Trang chủ KHOA HỌC TÂM LINH✅ Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ là gì? Cách thực hiện hiệu nghiệm nhất

Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ là gì? Cách thực hiện hiệu nghiệm nhất

bởi thegioinghesi

Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi trong cuộc đời sẽ có những mối tình dù chia ly nhưng bạn vẫn không thể quên được người cũ. Profile Nghệ Sĩ hy vọng những chia sẻ sau đây có thể giúp bạn tìm lại tình yêu đã mất.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ sẽ khác với Luật hấp dẫn trong tình yêu thu hút định mệnh. Các bạn đừng để nhầm lẫn nhé!

⭐Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

⭐Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ là gì?

Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ là phương pháp dùng những kỹ thuật visualization, hay ngồi thiền và tưởng tượng trong đầu nụ cười, khuôn mặt, tóc tai, quần áo, giọng nói của người yêu cũ sát với thực tế nhằm thú hút người yêu cũ quay về.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ là gì?

Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ là gì?

⭐Luật hấp dẫn có thể thu hút người yêu cũ hay không?

Có rất nhiều người thắc mắc luật hấp dẫn có thể thu hút được người yêu cũ hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Hiện tại có không ít người sử dụng những bài thiền để thu hút bạn trai, bạn gái, người yêu nên việc kéo người yêu cũ quay lại là chuyện dễ dàng.

Đặc biệt, khi bạn đã có một đối tượng rõ ràng như người cũ, crush thì việc thu hút còn dễ dàng hơn việc thu hút người mới hoàn toàn. Khi bạn thu hút người mới bạn phải hình dung về ngoại hình, tiêu chí nhưng nó không được chi tiết.

Khi thu hút người yêu cũ bằng luật hấp dẫn bạn sẽ dùng kỹ thuật visualization khi ngồi thiền hiệu quả hơn hẳn. Bạn có thể tưởng tượng lại trong đầu nụ cười, khuôn mặt, tóc tai, quần áo, giọng nói sát với thực tế.

⭐Lưu ý khi dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Tuy nhiên, chúng tôi có một số lưu ý với những ai mong muốn dùng luật hấp dẫn để chiếm được trái tim người yêu cũ. Bạn cần trả lời những câu hỏi như sau:

 • Bạn đã sẵn sàng để thu hút người đó chưa?
 • Bạn có chắc khi họ quay lại, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn không?
 • Nguyên do chia tay của hai bạn là gì?
 • Nếu hai bạn quay lại thì cả hai có bỏ qua được những khúc mắc trước đó hay không?
 • Bạn thu hút lại người đó do bạn thực sự yêu họ hay vì bạn cảm thấy trống trải, cô đơn?
 • Những điều người ấy làm cho bạn khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc nhất là gì?
Lưu ý khi dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Lưu ý khi dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Bạn có thể dành thời gian để suy nghĩ về vấn đề này trước, dùng giấy và bút viết ra những câu trả lời cho câu hỏi trên. Bạn có thể chia ra làm hai cột với nội dung:

 • Những điều bạn học được từ mối quan hệ này, những gì bạn thích nhất của người ấy.
 • Những điều bạn thấy khó chịu khi quen nhau, những đặc điểm tính cách mà bạn không ưng ý của người đó.

Điều quan trọng nhất là bạn phải làm những điều này khi bạn đang bình tĩnh, thư giãn, trước khi suy nghĩ hãy hít thở sâu và thở ra thật chậm. Ngoài ra, bạn cũng cần tự hỏi bản thân những bài học sau mối quan hệ này bạn đã học được chưa? Những thay đổi nào tích cực nào của bạn nếu người đó quay về? Mục đích là để Vũ Trụ nhận được tín hiệu của  bạn.

⭐Có nên nhắn tin với người yêu cũ ngay sau khi chia tay?

Có không ít người sau khi chia tay thường xuyên nhắn tin để thu hút người yêu cũ hoặc đề nghị quay trở lại. Tuy nhiên, hầu hết những ai làm nhiều việc đơn giản cho đến điên rồ đề người yêu cũ quay lại đều không có kết quả tốt đẹp. Việc nhắn tin, gọi điện làm phiền người yêu cũ làm hạ thấp giá trị của bạn.

Ví dụ: Khi cả hai người yêu nhau số điểm của bạn trong mắt người ấy khoảng 100 điểm. Tuy nhiên lúc chia tay số điểm đã giảm dần khoảng 80 điểm. Vì vậy nếu bạn cố gắng níu kéo chỉ làm giảm đi số điểm trong mắt người ấy còn 50 thì việc thu hút người yêu cũ sau này sẽ khó hơn rất nhiều.

Thông thường khi bạn đi chợ và trả giá cái áo mình thích còn 80 ngàn, người bán hàng đồng ý. Sau khi đắn đo bạn trả giá xuống còn 60k nhưng người bán hàng không bán. Bạn quay lưng đi thì người bán gọi lại và bán luôn chiếc áo cho bạn. Bạn suy nghĩ vậy chiếc áo này còn rẻ hơn nữa và sau này khi mặc bạn mấy nâng niu và trân trọng nó vì giá của nó quá rẻ. Trong tình yêu cũng như vậy khi người ta có một cái gì đó quá dễ dàng hoặc tự nhiên bạn vồ vập bước tới thường sẽ không được trân trọng.

Vì vậy trong luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ bạn cần dành cho cả hai một khoảng thời gian xa cách để cả hai bình tĩnh hơn. Trong thời gian này bạn nâng cao giá trị bản thân, người ấy cũng không tìm được ai tốt hơn thì luật hấp dẫn áp dụng mới hiệu quả.

Ngoài ra, nếu người yêu cũ của bạn đang tìm hiểu một người khác hoặc không yêu bạn thật lòng thì việc dùng luật hấp dẫn người yêu cũ chưa chắc đã thành công.

⭐Bước đầu thu hút người yêu cũ theo luật hấp dẫn

Bước đầu thu hút người yêu cũ theo luật hấp dẫn

Bước đầu dùng Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

⭐No contact rule

No contact rule là phương pháp được nhiều người sử dụng và đạt được hiệu quả cao. Phương pháp này đơn giản là cắt đứt mọi liên lạc của cả hai như không gọi điện thoại, không nhắn tin, không tương tác trên mạng xã hội.

Khi cả hai bạn quen nhau chắc chắn hình thành những thói quen như đi chơi cùng, đi ăn cùng, thường xuyên xem phim vào cuối tuần, nhắn tin quan tâm,… Tuy nhiên, khi chia tay bạn cắt đứt liên lạc và thói quen này của người yêu bạn sẽ đột ngột thay đổi từ đó họ sẽ nhớ bạn.

Việc cắt đứt liên lạc không có nghĩa là hủy kết bạn với người đó bạn nhé! Thời gian áp dụng No contact rule có thể là 1 tháng hoặc hơn.

⭐Tập trung vào bản thân

Trong thời gian đầu chia tay, bạn không nên nhớ về người yêu cũ quá nhiều. Bởi khi họ nói lời chia tay thì họ đã suy nghĩ từ trước đó mới quyết định nói với bạn. Từ đó năng lượng và lực hút của bạn với họ cũng giảm dần. Nếu bạn chỉ tập trung nhớ về họ càng khiến luật hấp dẫn đẩy họ ra xa với bạn hơn.

Mỗi lần bạn nhớ đến họ, bạn cần suy nghĩ đến những vấn đề khác như bạn muốn học gì, bạn muốn xem gì, bạn muốn học nấu món gì,… Đừng để tâm trí bạn nhớ về người đó trong khoảng một tháng thì năng lượng của bạn và người yêu cũ mới cân bằng với nhau.

⭐Thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Có rất nhiều cách thu hút người yêu cũ theo luật hấp dẫn nhưng chúng tôi giới thiệu với bạn một liệu trình theo thứ tự để áp dụng hiệu quả hơn như sau:

⭐Bước 1: Thay đổi niềm tin của bạn

Thông thường khi chúng ta nghĩ tới người yêu cũ sẽ nghĩ họ đang làm gì? Đang ở với ai? Đang đi chơi phải không? Nguyên nhân là bộ não con người thường ưu tiên nghĩ tới những điều tiêu cực hơn là những điều tích cực. Vì vậy, vũ trụ nhận về những tín hiệu bất lợi cho bạn khiến bạn và người ấy ngày càng khác tần số với nhau. Thế nên, việc đầu tiên là thay đổi suy nghĩ của bạn theo hướng có lợi cho bản thân của mình hơn như Anh ấy/Cô ấy đang nhớ về mình, Anh ấy yêu mình,…

Một số phương pháp sử dụng để thay đổi niềm tin của bản thân như tự kỷ ám thị, 555. Chi tiết như sau:

#Tự kỷ ám thị

Mỗi sáng sau khi thức dậy bạn hãy tập suy nghĩ trong đầu như: anh ấy đang suy nghĩ về tôi, anh ấy muốn quay lại với tôi, anh ấy đang rất nhớ tôi. Mỗi ngày bạn cần thực hiện đều đặn sau khi thức dậy.

Do thời điểm sau khi thức là thời điểm tốt nhất chuyển giao giữa tiềm thức và ý thức nên những lời nói, suy nghĩ lúc này dễ dàng đi vào tiềm thức. Lâu dần những suy nghĩ trở thành niềm tin trong bạn.

#555

Phương pháp 555 cực kỳ phù hợp với những ai có trí tưởng tượng kém. Cách thức thực hiện tốn nhiều công sức hơn nhưng sẽ hiệu quả cao hơn. Trong vòng 5 ngày bạn viết ra giấy 55 lần câu khẳng định mà bạn mong muốn. Chẳng hạn:

Bạn thu hút người yêu cũ thì trong 5 ngày bạn ghi 55 lần câu: “Anh X đang nhớ tôi” – X là tên người yêu cũ của bạn.

Bạn ghi rõ tên người ấy ra thì càng có lực hút mạnh hơn. Bạn cũng có thể thay bằng câu khác nếu bạn muốn. Sau 5 ngày bạn có thể đổi câu khẳng định khác.

⭐Bước 2: Xóa bỏ tiêu cực

Việc xóa bỏ tiêu cực trong bản thân bạn có tác dụng vô cùng lớn để luật hấp dẫn dễ dàng thành công mỹ mãn hơn. Bạn phải loại bỏ những suy nghĩ tức giận, hận thù, ghen ghét, nghi ngờ, thất vọng với người cũ và với những sự việc, con người xung quanh bạn.

Nếu những dòng suy nghĩ này ùa đến, bạn hãy nhanh chóng cắt đứt nó bằng câu nói: Đừng Nghĩ Nữa, Dừng lại,… để trở về trạng thái bĩnh tĩnh hơn.

⭐Bước 3: Làm tăng rung động trong tình yêu

Sau khi loại bỏ những cảm giác tiêu cực nhất là về người cũ, bạn cần làm tăng rung động hay còn gọi là tần số, lực hút tình yêu. 3 cách làm tăng năng lượng rung động tình yêu là:

 • Yêu bản thân mình trước.
 • Trao yêu thương tới những người xung quanh bạn như ba mẹ, bạn bè,…
 • Cảm nhận tình yêu thương từ những người bên cạnh.

Như luật hấp dẫn chúng ta đã biết, khi vũ trụ thấy bạn là một thỏi nam châm thu hút tình yêu thì nó cũng gửi lại bạn thêm nhiều sự yêu thương.

⭐Bước 4: Nhớ về những kỷ niệm với NYC

Liệt kê những kỷ niệm đẹp của bạn và người ấy, những điều mà người ấy làm cho bạn và nhớ lại chúng thường xuyên.

⭐Bước 5. Tưởng Tượng về NYC

Có 2 cách giúp bạn thu hút người yêu cũ bằng phương pháp tưởng tượng:

#Tưởng tượng kiểu truyền thống

Mỗi lần trước khi ngủ bạn chọn một kỷ niệm ở bước 4 và tưởng tượng về nó. Nhớ chọn kỷ niệm đẹp thôi nhé. Mỗi tuần bạn tập trung 2 tới 3 lần tưởng tượng. Thời gian còn lại thì tập trung vào những bước thực hành bên trên.

#Tưởng tượng ám thị ngoại vi

Ám thị ngoại vi là phương pháp nhiều người cũng nghĩ về một điều gì đó sẽ xảy ra.  Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng thông qua người khác chẳng hạn như:

 • Tưởng tượng người bạn thân của anh ấy nói anh ấy vẫn nhớ bạn.
 • Tưởng tượng chị gái của anh ấy nói anh ấy muốn quay lại với bạn.

Lưu ý, khi sử dụng phương pháp tưởng tượng, bạn cần đặt tình cảm, cảm xúc của bạn vào tình huống tưởng tượng, kỷ niệm cũ của cả hai thì tăng lực hút của bạn hơn.

⭐Những dấu hiệu người yêu cũ nhớ bạn

Những dấu hiệu người yêu cũ nhớ bạn

Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ có thể bạn chưa biết

Lưu ý những dấu hiệu này chỉ chính xác nếu bạn thực hiện được phương pháp 1 tháng không nhớ, không liên lạc với người yêu cũ. Nếu bạn vẫn thường xuyên nghĩ ngợi về họ thì các dấu hiệu này chỉ là do chính bạn tạo ra mà thôi.

⭐Tự nhiên thấy hình ảnh người cũ khắp nơi

Sau thời gian tập trung vào bản thân bỗng nhiên một ngày bạn ra đường và gặp nhiều tình sự vật ngẫu nhiên trùng hợp về người yêu cũ. Ví dụ: tên đường giống người yêu cũ, khách hàng hẹn bạn ra trúng quán bạn và người cũ từng hẹn hò, google, facebook nhắc nhở hình kỷ niệm của cả hai,…

⭐Xuất hiện số 222

Nếu bạn thường xuyên nhìn thấy số 222 trong giai đoạn bạn vẫn mong muốn thu hút người yêu cũ thì đó là một dấu hiệu cho thấy họ đang nhớ về bạn. Con số 222 là số gợi nhắc tình yêu đến của vũ trụ. Thông thường nếu bạn không có người yêu thì nó là dấu hiệu cho thấy tình yêu đang tới gần.

⭐Nằm mơ thấy người cũ

Sau một thời gian ổn định sau chia tay bỗng một ngày bạn nằm mơ thấy người yêu cũ thì khả năng người ấy nhớ bạn là rất cao. Trường hợp vừa chia tay mà nằm mơ thấy thì sẽ không chắc chắn nhé! Chỉ sau khi bạn dành thời gian cho bản thân, nâng cao giá trị, tạm quên người yêu cũ thì dấu hiệu này mới chính xác.

⭐Cảm thấy bồn chồn

Trong quá trình bạn luyện tập luật hấp dẫn để thu hút người yêu cũ thường ngày thì cảm xúc của bạn bình thường. Tuy nhiên, bỗng một hôm bạn thấy trong người bồn chồn, rộn ràng trong cảm xúc.

Hoặc bạn đang làm việc mà cảm thấy bồn chồn và hình ảnh đầu tiên bạn nghĩ tới là người yêu cũ thì đây cũng là một dấu hiệu.

⭐Tương tác trên mạng xã hội

Người cũ đột nhiên like bài viết của bạn cũng là dấu hiệu rõ nét sau một thời gian hai người không nói chuyện, liên lạc. Những dấu hiệu này thể hiện bạn áp dụng luật hấp dẫn có tiến triển và thành công hơn. Sau một thời gian có thể họ sẽ nhắn tin, gọi điện bắt chuyện với bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: LUẬT HẤP DẪN TIỀN BẠC LÀ GÌ?

Luật hấp dẫn tiền bạc là gì? Những bí mật để nhanh có tiền

⭐Lời kết luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Lời kết về luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Lời kết về luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Hy vọng những chia sẻ của Profile Nghệ Sĩ có thể giúp bạn thu hút lại tình yêu của cuộc đời mình. Bạn hãy có niềm tin và sự kiên nhẫn thì luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ mới thành hiện thực. Chúc các bạn may mắn!

Nguồn tham khảo:
4.1/5 - (11 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay