Trang chủ STREAMER✅ Mixi City – Nơi quy tụ hàng loạt những streamer và người nổi tiếng

Mixi City – Nơi quy tụ hàng loạt những streamer và người nổi tiếng

bởi thegioinghesi

Mixi City là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Đặc biệt những người hâm mộ các nhân vật trong thành phố này cũng theo dõi livestream lên tới hàng triệu người. Mixi City là gì mà được đón chờ và yêu mến đến như vậy? Giải đáp câu hỏi này ngay cùng với Profile Nghệ Sĩ nhé!

⭐Mixi City là gì?

Mixi City là sever máy chủ của Độ Mixi trong tựa game Grand Theft Auto V (GTA V). Tuy không phải là server đầu tiên nhưng là sever thành công và được nhiều người xem nhất hiện nay. Không chỉ thu hút nhiều người theo dõi trên kênh Mixigaming mà những kênh Youtube, Nimo của những anh em chơi trong sever này đều nhận được sự quan tâm, theo dõi nhiệt tình.

GTA V RolePlay là thể loại game nhập vai vào một nhân vật và thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động và duy trì cuộc sống  trong game. Những hoạt động đó có thể là đua xe, kiếm tiền, mua nhà, mua phương tiện,… Tuy nhiên, với sever Mixi City thì nó không chỉ đơn thuần là một trò chơi bình thường mà có những quy định riêng hấp dẫn nhiều người chơi hơn.

Trong quá trình chơi game ở Mixi City người chơi chỉ chọn hóa thân vào một nhân vật duy nhất. Tại thành phố cũng có rất nhiều nghề nghiệp để anh em có thể chọn khi tham gia như chặt gỗ, câu cá, đi lặn biển, đào đá, y tá, bác sĩ, cảnh sát,… Một số người chơi của server có thể tạo ra những công việc mới như shipper, hướng dẫn viên du lịch, taxi,…

Mixi City là gì? Cách để vào chơi server này

Mixi City là gì? Cách để vào chơi server này

⭐Cách để vào chơi trong MixiCity

Cách để vào chơi trong Mixi City khá đơn giản người chơi sẽ đăng ký chơi sever public của Độ Mixi. Sau một thời gian sẽ được chọn vào chơi sever chính nếu là người chơi chăm chỉ hoặc xuất sắc.

Sau khi tải game bạn có thể vào discord của Độ Mixi và vào nhận role. Mỗi tháng có những đợt mở ứng tuyển bạn có thể theo dõi trên discord tại mục Thông báo mod. Bấm vào link ứng tuyển và điền các thông tin cần thiết, trả lời một số câu hỏi của server. Dev Hoàng Anh sẽ kiểm tra và duyệt để bạn có thể vào server chính.

Lưu ý là form đăng ký sẽ có rất nhiều người tham gia nhưng mỗi lần chỉ có giới hạn. Bạn muốn tham gia phải tranh thủ sớm và chờ đợi cho kịp giờ. Bên cạnh đó, chuẩn bị sẵn máy tính và mở trang Google vì sẽ có một số câu hỏi kiến thức cơ bản nữa nhé!

Các khung giờ thường nhận đơn là 12h00, 16h00, 22h00. Mỗi khung giờ chỉ có 100 đơn.

⭐Các nhân vật trong MixiCity

Một số nhân vật chính làm nên danh tiếng và sự thu hút cho MixiCity gồm:

⭐Gara Refund

Gara Refund ngày khai trương với chủ là chú Mixi Moi

Gara Refund ngày khai trương với chủ là chú Mixi Moi

Gara Refund là nơi có thể giúp bạn kéo xe trên các điểm của bản đồ và sửa xe với bản giá chi tiết và cụ thể. Tại đây bạn có thể gặp những nhân vật nổi tiếng trong giới streamer như:

⭐Mixi Moi – Độ Mixi

Giám đốc của Gara Refund, anh là thợ sửa kiêm thợ kéo. Vào Mixi City nếu may mắn bạn có thể được anh Độ kéo xe đấy! Ngoài ra, anh Moi cũng thường làm nhiều chuyến “thăm bà” (đua xe) vô cùng hấp dẫn.

⭐Đức Anh – DJ Chip

Phó giám đốc của Gara Refund – Chú Chíp già cũng thường xuyên làm nhiều chuyến phi xe nghệ thuật đi vào chỗ chết một cách hài hước. 

⭐Trang 2k5 – Trang Mixi

Nóc nhà của Độ Mixi cũng tham tham gia vào GTA 5 và làm các công việc đơn giản như đào đá, chặt củi, tìm kiếm sắt vụn. Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy chị Trang xuất hiện bên cạnh anh Moi trong những sự kiện lớn nhỏ của thành phố này.

⭐Dev Nguyễn

Dev Nguyễn là anh chàng thợ kéo của gara Refund và thường xuyên có những màn tỏ tình ấn tượng. 

⭐Phùng Khoa Học – Rambo

Thợ kéo Rambo cùng với Dev Nguyễn, Linh Trần là bộ 3 nghịch tử mà bố Độ thường xuyên phải lên đồn cảnh sát bảo lãnh.

⭐Linh Trần – Nhíms

Linh Trần là anh chàng thợ sửa xe của gara. Ngoài ra, anh còn tham gia cướp tạp hóa, “lau nhà” tại thành phố Mixi City.

⭐Bông Văn Mai – Bongminz

Nhân viên gương mẫu, con cưng của Mixi Moi, anh chàng chăm chỉ làm việc kéo xe, sửa xe. Thỉnh thoảng, đi cướp tạp hóa.

⭐Hiếu Chín Ngon – Xemesis

Nhân viên part time của gara Refund. Đôi khi Hiếu rất chăm chỉ làm việc ngoài giờ.

⭐A Cơ – Alicia Meow

Nhân viên lễ tân part time của gara – Alicia Meow (A Cơ), cô nàng đi làm cho vui vì rất giàu và sở hữu dàn siêu xe đẳng cấp. Vì vậy, cô cũng thường xuyên bật lại giám đốc rất hài hước.

⭐Bún

Cô gái lễ tân thường thu hút DJ Chip và Hiếu Xeme tám chuyện trong giờ làm việc.

Ngoài ra, bạn sẽ gặp những thợ sửa và thợ kéo là streamer nổi tiếng như: John Weed – QNT, David Becben – Snake, Haky – Hakym, Jikey Walker – Jikey, Thầy Onip – Pino N.T.K,…

⭐Car Dealer

Car Dealer là cửa hàng kinh doanh xe lớn nhất thành phố Mixi với hàng loạt những chiếc xe đẹp mắt và luôn cập nhật mẫu xe mới. Tại đây cũng có rất nhiều công việc như PG, thư ký, lễ tân,… Một số nhân vật chủ chốt của cửa hàng này là:

⭐No Hair Phương Trọc

Tổng giám đốc giàu có của Car Dealer. Ngoài công việc kinh doanh ô tô, xe máy anh còn tham gia một số phi vụ cướp tiệm tạp hóa, đua xe,…

⭐Bảnh Tỏn – Trâm Bảnh

Là nhân viên của Car Dealer, cô nàng nhanh chóng tiến thân thành con gái của chủ tịch. Cô được bố mình tặng 50 vàng và 1 chiếc xe máy trong lễ cưới với Bông Văn Mai. 

⭐A Sửu

Nhân viên kì cựu của Car Dealer có giọng hát khá hay và thường bị Bảnh Tỏn ăn hiếp.

⭐Hợp tác xã chú 7

Hợp tác xã chú 7 là nơi quy tụ nhiều Rapper, ca sĩ trong thành phố. Đây là nơi có nhiều ngành nghề đa dạng và phong phú như dịch vụ mai táng, biểu diễn âm nhạc, kinh doanh chất cấm,… Chú 7 cũng cùng các anh em trong hợp tác xã mở phi vụ mang tên Băng cướp Nụ cười mới làm cho người xem cười không nhặt được mồm. Mới đây chú 7 đã khai trương nhà hàng Trung Hoa – Dragon Santo lớn nhất thành phố với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật có tiếng tăm trong thành phố.

⭐Chú 7 A Thòng

Chú 7 Thòng là nhân vật được nhiều người yêu thích tại Mixi City với màn biến hóa linh hoạt trong các tình huống thành hài hước.  Chú cũng thường xuyên mở lớp tập yoga, thể dục, đi cướp, gọi vốn ngân hàng, trùm vũ khí,…

⭐Mỹ Mỹ

Nữ ca sĩ kiêm rapper của hợp tác xã.

⭐Thúy Vân – Thúy Kiều

Là 2 chị em trong hợp tác xã chú 7, đặc biệt Thúy Vân còn là nữ rapper tổ chức này.

⭐A Paul

A Paul là cánh tay phải đắc lực của chú 7.

⭐The Win Team

The Win Team trong thành phố Mixi City

The Win Team trong thành phố Mixi City

The Win Team là băng cướp gồm có Lê Thy Ngok (MIsthy), A Cơ (Alicia Meow), Lio Kim, Matcha Nè, Evin Đỗ, Q Bum, Dino,… Nhóm này chuyên làm gỗ và cướp có kế hoạch đỉnh cao. Tuy nhiên, mỗi khi team này tụ hợp thì có những pha làm việc vô cùng bất ổn như xe bị ma nhập, đi lấy gỗ gặp báo,…

⭐Gara độ xe

Gara độ xe là nơi giúp cho anh em trong thành phố có những chiếc xe mới có màu sắc, hoa văn theo ý thích. Những ai đam mê độ xe có thể đến đây hoặc xem stream của No Hope trên Nimo TV để theo dõi. Đây là một bộ môn nghệ thuật cuốn hút và đốt tiền nhất của thành phố.

No Hope là chủ của Gara Độ Xe, ngoài ra anh còn có 3 đến 4 nhân viên thường xuyên làm việc tại đây.

⭐Đồn Cảnh Sát

Đồn Cảnh Sát trong thành phố Mixi City

Đồn Cảnh Sát trong thành phố Mixi City

⭐Napole Khôi – Lê Khôi

Cảnh sát phó Napole Khôi là người thường xuyên bị trêu đùa nhất thành phố vì bị ế và nghiệp vụ bằng 0. Anh chàng thường xuyên xuất hiện khắp nơi để bắn tốc độ và bắt giữ tội phạm.

⭐Huy Trọc – Ốc Vô Địch

Huy Trọc là cảnh sát trưởng của đồn cảnh sát Mixi City. Thường bị Lê Khôi lộng quyền. Anh từng giả dạng thường dân để đi hướng dẫn Bao Chuẩn (BRay) đi lau nhà.

Ngoài ra, còn có những cảnh sát được nhiều người yêu thích khi xem server này như: Mee Medkit , Tiến Minh ML, Cảnh sát Henrry, Cảnh sát White,…

⭐Hội những rapper tại Mixi City (420)

Những nhân tố quan trọng khác góp phần làm nên thành công của Mixi City chính là những rapper chất lừ và nổi tiếng.

Khi tham gia vào sever GTA V Độ Mixi, họ thường xuất hiện tại quán trà đá của Chu Minh Fat trước cổng bệnh viện, đám cưới, event để trình diễn nhiều tiết mục hát live cực kỳ ấn tượng đặc biệt. Một số bài hát còn chưa được ra mắt chính thức cũng có thể được nghe tại đây.

Một số cái tên thường xuất hiện là Masiu – Masew, Phan Văn Santos – RPT MCK, NewNewt, Dương Thúc – Originn, Chí Hào 1 – Thành Draw, Nạm – Wxrdie, Tiến Không Bịp – Ricky Star, Martin Cậy – Lăng LD, Bao Chuẩn – Bray, DJ Quang Cuốn,…

⭐Các nhân vật nổi bật khác

Ngoài ra, còn một số nhân vật cực kì nổi tiếng trong giới streamer cũng tham gia vào trò chơi theo cách riêng biệt và tự tạo những ngành nghề riêng. 

⭐Cris Phan

Thầy bói Cris Phan chuyên tư vấn tâm lý, tình cảm, bói toán,… từng là cái tên làm mưa gió tại Mixi City. Tuy nhiên, hiện nay anh không tham gia thường xuyên nữa nhưng vẫn được nhiều fan gọi tên mỗi lần livestream.

⭐Đặng Tiến Hoàng – Viruss

Trong GTA V server Độ MiXi, Viruss được gọi với cái tên thân thuộc là anh Đặng Tiến Hoàng, anh Mai Cồ. Công ty của anh làm dịch vụ cho vay và buôn bán vũ khí.

⭐Nhạc

Nhân vật bí ẩn thường xuất hiện trong livestream của Độ Mixi khi anh stream GTA 5 hoặc các trò chơi khác. Anh được nhiều người yêu thích vì lối chơi thông minh, xử lý tình huống nhanh chóng.

⭐Dúng Chu – Mimosa

Dúng Chu còn có tên gọi khác là Chú Dũng. Anh có hình ảnh khá giống NPC nên hãy cẩn thận để không đấm nhầm giống chú Mixi Moi nhé!

⭐Chu Minh Fat

Ông chủ quán trà đá trước cổng bệnh viện, chuyên gia hóng hớt ở mọi sự cố ở trong thành phố. Anh cũng bán thức ăn lưu động và một số “đồ chơi” thú vị.

Ngoài ra còn một số cái tên nổi bật khác như: David Tèo – Hoàng Anh, Kay Bích – Killer7, Gừng, Nobi Phạm, Chuột 2k4 – Ngân Sát Thủ, Hà Beso, Tikk – Tik Tik, cầu thủ Văn Toàn,…

⭐Những sự kiện, trò chơi thú vị diễn ra tại Mixi City

⭐Cuộc đua kỳ thú

Cuộc đua kỳ thú được tổ chức hàng tháng tại Mixi City

Cuộc đua kỳ thú được tổ chức hàng tháng tại Mixi City

Cuộc đua kỳ thú là sự kiện mới được anh Độ Mixi tổ chức vào ngày cuối tuần trong phố. Cuộc chơi sẽ có nhiều đội tham gia. Mỗi đội có trang phục mang màu sắc khác nhau và có 2 người. Khi tham gia, bạn thực hiện các nhiệm vụ cùng đồng đội và về đích để giành chiến thắng.

Cuộc đua kỳ thú Mixi City đang là tiết mục được trong chờ nhất hiện nay tại sever độ mixi GTA V.

⭐Carshow

Carshow đã được tổ chức khá nhiều lần tại thành phố Mixi. Nơi này quy tụ hàng trăm chiếc xe đẹp của mọi cư dân thành phố. Từ xe máy cho đến ô tô, từ xe đi làm đến xe đi chơi sẽ được xuất hiện tại sự kiện này.

Đến chơi sự kiện bạn sẽ được nhúng nhảy trong điệu nhạc của DJ Quang Cuốn, xem màn nhảy của những chàng trai của gara Refund. Sau chương trình, chiếc xe đẹp nhất sẽ được tặng thưởng. 

⭐Đám cưới

Đám cưới cũng là một trong những chuỗi sự kiện thú vị của sever Mixi City. Bạn có thể theo dõi sự kiện từ khi chú rể tỏ tình đến khi qua nhà gái dạm hỏi y như đời thật. Bạn cũng có thể theo dõi đám cưới linh đình cùng màn quẩy nhiệt tình sau đám cưới với nhạc của Masiu hoặc một số ca sĩ khác trong thành phố.

⭐Đi thăm bà

Đi thăm bà là chuyên mục thường xuyên xuất hiện khi bạn theo dõi Độ Mixi livestream. Bạn có thể hòa mình vào những chuyến đua xe cực kỳ hào hứng và thú vị. Cuộc đua thường có một người lái và người ngồi sau định hướng.

⭐Đi lau nhà

Đi lau nhà là phi vụ làm ăn của một băng nhóm trong GTA V, mọi người có thể cùng nhau mở khóa cửa nhà và vào lấy đồng hồ, nhẫn, tivi, lò vi sóng. Tuy nhiên, sau khi mở cửa nhà, đồn cảnh sát sẽ nhận được thông báo nên phải lấy đồ và chạy thật nhanh. Những phi vụ này thường có sự tính toán thật kỹ lưỡng từ nhiệm vụ cho tới đường thoát thân.

⭐Lời kết về Mixi City

Mixi City là server thú vị và có nhiều nội dung hài hước nhất hiện nay. Với sự quản lý chặt chẽ của Độ Mi Xi và ban quản lý, gia nhập vào MixiCity bạn sẽ được tham gia vào môi trường văn minh, nhập vai đỉnh cao và có cơ hội gặp người nổi tiếng.

Nguồn tham khảo:
4.4/5 - (34 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay