dụng luật hấp dẫn bạn không cần dùng phương pháp quên nó đi mà hãy suy nghĩ nhiều hơn nhé!

#Được khuyến mãi bất ngờ

Nếu bạn bất ngờ nhận được khuyến mãi, giảm giá nhưng không hề biết trước thì đó là một dấu hiệu tiền bạc đang đến gần với bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần biết ơn số tiền mà bạn đã được giảm khi khuyến mãi để năng lượng biết ơn giúp bạn sản sinh ra nhiều tiền hơn nữa.

#Cơ hội kiếm tiền liên tục tới

Chắc chắn có thời điểm bạn cảm thấy có nhiều cơ hội nghề nghiệp, kinh doanh đang đến gần với bạn. Đó là một trong những dấu hiệu cho của luật hấp tiền bạc.

#Hưng phấn khi nghĩ về tiền

Bạn cảm thấy rộn ràng, vui vẻ khi nghĩ tới tiền ở bên trong chứng tỏ tiền bạc đang đến gần với bạn.

#Ngứa giữa lòng bàn tay

Tuy khá vô lý nhưng nếu bạn bỗng nhiên bị cảm thấy ngứa lòng bàn tay trái hoặc phải thì tiền bạc sẽ đến với bạn. Vào năm 2011, ở thành phố New York có một người phụ nữ lái xe bus tên là Marry Shammas. Trong lúc lái xe bà cảm thấy rất ngứa lòng bàn tay và phải dừng xe lại bên lề.

Bà là một người có tìm hiểu về tâm linh và những quy luật cổ xưa nên bà biết đây là dấu hiệu tiền bạc đang đến. Bà đã xuống xe và mua một tờ vé số. Kết quả là bà trúng thưởng 64 triệu đô la.

#Lộc trời ban

Khi bạn đi ra ngoài trời vô tình bị một con chim phóng uế lên người là dấu hiệu mà nhiều người bảo là lộc trời ban. Dấu hiệu này tùy thuộc vào quan niệm của mỗi địa phương mà có một ý nghĩa khác nhau. Thực chất đây là phương pháp ám thị ngoại vi của luật hấp dẫn. Nếu nhiều người tin vào một điều gì đó thì nó chắc chắn sẽ xảy ra. Đây cũng là câu trả lời cho việc các sĩ tử khi đi thi thường bị bắt ăn chè đậu đỏ.

#Thấy người khác đếm tiền và nhìn thấy tiền rơi trên đường

Dấu hiệu này cho thấy vũ trụ muốn nhắn gửi đến bạn tiền đang ở khắp mọi nơi và sẽ luôn có đủ tiền cho mọi người. Tiền sẽ tới với bạn một cách dễ dàng khi bạn muốn. Bạn không cần phải nhặt tiền lên chỉ cần nhìn thấy tiền rơi trên đường đó là tính hiệu rồi.

Trên đây là những dấu hiệu vừa khoa học lẫn tâm linh về việc tiền bạc đang đến gần với bạn. Bạn càng có niềm tin thì nó càng hiệu quả hơn.

⭐Cách tạo ra dòng chảy tiền bạc vô tận

Cách tạo ra dòng chảy tiền bạc vô tận - Luật hấp dẫn tiền bạc

Cách tạo ra dòng chảy tiền bạc vô tận – Luật hấp dẫn tiền bạc

⭐Dòng chảy tiền bạc là gì?

Dòng chảy tiền bạc là những nguồn tiền bạn thường xuyên nhận được trong cuộc sống. Ví dụ như một người bình thường sẽ có những nguồn tiền như sau:

  • Nguồn 1: Tiền lương
  • Nguồn 2: Tiền tiết kiệm
  • Nguồn 3: Tiền đầu tư

Bạn cũng có thể có nhiều nguồn tiền hơn như tiền kinh doanh online, tiền làm thêm bên ngoài,.. Làm sao để bạn có thể tạo ra những dòng vô tận thay vì những dòng chảy tiền bạc cố định? Nếu bạn hiểu rõ về luật hấp dẫn thì bạn có thể tạo ra vô tận những dòng chảy bất tận về tiền bạc bởi chúng là những năng lượng. Ngoài ra, khi bạn có sự liên kết với một người thì bạn sẽ tạo ra những dòng chảy tiền bạc có liên quan đến người đó.

Ví dụ:

  • Mẹ của bạn có 3 nguồn tiền và những dòng tiền này chảy về phía bạn khi còn nhỏ để bạn được nuôi lớn mỗi ngày.
  • Bạn yêu thích một ca sĩ khi anh ấy hoặc cô ấy có tổ chức liveshow bạn sẽ bỏ tiền để mua vé thì bạn là một trong những dòng tiền của ca sĩ nó.

Nếu bạn là một người bình thường làm sao để tạo ra sự liên kết tiền bạc đến những dòng tiền khác nhau? Bạn có thể tạo ra sự liên kết qua những sản phẩm và dịch vụ do bạn tạo ra. Dòng chảy tiền bạc cũng có 2 chiều là thu vào và cho ra. Bạn có thể tạo ra dòng chảy tiền bạc bằng cách biết ơn, tưởng tượng và suy nghĩ nhiều về chúng.

⭐Các bước tạo ra dòng tiền

#Tìm hiểu chi tiết về dòng tiền

Đầu tiên bạn cần thống kê những dòng tiền hiện tại bạn đang có. Tìm kiếm xem mình có thể phát huy những dòng tiền nào trong tương lai. Bạn cần xem lại cách quản lý tiền bạc của mình ví dụ mỗi tháng thu chi tối thiểu hoặc tối đa của bạn là bao nhiêu để phân bổ cho hợp lý.

#Tự kỷ ám thị

Bạn có thể tự kỷ ám thị bằng những câu hỏi như “Làm sao tạo được giá trị hữu ích cho mọi người?”, “Làm sao tạo ra những dòng tiền có ích”,…. Bên cạnh đó bạn cũng kết hợp thêm hành động bổ trợ như đọc sách, tìm hiểu chuyên sâu về nghề nghiệp, lĩnh vực bạn đang đầu tư,… để phát huy nguồn tiền lên giá trị cao hơn.

Bạn cũng có thể dùng phương pháp IKIGAI để tìm hiểu ra những thế mạnh của bạn, mang những giá trị hữu ích của bạn cho xã hội,…

#Hành động cụ thể

Luật hấp dẫn tiền bạc sẽ không phát huy tối đa và đạt được hiệu quả nếu như bạn luôn dậm chân tại chỗ. Hãy hành động và thực hành những phương pháp của luật hấp dẫn để thu hút tiền một cách hiệu quả.

⭐Tăng tỷ lệ trúng số bằng luật hấp dẫn

Liên quan đến vấn đề tiền bạc thì việc mua vé số với hy vọng đổi đời là cách thức mà nhiều người vẫn sử dụng từ trước đến nay. Nhưng không phải ai mua vé số cũng trúng thưởng, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách tăng tỷ lệ trúng số thông qua luật hấp dẫn.

Tăng tỷ lệ trúng số bằng luật hấp dẫn

Tăng tỷ lệ trúng số bằng luật hấp dẫn

⭐Tự kỷ ám thị

Tự kỷ ám thị là phương pháp thu hút tiền bạc theo cách suy nghĩ, cảm xúc của chính bạn. Khi bạn mua vé số suy nghĩ đầu tiên chạy qua đầu bạn thường có hai chiều hướng:

  • Tôi chắc chắn trúng số.
  • Tôi mua vé số cho vui con lâu mới trúng hoặc Tôi mua vé số coi có trúng không.

Thường có nhiều người suy nghĩ về trường hợp 2 nhiều hơn nên làm giảm tỷ lệ trúng thưởng của người mua xuống đáng kể. Sử dụng từ không cuối câu hay câu mang ý nghĩa phủ định cũng không làm thu hút tiền bạc qua cách mua vé số được.

Cho nên, ngay từ hôm nay, bạn hãy thay đổi những suy nghĩ của bản thân khi mua vé số bằng những câu khẳng định và chắc chắn nhé!

⭐Ám thị ngoại vi

Có một số người mua vé số thường xuyên trúng thưởng khiến bạn tự hỏi: “Tại sao lại có những người may mắn đến như vậy?” Ban đầu những người này trúng thưởng là do may mắn nhưng những người xung quanh đều suy nghĩ người này có số trúng số nên họ thường trúng những lần tiếp theo.

Càng nhiều lần mua trúng họ lại có thêm niềm tin là mình sẽ tiếp tục trúng. Vì vậy, nếu bạn thấy người nào hay gặp may mắn thì có thể nhờ người đó mua dùm bạn để tăng tỷ lệ trúng. Những người này hội tụ cả hai phương pháp là tự kỷ ám thị và ám thị ngoại vi.

Nếu bạn chưa tích đủ luật hấp dẫn trong cuộc sống thì bạn có thể hỏi những người may mắn họ thích số nào, biển số xe của người đó là số mấy thì cũng có thể đánh theo.

Cách dùng luật hấp dẫn tiền bạc dễ áp dụng

Cách dùng luật hấp dẫn tiền bạc dễ áp dụng

⭐Theo dõi dấu hiệu tiền bạc tới

Bạn nên theo dõi những dấu hiệu tiền bạc đang tới mà chúng tôi đã nhắc đến bên trên để biết được khi nào tiền đang đến với bạn. Ngay khi nhận thấy bạn có thể mua vé số vì tỷ lệ trúng lúc này rất cao.

⭐Lời nguyền trúng số

Hiện nay, trên google có không ít những bài viết về lời nguyền trúng số khiến người ta suy sụp, vướng vào những tệ nạn xã hội sau khi trúng số một thời gian. Trong luật hấp dẫn có quy luật cân bằng, quy luật này nói rõ: “Tất cả những thứ khi cộng trừ lại thì sẽ đều về 0”.

Nếu bạn bỏ công sức để kiếm tiền thì cái bạn mất đi là công sức và cái bạn nhận về là tiền bạc, cộng cả hai lại bằng 0. Vì vậy, nếu bạn trúng số cái bạn nhận được là tiền nhưng cái bạn mất đi có thể nhiều hơn thế như tài sản, tính mạng, người thân,…

LUẬT HẤP DẪN TRONG TÌNH YÊU LÀ GÌ?

Luật hấp dẫn trong tình yêu để thu hút định mệnh | Cách vận dụng đúng nhất

⭐Lời kết về luật hấp dẫn tiền bạc

Luật hấp dẫn về tiền bạc luôn là một ẩn số mà nhiều người muốn chinh phục và tìm hiểu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ngồi một chỗ để luyện nó mà không yêu quý bản thân mình hơn bằng cách nâng cấp trí tuệ, tài năng, kinh nghiệm thì tiền bạc sẽ đến rất chậm. Vì vậy hãy áp dụng và thực hiện một cách có khoa học nhé!

Nguồn tham khảo:
4.7/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay