Trang chủ TIN TỨC Tổng hợp các loại cá trong game bắn cá và cách để tiêu diệt mục tiêu hiệu quả

Tổng hợp các loại cá trong game bắn cá và cách để tiêu diệt mục tiêu hiệu quả

bởi thegioinghesi

Các loại cá trong game bắn cá là gì và làm thế nào để tiêu diệt chúng hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi được bất cứ game thủ nào cũng quan tâm để có được hiệu quả tốt nhất trong cuộc chơi.

Game Bắn Cá Biz sẽ cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết để có thể có được những cuộc chinh chiến thành công với nhiều chiến lợi phẩm nhất có thể. 

Các loại cá thường gặp trong game bắn cá

Mỗi trò chơi bắn cá đến từ những nhà phát hành khác nhau đều có thiết kế khác nhau. Tuy nhiên điểm chung nhất là sẽ có rất nhiều loài cá để anh em có thể săn bắn, làm giàu thêm cho những chiến tích của mình. Cá sẽ được chia thành những loại khác nhau với đặc điểm riêng biệt cần những chiến thuật đặc trưng để có thể tiêu diệt nhanh nhất. 

Cá xuất hiện theo đàn

Mỗi khi bàn chơi xuất hiện một khu vực có nhiều cá tập trung, di chuyển theo một chiều nghĩa là anh em đang phải đối mặt với một đàn cá. Tùy vào số lượng mà chúng có quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng điều khó khăn cho thợ săn chính là sẽ có cá to bơi quanh bảo vệ cá nhỏ bên trong.

Các loại cá thường gặp trong game bắn cá

Các loại cá thường gặp trong game bắn cá

Nếu lượng đạn của bạn không đủ thì rất vất vả để tiếp cập những mục tiêu trong trung tâm. Nguyên nhân bởi đạn yếu thì không thể giết cá lớn bên ngoài. Nhiều gamer nản lòng khi thấy cá loại này xuất hiện vì nghĩ sẽ không thu được lợi lộc gì dù mục tiêu cực nhiều. 

Kinh nghiệm là anh em cần lợi dụng những khoảng trống khi đàn cá di chuyển để nhả đạn. Tuy xác suất trúng không cao nhưng cá sẽ nhanh chóng bị hạ gục khi trúng đạn, Bởi vậy khi chơi bắn cá nếu thấy chúng xuất hiện theo đàn thì có thể tăng mức đạn lên một chút để cuộc đi săn có hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, sử dụng chùm đạn để tiêu diệt cũng giúp bắn trúng được nhiều hơn. Cá càng dày thì tiền thưởng kiếm được càng nhanh. 

Cá xuất hiện đơn lẻ

Các loại cá trong game bắn cá tiếp theo chính là cá đơn lẻ. Trên màn hình sẽ thường xuyên xuất hiện những loài cá di chuyển một mình, không có bầy đàn cũng không có đường đi cụ thể. Đây là những mục tiêu dễ săn vì nếu tính toán được lượng đạn phù hợp thì chỉ cần 2 phát là chúng sẽ lìa đời. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải ngắm và dự đoán đúng được đường đi của chúng để điều khiển súng hiệu quả nhất.

Cá xuất hiện đơn lẻ - Các loại cá trong game bắn cá

Cá xuất hiện đơn lẻ – Các loại cá trong game bắn cá

Nhiều người thích đi săn những con cá đơn lẻ vì khả năng ăn lớn và không tốn nhiều đạn. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi anh em đã có kỹ năng tốt và rèn luyện được phản ứng nhanh với những gì đang diễn ra trên màn hình. Nếu bắn trên 3 phát mà không trúng nghĩa là cá đã đi xa, và khi quay trở lại bàn sẽ là món mồi béo bở cho kẻ khác ăn sẵn. Bởi vậy, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu đến khi đạt được mục đích.

Boss khủng

Boss khủng là một trong các loại cá trong game bắn cá. Đây là những loài cá lớn, những ông trùm thường xuất hiện ở giai đoạn cao trào trở về cuối game. Khi này thợ săn đã quen với giao diện bàn chơi, các thao tác và cách sử dụng vũ khí nên boss sẽ làm tăng không khí, kích thích anh em chiến đấu dũng mãnh hơn. 

Boss lớn có giá trị khởi tạo cao và giá trị càng tăng khi lượng đạn bắn càng nhiều. Chúng cũng có nhiều skill né đạn hiệu quả và những tính năng đặc biệt được thiết kế để hạn chế sự sát thương của vũ khí từ thợ săn. Mỗi game được thiết kế boss với đồ họa và những kỹ thuật khác nhau nhưng đều mang trong mình giá trị siêu to khổng lồ khi bắn trúng.

Boss khủng - Các loại cá trong game bắn cá

Boss khủng – Các loại cá trong game bắn cá

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể gặp và  săn được cá lớn. Đây là những mục tiêu dành riêng cho các tay thợ săn level cao với mức đạn mạnh.

Bởi cũng chỉ có họ mới đủ vũ khí để tiêu diệt mục tiêu mà thôi. Vì vậy đừng vội thắc mắc tại sao mình vào bàn đã lâu mà không tìm được boss lớn nhé. 

Cách tiêu diệt các loại cá trong game bắn cá nhanh và thắng lớn

Để có thể tiêu diệt được những loài cá hiệu quả và thu về nhiều chiến lợi phẩm là điều mà nhiều người mong muốn.

Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này bởi kinh nghiệm không đủ. Cho dù là người mới chơi hay đã chơi lâu nếu không có đủ kỹ năng thì cũng không thể nhận được hiệu quả tốt nhất. 

Hiểu rõ từng loại vũ khí 

Vũ khí chính được cung cấp trong các trò chơi bắn cá là đạn với sức mạnh từ thấp đến cao tùy thuộc vào số tiền mua của cược thủ. Tuy nhiên, cũng có thêm nhiều tính năng khác để bạn có thể tối ưu hóa cuộc chơi, bắn trúng nhiều sinh vật hơn, thu được nhiều chiến lợi phẩm hơn.

Hãy tìm hiểu về các loại vũ khí trong game ở phần hướng dẫn được nhà phát hành cung cấp trong từng trò chơi khác nhau. Hiện nay hầu hết các sân chơi đều có:

Cách tiêu diệt các loại cá trong game bắn cá nhanh và thắng lớn

Cách tiêu diệt các loại cá trong game bắn cá nhanh và thắng lớn

  • Đại bác: Đại bác có chức năng như súng và một số cổng game dùng đại bác để săn các loại cá trong game bắn cá thay cho súng khi xả đạn vào mục tiêu. 
  • Bom: Bom khi phát nổ sẽ giúp anh em có thể tiêu diệt được toàn bộ những loại cá trong khu vực bị ảnh hưởng. Vũ khí này thường được sử dụng kho bạn thấy xuất hiện một khu vực nhiều cá với khả năng bị hạ gục cao với mức đạn thấp. 
  • Điện giật: Điện khi được phóng đi sẽ có ảnh hưởng đến một khu vực nhất định. Điện không khiến cá bị tiêu diệt nhưng sẽ khiến chúng bị mất đi độ mạnh vốn có và dễ bị tiêu diệt hơn trước. Thông thường điện giật sẽ được sử dụng trước bom để tăng khả năng tiêu diệt cá.
  • Phóng xạ: Giúp người chơi tăng khả năng sát thương của đạn và số điểm nhận được khi tiêu diệt mục tiêu cũng được tăng thêm. Vũ khí này được dùng khi mức đạn còn lại không đủ để tiêu diệt mục tiêu lớn trước mắt. 
  • Bẫy cá: Bẫy dành cho những loại cá lớn như cá mập. Khi sử dụng vũ khí này thì khả năng bơi của cá sẽ bị kìm hãm hoàn toàn. Bạn có thể thoải mái xả đạn mà không cần lo lắng mục tiêu đi chệch khỏi quỹ đạo tính toán ban đầu. 
  • Nhân tiền: Đây là vũ khí được nhà phát hành cung cấp giúp bạn có thể nhận được số tiền lớn gấp đôi khi tiêu diệt được sinh vật. Nhân đôi tiền thường được sử dụng khi bạn sắp ăn được những con cá có giá trị cao. 

Tập trung bắn vào đầu cá

Điều quan trọng nhất khi chơi bắn cá để có thể nhận được tiền là phải tiêu diệt đúng mục tiêu. Và với những con cá đang di chuyển thì bạn cho rằng việc bắn vào vị trí nào sẽ có khả năng ăn nhiều nhất? Đầu hay đuôi?

Những tay chơi có kinh nghiệm chia sẻ, khi săn các loại cá trong game bắn cá thì anh em nên bắn vào đầu chúng.

Bởi khi cá đang di chuyển, ngắm bắn vào đầu nếu không chính xác hoàn toàn thì có thể trúng tân hay đuôi vẫn được tính là một lần bắn trúng. Khả năng cá bị hạ gục sau vài phát đạn lúc này là rất cao. 

Nếu bạn nhắm vào đuôi thì rất dễ trượt bởi chỉ cần chậm 0,01 giây thôi thì mục tiêu đã ra khỏi tầm ngắm.

Đạn được bắn đi lúc này tiêu hao vô ích khiến anh em không nhận được lợi nhuận gì. Bởi vậy dù là người mới chơi hay đã chinh chiến lâu dài cũng cần nhớ, hãy bắn vào đầu cá mới có thể ăn được nhiều tiền. 

Bắn 3 – 5 phát đạn một lúc

Khi mới chơi, lượng tiền trong tài khoản chưa cao và bạn cần có những chiến thuật tối ưu nhất để tăng thu nhập. Lời khuyên lúc này là anh em nên bắn 3 đến 5 phát đạn cùng lúc vào những đàn cá lớn.

Bên cạnh đó, hãy tối ưu bằng cách sử dụng những loại vũ khí như đại bác hay bom. Bởi khi chúng phát nổ sẽ khiến rất nhiều cá trong đàn bị tiêu hao máu và việc tiêu diệt chúng cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Bắn 3 – 5 phát đạn một lúc - Các loại cá trong game bắn cá

Bắn 3 – 5 phát đạn một lúc – Các loại cá trong game bắn cá

Các loại đạn chùm sẽ tỏ ra khá hiệu quả trong trường hợp này. Những người mới chơi chưa có kinh nghiệm có thể áp dụng cách này để tối ưu hóa cuộc chơi của mình. Chắc chắn số tiền mà anh em thu được sẽ nhanh chóng tăng lên. 

Luyện tập thường xuyên

Luyện tập thường xuyên là cách để thợ săn có thể tăng kinh nghiệm của mình và thu được nhiều chiến lợi phẩm lớn trong cuộc chiến.

Những người mới chơi không thể thành thạo các kỹ năng trong một sớm một chiều nếu không có sự trau dồi kỹ năng và áp dụng những kiến thức phù hợp nhất. 

Chơi liên tục, trải nghiệm bắn các loại cá trong game bắn cá với những mức tiền thấp sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều.

Từ việc làm thế nào để có khả năng bắn trúng mục tiêu lớn nhất, làm thế nào để cá không vị vuột mất khỏi quỹ đạo đạn, làm thế nào để tối ưu hóa cuộc chơi…. Tất cả đều được tích lũy trong quá trình chinh chiến thực tế của bạn cộng thêm với việc học hỏi thêm từ  những người đi trước. 

Tuy nhiên anh em luôn cần ghi nhớ, luyện tập với những mức đạn thấp để không thua đáu. Bởi bắn cá là trò chơi cực hấp dẫn sẽ khiến bạn bị nghiện nếu không nghiêm khắc với bản thân.

Chơi đạn cao và không có điểm dừng sẽ khiến thợ săn mất đi nhiều cơ hội chinh chiến cho những lần tiếp theo. 

Lời kết

Những thông tin về các loại cá trong game bắn cá và những cách đi săn hợp lý trên đây chắc chắn sẽ giúp anh em tối ưu hóa cuộc chơi của mình.

Bạn cũng đừng quên đồng hành với Game Bắn Cá Biz để tìm kiếm thêm nhiều kinh nghiệm chơi hay ho cùng những chiến thuật hiệu quả.

⇒ Xem Thêm Mẹo Bắn Cá: https://gamebanca.biz/meo-ban-ca-an-tien/

Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay