Trang chủ KHOA HỌC TÂM LINH✅ Luật hấp dẫn trong kinh doanh là gì? Cách tăng 90% lợi nhuận hiệu quả

Luật hấp dẫn trong kinh doanh là gì? Cách tăng 90% lợi nhuận hiệu quả

bởi thegioinghesi

Luật hấp dẫn trong kinh doanh được các tỷ phú, thiên tài kinh tế hành động để sở hữu sự nghiệp thành công. Vì vậy, bạn cũng có thể trở thành thành người kinh doanh tuyệt vời nếu biết sử dụng luật hấp dẫn. Hãy cùng Profile Nghệ Sĩ khám phá bí mật của những tỷ phú trên thế giới!

⭐Luật hấp dẫn trong kinh doanh là gì?

Luật hấp dẫn trong kinh doanh là một trong những định luật của vũ trụ nhằm thu hút những lợi ích trong việc mua bán sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng,… Các công thức để thành công của tỷ phú đa số xoay quanh việc “suy nghĩ” và “hành động” để biến ước mơ thành sự thật.

Luật hấp dẫn trong kinh doanh là gì?

Luật hấp dẫn trong kinh doanh là gì?

Ngoài ra, họ còn áp dụng rất nhiều yếu tố xuất hiện trong luật hấp dẫn chính là suy nghĩ tích cực, kiên trì và có niềm tin. Tạp chí Forbes từng có dòng tít:

“Muốn biết âm thanh đồng tiền hãy tới sàn giao dịch phố Walls. Muốn giàu có, hãy nghĩ như tỷ phú”.

Theo luật hấp dẫn mỗi người như một chiếc radar thu hút những tần số phù hợp với bản thân mình. Tần số này được điều khiển bằng cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Vì vậy khi bạn thường xuyên suy nghĩ tích cực thì vũ trụ sẽ nhận được tín hiệu sóng này và dội lại bạn những năng lượng tích cực.

Suy nghĩ tích cực cũng giúp cho não bộ của bạn khỏe mạnh và tập trung hơn trong công việc. Ngược lại nếu chỉ mãi quan tâm tới sự tiêu cực, thiếu thốn thì những thứ đó vô tình lại bị hút vào chính cuộc sống của chúng ta.

Vì vậy, bất kể bạn là một người kinh doanh mặt hàng hay dịch vụ gì thì luật hấp dẫn cũng có thế giúp bạn có sự thay đổi tốt đẹp hơn bằng chính những thay đổi bên trong bạn.

Luật hấp dẫn trong kinh doanh sẽ có điểm tương đồng, nhưng bản chất sẽ khác với Luật hấp dẫn thu hút khách hàng. Bạn hãy xem chi tiết từng luật hấp dẫn để không nhầm lẫn nhé!

⭐Cách thực hành luật hấp dẫn trong kinh doanh

Cách thực hành luật hấp dẫn trong kinh doanh

Cách thực hành luật hấp dẫn trong kinh doanh

Có rất nhiều cách thức để bạn thực hành luật hấp dẫn nhưng quan trọng nhất vẫn là 3 bước cơ bản sau đây:

⭐Đề xuất tới vũ trụ

Chúng ta cần đề xuất với vũ trụ những điều mà chúng ta mong muốn và khao khát. Gửi yêu cầu này một cách thật chi tiết thì khả năng nhận lại thành công càng cao. Trong kinh doanh bạn cần biết sản phẩm, dịch vụ của mình như thế nào? Bạn mong muốn doanh thu của bạn trong năm hay mỗi tháng là bao nhiêu? Bạn muốn có bao nhiêu người biết đến hoạt động kinh doanh của bạn?

Sau khi trả lời đầy đủ những mong muốn và khao khát của bản thân bạn hãy viết nó ra theo dạng câu khẳng định, ví dụ:

  • Công ty của tôi được toàn quốc biết đến.
  • Doanh thu năm nay là 10 tỷ.
  • Mỗi tháng tôi bán được 10.000 sản phẩm.

Càng làm thật chi tiết bước này bạn sẽ càng dễ dàng yêu cầu với vũ trụ những gì mà bạn mong muốn. Sau đó hãy tâm niệm và suy nghĩ về những câu này mỗi ngày sau khi thức dậy hoặc khi đầu óc rảnh rang không căng thẳng. Ngoài nói ra, suy nghĩ đến, bạn cũng có thể viết nó ra giấy nhiều lần.

⭐Có niềm tin

Yếu tố quan trọng nhất để thành công là có niềm tin vào luật hấp dẫn. Cụ thể là có niềm tin vào bản thân là mình chắc chắn sẽ làm được. Đừng bao giờ nghi ngờ và để những suy nghĩ tiêu cực xâm chiếm bạn. Một trong những cách có thể làm để đầu óc thư thái và dễ dàng gửi thông tin tới vũ trụ chính là ngồi thiền.

Khi bạn tin tưởng vào vũ trụ nó sẽ trả lại cho bạn những gì bạn mong muốn. Nếu bạn nghi ngờ vũ trụ chỉ nhận được những tín hiệu đứt khoảng không rõ ràng. Nếu bạn u buồn, lo lắng, phẫn nộ nó sẽ trả lại bạn những tình huống khiến bạn thêm tiêu cực như thế.

⭐Đón nhận

Đón nhận chính là cách mà bạn bắt lấy được những gì mà vũ trụ đã tạo điều kiện cho bạn. Để thành công nắm được bạn phải hành động bằng cách kinh doanh, tìm khách hàng, học hỏi thêm kiến thức,… để khi cơ hội tới bạn không bỏ lỡ chúng. Bên cạnh đó lòng biết ơn với vũ trụ cũng khiến vũ trụ tin tưởng bạn và trao thêm năng lượng tích cực.

⭐Phương pháp nâng cao tần số rung động trong kinh doanh

Vạn vật trên trái đất đều cấu tạo thành những nguyên tử và có những sóng năng lượng rung động riêng biệt. Sự rung động là sự chuyển động của những nguyên tử đó. Nên khi bạn nâng cao tần số rung động thì những gì bạn mong muốn cũng tới nhanh hơn.

Một số phương pháp làm cho tần số rung động được nâng cao và hỗ trợ cho bạn thực hiện những điều bạn mong ước là:

⭐Dùng đá thiên nhiên

Dùng đá thiên nhiên nâng cao tần số rung động

Dùng đá thiên nhiên nâng cao tần số rung động

Việc thiền định, hòa mình với thiên nhiên, đi du lịch tới những nơi có không khí trong lành là các bạn kết nối với vũ trụ dễ dàng. Những lúc như thế này khi bạn cảm ơn cuộc đời, cảm ơn những gì vũ trụ đã trao cho bạn sẽ được vũ trụ nghe thấy rõ ràng hơn. Đá thiên nhiên cũng là một quà tặng từ vũ trụ chúng mang nguồn năng lượng từ đất, từ trời.

Vì vậy, có đá thiên nhiên bên cạnh khiến cho những năng lượng tiêu cực giảm dần. Bạn có thể đeo vòng đá hoặc dùng đá thô trang trí trong nhà. Trước khi mua nên nghiên cứu xem mệnh của bạn hợp với loại đá nào để tăng năng lượng tốt nhất nhé!

⭐Biết ơn và yêu thương

Ngày càng có nhiều người biết đến phương pháp thực hành lòng biết ơn nhằm mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ví dụ:

  • Tôi biết ơn những dòng tiền đang đến với tôi.
  • Tôi biết ơn khách hàng của tôi.
  • Tôi biết ơn vũ trụ.

Từ đó vũ trụ sẽ nhận được những tín hiệu của bạn dễ dàng hơn. Không chỉ vậy tình yêu thương và sự biết ơn cũng mang lại những tần số trung động cao. Vì vậy mà luật hấp dẫn luôn đề cao sự cảm nhận yêu thương trong chính mỗi con người.

⭐Thiền định và ý thức hơi thở

Thiền định trong luật hấp dẫn trong kinh doanh

Thiền định trong luật hấp dẫn trong kinh doanh

Thiền định giúp cho chúng ta thu hút luật hấp dẫn từ vũ trụ đat được những điều ta mong ước. Vì trong trạng thái thiền bạn có cảm giác bình yên, tâm trạng được nâng cao nhưng không phiền muộn. Thiện định còn giúp cho bạn có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời.

10 phút đầu khi ngồi thiền bạn chỉ nên tập trung vào hơi thở từ khi hít vào cho tới thở ra thật chậm. Cảm nhận luồng không khí đi qua từng khu vực trong mũi để về trạng thái cân bằng. Sau đó hãy suy nghĩ về những ước mơ, mong ước của bản thân.

⭐Không sử dụng các chất độc hại

Khi bạn sử dụng nhiều các chất độc hại cho cơ thể như thuốc lá, bia, rượu, chất gây nghiện, kích thích,… làm cho tần số của bản thân bị hạ thấp và thu hút nhiều điều tiêu cực.

⭐Nghe tần số rung động theo ý muốn

Khi nghe những bản nhạc có tần số rung động phù hợp sẽ mang đến cho bạn sự rung động tương đồng. Trong lĩnh vực kinh doanh bạn có thể nghe những bài hát có tầng số như sau:

  • 417/432 Hz: đây là tần số tăng sáng tạo, củng cố thay đổi tích cực, giảm căng thẳng. Ngoài ra, tần số này giúp giảm đau xương khớp, lưu thông cảm xúc và tinh thần.
  • 528 Hz: Đây là tần số của sự yêu thương. Bạn có thể sử dụng trong phương pháp biết ơn và yêu thương mọi người để nâng cao những rung động tốt đẹp. Từ đó những điều đẹp đẽ cũng tới trong cuộc sống và công việc.
  • 741 Hz: Đây là tần số giúp nói năng rõ ràng, thức tỉnh tâm linh và hỗ trợ cho việc suy nghĩ ý tưởng mới.

⭐Những triệu phú dùng luật hấp dẫn trong kinh doanh

Tạp chí Forbes cũng tiết lộ những tỷ phú đều có thói quen tập trung cao độ và nghị lực kiên cường trước những vấn đề mà họ gặp phải. Nhiều tỷ phú có những hoạt động giống như những gì luật hấp dẫn đã vận hành giúp họ có thể điều hành tốt những công việc của mình.

Warren Buffett và Mark Zuckerberg thường xuyên chú trọng vào tinh thần để giữ cho trí não tập trung cùng với sức khỏe thật tốt. CEO điều hành của Starbucks – Howard Schultz thì chọn điều chỉnh cảm xúc để có tinh thần vui vẻ, hăng hái phục vụ khách hàng.

Luật hấp dẫn mang đến cho họ thói quen suy nghĩ tích cực, khả năng tập trung vào công việc và niềm tin mình sẽ thành công. Đây là điều kiện cần cho những ai dấn thân trên con đường kinh doanh. Bên cạnh đó điều kiện đủ để trở thành tỷ phú còn một suy nghĩ đột phá, tầm nhìn xa. Luật hấp dẫn cũng thu hút nhiều cơ hội và ý tưởng có thể dễ dàng đến bên họ hơn. Vì vậy không ít tỷ phủ trở nên giàu có từ những điều rất bình thường.

Nhiều người thường bảo là họ may mắn, họ có nền tảng, gốc gác mới thành công nhưng thực tế không phải là như thế! Một số ví dụ sau có thể giúp bạn thay đổi ý nghĩ này:

⭐Matthew Osborn

Matthew Osborn là người sáng lập ra dịch vụ thu gom chất thải vật nuôi Pet Butler. Ban đầu hoạt động kinh doanh của ông rất nhỏ với số vốn khiêm tốn. Ông nhận thấy có khoảng 100.000 con chó với số lượng chất thải khủng và mở dịch vụ dọn dẹp chất thải với niềm tin mình sẽ thành công. Từ một công ty nhỏ hiện nay quy mô của công ty này cũng được mở rộng tại Texas, thu hút 3.000 khách hàng mỗi ngày.

⭐Fraser Doherty

Fraser Doherty - Luật hấp dẫn trong kinh doanh

Fraser Doherty – Luật hấp dẫn trong kinh doanh

Fraser Doherty là một tỷ phú thành công nhờ bán mứt. Từ khi 14 tuổi, ông đá bán công thức làm mứt ngon tuyệt của bà mình cho những người hàng xóm. Từ đó ông luôn tâm niệm phải kinh doanh mặt hàng này khi có số vốn đầu tiên.

Sau đó, ông đã bỏ học và theo đuổi đam mê và sản xuất những sản phẩm mứt đóng hộp đầu tiên. Nhu cầu của thị trường càng lớn, ông mở rộng xưởng sản xuất và đạt được nhiều thành công khi chỉ mới 16 tuổi. Ông kiếm được hơn 2 triệu USD lợi nhuận.

⭐Ken Ahroni

Ở các nước phương Tây phong tục sử dụng xương đòn của gà tây cầu nguyện trước khi ăn vào ngày Tạ Ơn giúp cho họ may mắn và hạnh phúc. Nhưng mỗi chạc xương đòn chỉ dùng được cho 2 người nếu nhà bạn có 8 người thì bạn phải làm thịt tới 4 con gà tây mới đủ số xương đòn. Đây quả thật là một điều lãng phí lương thực.

Ken Ahroni đã nhận thấy được nhu cầu lớn này và sản xuất xương đòn gà Tây. May mắn, công ty Lucky Break của ông làm ăn khấm khá doanh thu hàng năm lên tới 2,5 triệu USD. Ban đầu ông ấy gặp không ít khó khăn nhưng ông luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan.

⭐Alex Tew

Alex Tew - Luật hấp dẫn trong kinh doanh

Alex Tew – Luật hấp dẫn trong kinh doanh

 Alex Tew được mệnh danh là triệu phú pixel khi kiếm được hàng triệu đô la chỉ trong 5 tháng. Năm 2015, anh học đại học Nottingham và phải trả nhiều khoản nợ học phí. Phần lớn những sinh viên thời đó đều tìm kiếm việc làm thêm để trang trải nhưng anh thì không chấp nhận anh quyết tâm và luôn suy nghĩ về cách kiếm tra tiền.

Sau khi dùng nhiều thời gian để suy nghĩ về dòng tiền và cách thức kinh doanh anh đã có một ý tưởng. Anh rao bán 1 triệu điểm anh trên trang chủ của mình cho những nhà quảng cáo. Anh chỉ tốn 50 euro để đăng ký tên miền và hosting.

Ban đầu dòng tiền đến rất chậm chủ yếu là người thân và bạn bè thông qua việc truyền miệng. Tuy nhiên, BBC có được thông tin này và thổi phòng nó lên khiến cho số lượng truy cập ngày càng tăng chóng mặt. Nhiều khách hàng đã đến và chi trả tiền cho anh để có mặt trên trang web này cùng với đường link tới website của họ. Tuy khá điên rồ và gây nhiều tranh cãi nhưng anh vẫn thành công với website của mình.

⭐Những doanh nhân Việt yêu thích thiền định

⭐Đặng Lê Nguyên Vũ

Đặng Lê Nguyễn Vũ - Luật hấp dẫn trong kinh doanh

Đặng Lê Nguyễn Vũ – Luật hấp dẫn trong kinh doanh

Đặng Lê Nguyên Vũ – vua cà phê Việt Nam từng khiến mọi người ngỡ ngàng vì danh tới 5 năm chuyên tâm tập thiền. Vào cuối 2013, ông bỏ hết mọi việt đễ lên vùng rừng núi M’đrắk (tỉnh Đắk Lắk) tu tập theo phương pháp có phần khắc khổ. Ông chỉ uống nước mè đen và ngồi suốt trong 49 ngày. Chia sẻ với báo chí ông muốn có thời gian thanh tịnh và nghĩ chuyện đại sự.

 Sau khi quay về, chủ tịch Trung Nguyên nói:

“Thiền định đã giúp cho tôi hiểu cuộc sống nội tại, tinh thần minh mật, có thể có thêm nhiều kiến tạo cho công ty và gia đình”. Ngoài ra, ông tuyên bố sẽ đưa Trung Nguyên thống lĩnh toàn cầu.

⭐Shark Nguyễn Thanh Việt

Chủ tịch Tập đoàn Intracom đã từng chia sẻ thói quen ngồi thiền là hoạt động mà shark Việt không thể không làm dù chỉ một ngày. Tu tập là cách mà ông và nhiều doanh nhân đưa ra những quyết định sáng suốt khi kinh doanh.

“Mỗi ngày tôi phải dành ra 20 tới 30 phút để ngồi thiền, cảm nhận hơi thở của mình, chiêm nghiệm cuộc sống ý nghĩa này”.

Đặng Lê Nguyên Vũ - Luật hấp dẫn trong kinh doanh

Đặng Lê Nguyên Vũ – Luật hấp dẫn trong kinh doanh

⭐Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Mạnh Hùng là chủ tịch Thái Hà Books, sau 4 năm trở thành triệu phú USD ông đã quyết định tu tập. Doanh nhân cho biết chỉ cần ngồi thiền ít phút là ông không còn mệt mỏi ngay lập tức. 

Ông chia sẻ:

“Thiền định giúp tôi thức tỉnh trạng thái phiền não, khó khăn, đau khổ và bình tâm hơn, nhìn lại bản thể của chính mình. Từ đó tôi cũng có nhiều ý tưởng mới lạ tuôn trào, lĩnh hội nhiều triết lý có thể áp dụng trong kinh doanh”.

Ngoài ra những doanh nhân Việt Nam nổi tiếng cũng yêu thích thiền định như chủ tích PNJ Cao Thị Ngọc Dung, Tổng giám đốc Pepsico Việt Nam – Huỳnh Thị Xuân Liên, Kiến Trúc Sư Võ Trọng Nghĩa – người sáng lập VTN Architects,…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: CHI TIẾT VỀ LUẬT HẤP DẪN THU HÚT TIỀN BẠC

Luật hấp dẫn tiền bạc là gì? Những bí mật để nhanh có tiền

⭐Lời kết về luật hấp dẫn trong kinh doanh

Luật hấp dẫn trong kinh doanh ngày càng được nhiều người yêu thích và áp dụng. Nhưng để thành công bạn cần một lòng kiên trì bằng một phương pháp hoặc nhiều phương pháp kết hợp. Cánh cửa thành công không còn xa vời nữa hãy dùng luật hấp dẫn và mở nó ra nhé!

Nguồn tham khảo:
5/5 - (5 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay