Trang chủ TIN TỨC Mức lương Rodrygo Goes nhận được khi thi đấu tại Real Madrid

Người hâm mộ Rodrygo Goes hãy cùng với xoilac khám phá xem cầu thủ trẻ này nhận được mức lương bao nhiêu khi chơi bóng tại Tây Ban Nha ngay sau đây. 

Tài năng trẻ người Brazil đến thời điểm hiện tại mới chỉ gắn bó với hai câu lạc bộ là Santos và Real Madrid và trải qua nhiều lần nhận lương. Vậy mùa giải này câu lạc bộ Tây Ban Nha đã trả cho cầu thủ này bao nhiêu? 

Rodrygo Goes hiện đang là ngôi sao sáng và không thể thiếu trong lứa Dải ngân hà 3.0 của Florentino Perez. Những gì anh trình diễn trên sân có khiến mọi người đều hứng thú và yêu thích. Do đó mức lương tiền đạo cánh này cũng rất được quan tâm. Hãy cùng Xem Bóng Đá Io tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé.  

Mức lương mới nhất Rodrygo Goes kiếm từ Real Madrid

Tiền lương của Rodrygo Goes khi chơi cho Real Madrid

Tiền lương của Rodrygo Goes khi chơi cho Real Madrid

2023 – 2024 là mùa giải thứ 5 Rodrygo gắn bó cùng với đội chủ sân Santiago de Bernabeu. Hiện tại câu lạc bộ trả cho cầu thủ này mức lương là 144.231 bảng Anh/ tuần, tương đương với 7,5 triệu Bảng/năm. 

Con số này thấp hơn so với mùa giải đầu tiên khi anh được chiêu mộ từ Santos về. Tuy nhiên nguyên nhân là do tình hình kinh tế thế giới khó khăn và sự cắt giảm tài chính từ phía ban lãnh đạo đội bóng. 

Các mức lương trong quá khứ mà Rodrygo Goes từng nhận 

Dưới đây là số tiền mà Rodrygo Goes đã nhận được kể từ khi bắt đầu chơi bóng đá chuyên nghiệp: 

Câu lạc bộ Santos (2017 – 2019)

Mức lương bí mật tại Santos của Rodrygo Goes

Mức lương bí mật tại Santos của Rodrygo Goes

Gia nhập lò đào tạo trẻ của Santos khi mới 10 tuổi, sau đó 5 năm cậu nhóc Sao Paulo nhanh chóng đôn lên đội một tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn trong nước. Đây chính là lần đầu tiên Goes ký bản hợp đồng bóng đá chuyên nghiệp. Thế nhưng mức tiền lương mà ngôi sao trẻ Brazil nhận được tại đây vẫn là bí mật.  

Câu lạc bộ Real Madrid (2019 – 2023)

Với kỹ thuật chơi bóng tốt nên Rodrygo Goes chính là nhân tố mà câu lạc bộ hàng đầu thế giới Real Madrid ngắm đến cho đội hình Dải ngân hà 3.0 của mình. Kỳ chuyển nhượng tháng 6 năm 2018, thỏa thuận với Santos đã thành công khi tiền đạo này sẽ chuyển đến Santiago Bernabeu chơi bóng bắt đầu từ mùa giải 2019 – 2020. 

Mức phí mọi người dự đoán là 45 triệu euro, trong đó đội bóng cũ sẽ nhận 40 triệu và phần còn lại thuộc chủ sở hữu của Rodrygo. 

Bản hợp đồng kéo dài đến tháng 9 năm 2025 có ghi rõ con số tiền lương trả cho anh là 8,34 triệu bảng Anh/mùa. Sau này do vấn đề tài chính nên con số này giảm xuống 8.33 triệu bảng và ổn định ở mức 7,5M đến nay. 

Kết luận

Trang xem bóng đá trực tiếp xoilac đã tìm hiểu và tiết lộ cho độc giả mức lương qua từng thời kỳ của cầu thủ trẻ tài năng Rodrygo Goes từ thuở thiếu thời cho đến đỉnh cao như bây giờ. Chính nhờ sự chăm chỉ mài giũa bản thân mà chàng tiền đạo cánh này nâng cao giá trị của bản thân.

Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay