Trang chủ KHOA HỌC TÂM LINH✅ Luật hấp dẫn thu hút khách hàng lớn hiệu quả, nhanh chóng

Luật hấp dẫn thu hút khách hàng lớn hiệu quả, nhanh chóng

bởi thegioinghesi

Theo luật hấp dẫn mỗi chúng ta là những thỏi nam châm thu hút về phía mình mọi thứ mà ta mong muốn. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng luật hấp dẫn thu hút khách hàng đến với bạn. Từ đó tăng thêm tiền bạc và sự giàu có. Profile Nghệ Sĩ sẽ chia sẻ đến bạn một số kiến thức dành riêng cho những ai muốn thu hút thêm nhiều khách hàng.

Luật hấp dẫn thu hút khách hàng có nhiều điểm khác với Luật hấp dẫn tiền bạc. Bạn hãy lưu ý và xem chi tiết từng loại để không bị nhầm lẫn nhé!

⭐Luật hấp dẫn thu hút khách hàng là gì?

Luật hấp dẫn thu hút khách hàng là một trong những quy luật được rất nhiều người sử dụng trong kinh doanh, mua bán để có thêm nhiều khách hàng cho bản thân, doanh nghiệp,… Dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn chất lượng đáp ứng được nhu cầu của xã hội là chưa đủ. Chúng ta cần có sự giúp đỡ từ vũ trụ và những nguồn năng lượng xung quanh.

Theo như luật hấp dẫn mỗi người là một máy thu và phát tín hiệu vào vũ trụ. Vì vậy khi bạn quyết tâm mong muốn có nhiều khách hàng, suy nghĩ tích cực và biết ơn những gì đang có vũ trụ sẽ chuyển tới bạn những điều tích cực.

Nắm được quy luật này, rất nhiều người đã sử dụng luật hấp dẫn để thu hút nhiều khách tiềm năng và mang về những lợi nhuận cực khủng. Mọi ngành nghề mọi lĩnh vực đều có thể áp dụng luật này như người bán hàng, design, copywriter, kiến trúc sư, tài xế, bác sĩ, giáo viên,….

Luật hấp dẫn thu hút khách hàng là gì?

Luật hấp dẫn thu hút khách hàng là gì?

⭐Chuẩn bị đón nhận khách hàng trước khi áp dụng luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn thu hút bởi suy nghĩ, cảm xúc của bạn và những năng lượng cùng tần số. Vì vậy trước khi thực hành luật hấp dẫn để thu hút khách hàng bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và thể chất để đón nhận họ.

⭐Không suy nghĩ tiêu cực

Trong cuốn sách nổi tiếng về luật hấp dẫn – Nhà Giả Kim, tác giả Paulo Coelho đã nói: “Khi anh quyết chí muốn điều gì thì toàn vũ trụ sẽ chung sức để giúp anh đạt được điều đó.” Đây cũng là nội dung chính của lực hấp dẫn. Thế nên, trước khi muốn thu hút được khách hàng bạn phải có suy nghĩ tích cực là mình sẽ có những hợp đồng mới.

Mọi suy nghĩ tiêu cực, khó khăn mà bạn thường suy nghĩ đến đều phải gạt bỏ. Chúng ta phải có niềm tin lạc quan là bạn làm được. Bên cạnh đó bạn cũng nên cảm thấy biết ơn và cảm nhận được tình yêu thương của mọi người dành cho mình. Nếu bạn là một thỏi nam châm tích cực thì vũ trụ sẽ mang đến cho bạn những điều tích cực.

⭐Không được đa nghi

Bộ não của chúng ta đa phần luôn bật ở chế độ đa nghi, tự đặt câu hỏi ngược như Tôi muốn có nhiều tiền nhưng luật hấp dẫn đâu theo ý tôi đâu? Khi bạn áp dụng luật hấp dẫn bạn phải có thực sự có niềm tin. Nếu bạn nghi ngờ vũ trụ chỉ trả về bạn những nghi ngờ mà thôi.

Xung quanh chúng ta, luật hấp dẫn luôn tồn tại như một từ trường năng lượng và tác động với chúng ta mỗi ngày.

 Dù bạn không nhận biết hay cảm nhận được nhưng nó hoạt động theo ý nghĩ của chính bạn. Nếu bạn mong muốn có nhiều tiền, nhiều khách nhưng luật hấp dẫn không hiệu quả thì đó có thể là tham vọng chứ không phải quyết tâm muốn có được mơ ước.

Cần chuẩn bị gì trước khi áp dụng luật hấp dẫn thu hút khách hàng

Cần chuẩn bị gì trước khi áp dụng luật hấp dẫn thu hút khách hàng

⭐Xác định khách hàng mục tiêu

Trong công việc kinh doanh hay cuộc sống thường ngày chúng ta thỉnh thoảng gặp phải những tình huống, con người oái oăm, làm khó làm dễ trong công việc. Vì vậy để luật hấp dẫn có thể hoàn thiện ở mức tối đa bạn cần xác định cho mình khách hàng mục tiêu.

Nếu không may bạn từng gặp những khách hàng với những tính cách thất thường, yêu cầu khắt khe bạn không nên sợ hãi và nghĩ về họ nữa. Bạn hãy chọn mẫu khách hàng mà bạn mong ước một cách thật chi tiết như:

  • Khách hàng của tôi là doanh nghiệp lớn.
  • Khách hàng của tôi là các cô gái độ tuổi từ 25 tới 30.
  • Khách hàng của tôi dễ tính.
  • Khách hàng của tôi thích sản phẩm và ý tưởng của tôi
  • Khách hàng sẵn sàng chi tiền cho tôi.

⭐Thay đổi để cùng tần số với khách hàng

Chúng ta không thể cứ nằm chờ khách hàng mà phải thay đổi bản thân để có cùng tần số với khách hàng hơn. Nhu cầu của khách hàng có thể nâng cao, tăng thêm vì vậy nếu bạn là một freelancer bạn cần thay đổi từng ngày để hợp với xu thế hiện nay.

Nếu bạn là một design chuyên thiết kế banner, hình ảnh quảng cáo bạn có thể trau dồi thêm các kỹ năng phối màu đẹp, tìm hiểu xu hướng màu yêu thích của từng cấp bậc khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể học thêm những quy tắc và cách thiết kế giao diện website, ứng dụng để có cùng tần số với những khách hàng có nhu cầu này.

Nếu bạn là một người làm trong lĩnh vực sale ngoài nắm rõ sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán bạn có thể học thêm tâm lý khách hàng, cách chinh phục khách hàng bằng lời nói, cử chỉ,…. Nếu sản phẩm ở phân khúc cao cấp bạn có thể tìm hiểu họ thích những gì, thường xuất hiện ở đâu để tiếp cận ho dễ dàng hơn,…

Việc học hỏi thay đổi bản thân luôn là điều cần thiết và hữu ích. Nó giúp bạn mở rộng tệp khách hàng, sẵn sàng có thêm nhiều công việc hái ra tiền trong thời đại ngày nay.

⭐Không ngại dấn thân

Chúng ta thường quá lo lắng khi bước vào một hợp đồng mới, một cơ hội mới. Liệu chúng ta có thể hoàn thành được yêu cầu mà khách hàng giao phó? Đừng ngần ngại nhận những công việc mới mà bạn tin mình có thể làm được. Nếu bạn chần chừ cơ hội mà vũ trụ đưa đến cho bạn có thể vụt qua và chờ rất lâu mới có được cơ hội mới.

Khi bạn làm việc hiệu quả, không ngừng học hỏi thì sẽ có nhiều khách hàng đến với bạn nhờ sự giới thiệu của những người từng hợp tác. Từ đó bạn sẽ có nhiều mối làm ăn ổn định và kiếm thêm được nhiều tiền.

⭐Phương pháp dùng luật hấp dẫn thu hút khách hàng

Phương pháp dùng luật hấp dẫn thu hút khách hàng

Phương pháp dùng luật hấp dẫn thu hút khách hàng

⭐Tự kỷ ám thị

Sau khi thức dậy bạn thường xuyên tập những suy nghĩ tích cực về khách hàng mà bạn mong muốn. Bạn mong muốn có bao nhiêu khách hàng một ngày? Bạn muốn mức giá họ chi trả bao nhiêu? Khách hàng của bạn là người như thế nào. Sau khi trả lời hết những câu hỏi này mỗi ngày bạn đều suy nghĩ trong đầu mình hoặc nói ra thành tiếng.

Cách làm này gọi là tự kỷ ám thị nhằm gửi những thông điệp mình mong muốn tới vũ trụ. Đặc biệt những câu này là câu khẳng định hoàn toàn nên không được dùng những chữ mang ý nghĩa trái với mong muốn của bạn nhất là ở cuối câu. Ngoài ra không dùng từ “không”, “sẽ”, “mong”,… để tăng sức mạnh năng lượng cho câu mà bạn truyền tính hiệu.

Một số cách thức giúp bạn thu hút khách hàng bằng tự kỷ ám thị dễ dàng hơn là viết những câu khẳng định ra giấy, vừa nói vừa viết càng tốt. Bạn cũng có thể nói vào cốc nước mỗi sáng rồi uống hết cốc để dễ hình dung hơn.

⭐Diễn tập trong tâm trí

Bạn hãy thử tưởng tượng một ngày đẹp trời bạn có khách hàng. Bạn và khách hàng bàn về những vấn đề gì? Khách hàng vui vẻ ra sau khi đồng ý mua hàng, dịch vụ của bạn? Hãy tưởng tượng thật chi tiết từng câu thoại thường xuyên để thu hút khách hàng tiềm năng đến với bạn.

Ngoài ra, nếu bạn sắp đi gặp khách hàng thì phương pháp này cũng vô cùng hiệu quả. Trước ngày hẹn gặp khách bạn tưởng tượng đoạn đối thoại của mình với khách hàng. Bạn sẽ nói những gì để thuyết phục người đó tin tưởng và đồng ý với bạn. Điều này không chỉ giúp vũ trụ nhận được tín hiệu mà còn giúp bạn tự tin hơn khi đi gặp khách hàng thực tế.

⭐Ám thị ngoại vi

Một biện pháp nữa giúp luật hấp dẫn trả cho bạn những gì bạn mong muốn đó là do nhiều người cũng nghĩ bạn sẽ làm được điều đó. Thế nên, bạn có thể chia sẻ với bạn bè, người thân, người yêu về mong muốn tìm kiếm khách hàng của bạn.

Thông thường những người thân này sẽ động viên và có niềm tin, hy vọng rằng bạn sẽ có khách hàng. Họ sẽ động viên bạn bằng những câu khẳng định giúp vũ trụ nhận tín hiệu nhanh chóng hơn.

⭐Ăn mừng trước

Trong cuốn sách Người Nam Châm của Jack Canfield, ông đã chia sẻ một câu chuyện về cách ăn mừng trước của mình. Vào thời điểm ông vừa hoàn thành cuốn Hạt Giống Tâm Hồn, Jack Canfield đã đi đến khá nhiều nhà xuất bản nhưng không được nhận lời.

Chiều ngày hôm đó ông tổ chức một bữa tiệc và mời một số người bạn của mình đến ăn mừng cuốn sách đã hoàn thành. Những người bạn của ông đã đến buổi tiệc và chúc mừng ông ấy. Sau một thời gian ngắn, ông cùng tìm được nơi xuất bản sách phù hợp và trở thành cuốn sách best seller.

Khi bạn tổ chức ăn mừng như vậy, nhiều người nghĩ bạn đã làm được điều này và chúc mừng bạn giúp cho điều bạn mong muốn vô tình trở thành sự thật.

⭐Thiền để thu hút khách hàng

Thiền để thu hút khách hàng trong luật hấp dẫn thu hút khách hàng

Thiền để thu hút khách hàng trong luật hấp dẫn thu hút khách hàng

Thiền định giúp chúng ta kết nối với sức mạnh lớn của vũ trụ. Trong lúc thiền định chúng ta không chỉ có sự thư thái tĩnh lặng mà còn có thể cầu nguyện để đạt được những điều mình mong chờ.

  • Bước 1: Ngồi thoải mái và thẳng lưng ở nơi thoáng mát, càng yên tĩnh càng hiệu quả cao.
  • Bước 2: Gạt bỏ những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực trong lòng bạn.
  • Bước 3: Chú ý vào hơi thở, dành sự tập trung vào luồng không khí khi bạn hít vào và thở ra.
  • Bước 4: Sau khi những dòng suy nghĩ thường ngày tan biến, bạn hãy suy nghĩ đến những điều tích cực và thu hút khách hàng bằng câu khẳng định Suy nghĩ về những điều mong muốn càng lâu càng tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiền dưới trạng thái không động não và nghe âm thanh từ những đồng xu, nhạc thiền may mắn cũng là một phương pháp hữu hiệu.

BẠN ĐÃ BIẾT: CÁCH DÙNG LUẬT HẤP DẪN THU HÚT NGƯỜI YÊU CŨ CHƯA?

Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ là gì? Cách thực hiện hiệu nghiệm nhất

⭐Lời kết về luật hấp dẫn thu hút khách hàng

Nhờ có luật hấp dẫn thu hút khách hàng mà nhiều người đã có thêm nhiều thành công trong cuộc sống. Điều quan trọng nhất là bạn phải hành động với một niềm tin mãnh liệt là mình làm được. Luật hấp dẫn từ vũ trụ sẽ ủng hộ và thu hút những năng lượng tốt nhất đến với bạn. Profile Nghệ Sĩ chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn tham khảo:
3/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay