Trang chủ THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN✅Nhân Vật, Cốt Truyện, Movie [SHOCK] Conan Movie 26 | Tiết lộ dàn nhân vật chính

[SHOCK] Conan Movie 26 | Tiết lộ dàn nhân vật chính

bởi thegioinghesi

Dù còn khá lâu Conan Movie 26 mới được công chiếu, tuy nhiên dàn nhân vật chính hiện đang dần được hé lộ. Vậy các nhân vật chính đó là ai? Hãy cùng Profile Nghệ Sĩ tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

⭐Conan Movie 26 là gì?

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 là một dự án phim anime tiếp theo của thương hiệu phim điện ảnh Conan. Phim đã được công bố ngay sau khi Movie 25 kết thúc tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2022.

Chính xác hơn, ở cuối phần Conan Movie 25 đã xuất hiện một đoạn phim ngắn cho biết Gin và Sherry/Ai Haibara sẽ là nhân vật trung tâm của Conan Movie tiếp theo.

Ở đoạn trailer ở After Credit, Gin đã có nói với Haibara/Sherry rằng:

“Tôi rất muốn được gặp cô, Sherry”

Vậy khi nào Conan Movie 26 sẽ được công chiếu tại Việt Nam? Câu chuyện của Movie 26 gồm những nhân vật nào? Cốt truyện sẽ xoay quanh Tổ Chức Áo Đen hay còn ai khác? Có sự xuất hiện của Ran Mori hay không? Cùng tham khảo phần tiếp theo nhé!

⭐Các nhân vật chính trong Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26

✔️Nhân vật chính – Conan aka Shinichi ^^

Nhân vật chính - Conan aka Shinichi

Nhân vật chính – Conan aka Shinichi

Chắc chắn một nhân vật không thể thiếu trong Conan Movie 26 chính là nhân vật chính – Thám Tử Nhí Conan. Tuy nhiên, fan đang mong chờ Conan sẽ uống thuốc và xuất hiện với ngoại hình của Shinichi trong movie.

Bên cạnh đó, bố con nhà Ran cũng sẽ góp mặt trong phần phim này. Tuy nhiên nếu thật sự phim xoay quanh Gin và Sherry thì nhiều khả năng Ran và ông chú râu kẽm chỉ xuất hiện với tần suất rất ít.

✔️Haibara Ai – Sherry

Haibara Ai - Sherry

Haibara Ai – Sherry

Sherry chính là nhân vật chính xuất hiện trong đoạn giới thiệu, vì thế hiển nhiên Sherry sẽ xuất hiện trong Conan Movie 26 này. Thân phận của Sherry có được nhắc đến, có khi nào Haibara Ai sẽ trở về dạng trưởng thành nhờ có thuốc giải không nhỉ.

Hiện tại, đang có nhiều giả thuyết xoay quanh tình tiết này và vì sao Gin lại muốn hẹn gặp Sherry. Gin muốn gặp vì nhớ Sherry hay sẽ thực hiện âm mưu âm độc nào.

Mạch truyện của Conan đang ngày một căng thẳng hơn với sự lộ diện của trùm cuối. Hy vọng câu chuyện của Movie 26 sẽ cho chúng ta biết thêm nhiều hơn về các thành viên của Tổ Chức Áo Đen.

✔️Tổ Chức Áo Đen: Vermouth, Rum, Gin, Chianti

Tổ Chức Áo Đen: Vermouth, Rum, Gin, Chianti

Tổ Chức Áo Đen: Vermouth, Rum, Gin, Chianti

Theo cập nhật mới nhất thì không chỉ Gin mà các thành biên cộm cán khác của tổ chức này cũng sẽ góp mặt trong Conan Movie 26 được phát hành vào năm 2023.

Những cái tên đã được xác định gồm có: Gin, Rum, Bourbon, Scotch và Vermouth, Chianti. Sự xuất hiện đông đảo của các tổ chức Áo Đen khiến nhiều fan khá chắc chắn rằng phần phim tới đây sẽ là cuộc đối đầu giữa phe trắng và phe đen xoay quanh trung tâm là Sherry.

Nếu như giả thuyết này là thật thì những lực lượng như FBI cũng sẽ xuất hiện.

✔️Shuichi Akai

Shuichi Akai - Conan Movie 26

Shuichi Akai – Conan Movie 26

Một cốt truyện hấp dẫn là khi có sự góp mặt của Tổ chức áo đen và nó sẽ trở nên gay cấn hơn khi có sự có mặt của Shuichi Akai.

Anh chàng soái ca này xác nhận sẽ xuất hiện trong phần phim. Nhưng hiện vẫn chưa rõ anh chàng sẽ ra mặt với nhận dạng nào.

Một fan ruột cũng đang kỳ vọng có sự góp mặt của em gái Shuichi Akai là Masumi và mẹ Mary. Nếu họ góp mặt thật thì sẽ có vai trò gì nhỉ? Phải chờ trailer ra mắt mới có thể biết được câu trả lời.

✔️Tooru Amuro – Rei Furuya – Bourbon

Tooru Amuro – Rei Furuya – Bourbon

Tooru Amuro – Rei Furuya – Bourbon

Tooru Amuro cũng là cái tên sẽ xuất hiện trong các phần phim điện ảnh Conan Movie 26. Anh vừa là cảnh sát ngầm và cũng vừa là thành viên BO. Tooru nhất định sẽ đóng vai trò cực quan trọng trong phần phim này.

Fun fact là cái tên gây bất ngờ. Khi vừa biết tin Tooru Amuro và Shuichi Akai xuất hiện trong phim thì tên hai nhân vật này nhanh chóng lọt vào top trending được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter Nhật Bản.

✔️Tiến sĩ Agasa

Tiến sĩ Agasa - Conan Movie 26

Tiến sĩ Agasa – Conan Movie 26

Ngày 15 tháng 8 năm 2022, tiến sĩ Agasa Hiroshi là nhân vật cính tiếp theo lộ diện sẽ xuất hiện trong Conan Movie 26 sắp tới. Sự cập nhật mà không có nhiều bất ngờ khi movie nào bác cũng xuất hiện =))

Những quả plot twist hơi nhức nhối của bác Ao và những lần dự đoán trật lất của fans. Bên phe đen các ô nhân vật lại thay đổi vị trí òi, nên là bên đó cũng sẽ có thêm ít nhất 1 người nữa đi theo bấu áo Gin.

Nhưng nhìn vị trí các ô nhân vật bên phe trắng thì… có khi nào mỗi bên sẽ là 7 slots khum nhỉ? Số 7 được xem là số may mắn của người Nhật mà :))))

✔️Sato Miwako

Sato Miwako là nhân vật tiếp theo trong tuyến chính của movie 26 được cập nhật trên Animal Crossing của tác giả Aoyama Gosho mới nhất vào ngày 29/08/2022

✔️Korn

Korn là nhân vật tiếp theo trong tuyến chính của movie 26 được cập nhật trên Animal Crossing của tác giả Aoyama Gosho vào ngày 05/09/2022.
Cũng khôm có gì bất ngờ, nhưng vị trí các ô bên phe trắng lại thay đổi rồi và có lẽ mỗi bên chỉ còn 1 slot nữa thôi 😗

Hãy cùng chờ xem phe trắng sẽ là nhân vật nào nhé!

⭐Tổng hợp các nhân vật trong Conan Movie 26

Vừa qua đã có màn ra mắt đầy đủ các nhân vật trong Conan Movie 26 sau một thời gian chờ đợi, hứa hạn một movie thật bùng cháy khi Tổ Chức Áo Đen và những nhân vật đang còn nằm trong diện bí ẩn.

✔️Phe Trắng

 • Edogawa Conan
 • Haibara Ai
 • Akai Shuichi
 • Shiratori Ninzaburo
 • Mouri Ran
 • Agasa Hiroshi
 • Satou Miwako
 • Kuroda Hyouei

✔️Phe Đen

 • Gin
 • Vermouth
 • Bourbon
 • Vodka
 • Kir
 • Chianti
 • Korn
 • Rum

⭐Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 khi nào công chiếu?

Hiện thông tin về ngày giờ ra mắt chính thức Conan Movie 26 vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, dựa theo thời gian ra mắt các phần trước thì nhiều khả năng bộ phim sẽ được ra rạp vào khoảng tháng 4 năm 2023.

XEM CHI TIẾT VỀ:

Top phát minh của tiến sĩ Agasa Hiroshi trong Conan

⭐Lời kết về Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26

Trên đây là những thông tin về các nhân vật trong Conan Movie 26, bạn nghĩ sao về dàn nhân vật chính sẽ góp mặt trong Conan Movie 26 tới đây? Hãy để lại ý kiến của mình và share bài viết của Profile Nghệ Sĩ nếu thấy hữu ích nhé!

1/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay