Những lợi ích khi phụ nữ tự sướng không phải ai cũng biết

bởi thegioinghesi

Hiện nay, việc phụ nữ quay tay, tự sướng là một việc vô cùng bình thường, chính vì thế, đừng vì chuyện đó mà cảm thấy xấu hổ hay tự ti mà bạn hãy nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này, bởi nó có thể giúp ích cho sức khỏe của bạn. Tự sướng ở phụ nữ dẫn đến nhiều vấn đề lợi ích về sau nếu đúng cách và đúng theo số lần quy định.

Netmode sẽ gợi ý cho bạn những lợi ích khi phụ nữ tự sướng và điều này chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua khỏi rào cản tự ti, mặc cảm khi nhắc tới vấn đề này, và từ đó, bạn hãy cố gắng đầu tư cho cảm xúc của mình nhiều hơn bằng cách mua dương vật giả, trứng rung,… để nhanh chóng thỏa mãn, hãy tìm đến những nơi bán đồ chơi cho mình uy tín nhất bạn nhé.

Những lợi ích có thể bạn chưa biết khi phụ nữ tự sướng

Cảm thấy hạnh phúc

“Các chất endorphins, dopamine và oxytocin trong não sẽ được giải phóng khi bạn lên đỉnh, đây là những chất giúp cải thiện tâm trạng và giúp tinh thần cảm thấy hưng phấn một cách tự nhiên.” – TS. Streicher, Giáo sư tại Đại học Northwestern (Mỹ) cho biết. Bên cạnh đó, chất kích thích, gây nghiện như rượu, thuốc lá, cần sa,… cũng có thể dễ dàng giải phóng các chất này nếu bạn có chủ ý sử dụng, việc tự sướng cũng được cho là một phương án tốt nhất và nhanh nhất nhằm giải tỏa được nhu cầu của bản thân trong lúc bí bách.

Là cách tìm hiểu bản thân mình

Việc tự sướng còn tạo cho bạn cơ hội khám phá bản thân, bởi mỗi cơ thể có một đặc điểm khác nhau giúp bản thân có thể lên đỉnh, nếu kích thích đúng chỗ bạn sẽ được thỏa mãn nhanh chóng, nếu bạn không biết tự sướng thì điều này quả thực là một điều vô cùng đáng tiếc, bởi nó sẽ khiến bạn không có được trọn vẹn cảm xúc và không dễ dàng có thể thỏa mãn được. Chính vì thế, bạn hãy cố gắng sống vì bản thân chứ đừng vì lời nói hay chuẩn mực của người khác mà ép mình quá đáng bạn nhé.

Cải thiện chuyện chăn gối

Những “điểm G” của mình sẽ được khai sáng khi bản thân tự sướng điều độ và đúng cách, vì vậy, trong quan hệ, họ cũng dạn dĩ hơn và biết làm thế nào để mình lên đỉnh nhanh chóng hơn, từ đó, họ có thể đổi nhiều tư thế giúp bạn tình nhanh chóng lên đỉnh và giúp cả hai có thể hiểu nhau, yêu nhau hơn.

Bạn sẽ không thể nào biết được điểm G của mình nếu bạn không tự sướng và cũng như nhiều người phụ nữ khác, thụ động trong các cuộc yêu bởi không biết bản thân mình muốn gì. Việc không biết tự sướng sẽ dẫn tới cảm giác sướng khi quan hệ, người đàn ông cũng sẽ mất cảm xúc khi bên bạn, chuyện chăn gối từ đó cũng mờ nhạt dần đi.

Cải thiện nhu cầu sinh lý

Việc ham muốn khi quan hệ cũng dần mất đi nếu trong thời gian dài bạn không quan hệ. Nhưng việc tìm được bạn tình không phải là việc dễ dàng gì, vì vậy, “tự sướng” giúp bản thân có thể tăng ham muốn, tự tin hơn, thỏa mãn hơn chứ không chỉ đơn thuần giúp mình khám phá ra điểm G.

Ngủ ngon hơn

Bên cạnh đó, việc tự sướng sẽ giúp người phụ nữ giải tỏa được bí bách trong cuộc sống, an thần và ngủ ngon hơn. Hơn nữa, điều này giúp một vài bó cơ giãn nở, bởi vậy nên cơ thể nhanh chóng rơi vào cảm giác mệt mỏi và ngủ sâu giấc hơn. Đối với phụ nữ muốn giảm cân, tự sướng cũng là phương án hoàn mỹ nhất.

Giảm đau bụng cho mỗi kỳ kinh nguyệt

Trong mỗi kỳ kinh nguyệt, việc tự sướng sẽ giảm đau rất nhiều và giúp người phụ nữ có thể thoải mái hơn. Vì tự sướng vừa giảm mệt mỏi ở tinh thần vừa giảm đau về mặt thể xác, điều này là điều vô cùng cần thiết. Vùng bụng dưới cũng giảm được tình trạng chuột rút. Hơn nữa, tử cung cũng co bóp nhanh hơn nhờ việc tự sướng. Từ đó, máu kinh nguyệt cũng tiết ra ngoài nhanh hơn mức bình thường.

Lưu ý khi tự sướng ở chị em

Tương tự như nam giới, 2 – 3 lần/tuần là số lần quy định tự sướng ở nữ giới bởi vì nếu thường xuyên tự sướng thì tâm sinh lý sẽ từ đó mà ảnh hưởng, giảm đi chất lượng cuộc sống của bản thân. Nên sử dụng các sản phẩm như chày rung, trứng rung để kích thích âm vật bên ngoài và 1 chiếc dương vật giả để có thể kích thích bên trong âm đạo mang đến cảm giác thăng hoa nhé.

Bài viết này ProfileNgheSi đã cho bạn biết được những lợi ích khi phụ nữ tự sướng không phải ai cũng biết, hy vọng bạn sẽ có được sự tự tin làm việc mình muốn, khám phá bản thân tốt hơn và bỏ qua lời dèm pha, dị nghị. Hãy sống vì bản thân và nâng cao sức khỏe bạn nhé.

Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận