Luật hấp dẫn thu hút tin nhắn từ một người bất kỳ mà bạn mong muốn

bởi thegioinghesi

Luật hấp dẫn thu hút tin nhắn là hoàn toàn có thể xảy ra nếu như bạn tin tưởng vào nó và áp dụng thường xuyên. Luật hấp dẫn ngày càng có nhiều người sử dụng và đặt niềm tin vào nó. Profile Nghệ Sĩ cùng tin rằng tin nhắn cũng sẽ được hấp dẫn nếu bạn đủ kiên trì và quyết tâm. Hãy tìm hiểu và thử ngay những cách thu hút tin nhắn mà chúng tôi đã trải nghiệm nhé!.

⭐Luật hấp dẫn thu hút tin nhắn là gì?

Luật hấp dẫn thu hút tin nhắn là gì?

Luật hấp dẫn thu hút tin nhắn là gì?

Luật hấp dẫn thu hút tin nhắn là cách thức vận dụng những năng lượng từ vũ trụ khiến cho một ai đó muốn nhắn tin ngay cho bạn. Điều này cũng được xây dựng trên luật hấp dẫn những vật chất vô hình hay hữu hình mà bạn mong muốn đến với bản thân của bạn.

Theo Khoa Học Tâm Linh, Luật hấp dẫn thu hút tin nhắn thành công phụ thuộc vào niềm tin vững mạnh của bạn với vũ trụ. Bạn có thể thu hút người khác nhắn tin qua SMS, Gmail, Facebook, Zalo,… Luật thu hút này cũng không chỉ dành cho những người đang chờ đợi tin nhắn từ crush, người yêu,… Nó còn có thể giúp bạn đạt được những tin nhắn, thư điện tử xác nhận từ những đơn vị, tổ chức, trường học,…

⭐Cách thực hành luật hấp dẫn thu hút tin nhắn

Cách thực hành luật hấp dẫn thu hút tin nhắn

Cách thực hành luật hấp dẫn thu hút tin nhắn

⭐Bước 1: Hành động

Để bắt đầu cách thực hành luật hấp dẫn tin nhắn hiệu quả chúng ta cần hành động cơ bản theo những tiêu chí sau:

 • Bạn nên chuẩn bị cho mình một nơi yên tĩnh để tập trung vào luật hấp dẫn.
 • Một thiết bị có thể dùng để nhắn tin như điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
 • Mở chuông điện thoại hoặc âm thanh thông báo tin nhắn gửi tới.
 • Tên của người hoặc tổ chức mà bạn muốn nhận tin nhắn đến. Bạn có thể ghi nhớ hoặc ghi trên giấy đều được.
 • Phong cách nhắn tin của người muốn nhận. Ví dụ: phong cách nhắn tin thường thấy của người yêu cũ, crush, cách nhắn tin thông báo đậu phỏng từ công ty, tổ chức,…

⭐Bước 2: Hít thở

Hít thở đều đặn giúp cho bạn tăng khả năng thành công trong luật hấp dẫn thu hút tin nhắn. Bạn ngồi ở nơi yên tĩnh và tập hít thở sâu, đều đặn cho đến khi những suy nghĩ tiêu cực trong đầu ngừng lại. Hoặc gác lại những bận tâm về cuộc sống để tập trung cho luồng khí thở của mình mà thôi.

⭐Bước 3: Tưởng tượng

Bạn sử dụng những thông tin mình đã có ở bước 1 để thực hiện bước tưởng tượng khi bạn nhận được tin nhắn.  Ví dụ: bạn đang mong chờ tin nhắn của người mình thích thì bạn có thể tưởng tượng chi tiết tên của họ trên nền tảng nhắn tin, phong cách mở đầu câu chuyện của họ.

Ban đầu, bạn hãy tưởng tượng điện thoại mình có thông báo tin nhắn bằng âm thanh hoặc rung lên. Màn hình sáng lên và bạn thấy mình cầm điện thoại, mở khóa màn hình. Khi đó bạn sẽ mở tin nhắn lên và bấm vào dòng tin của crush. Bạn có thể tưởng tượng nội dung của người ấy nhắn tin cho bạn.

Với những đối tượng khác như chờ tin nhắn học bổng, tin nhắn đậu phỏng vấn thì bạn cũng có thể tưởng tượng tương tự sau khi biết được người gửi tin cho bạn là ai. Tưởng tượng thật chi tiết từng bước nhận được như thế nào như một thước phim.

⭐Bước 4: Cảm xúc

Sau đó, tưởng tượng niềm vui của bạn khi nhận được tin nhắn đó như thế nào. Điều này giúp cho các năng lượng xung quanh của bạn cũng rung động theo một tần số hạnh phúc, vui mừng và thu hút những điều bạn mong chờ. Một số ví dụ về cảm xúc khi nhận được tin nhắn:

 • Nếu bạn mong cầu crush gửi tin nhắn cho mình hãy tưởng tượng niềm vui khi bạn nhận được nó. Bạn sẽ nhắn gì với người ấy, bạn chia sẻ niềm vui với người thân như thế nào?
 • Nếu bạn mong được đậu học bổng hoặc vào công ty mơ ước thì bạn sẽ chia sẻ niềm vui với ba mẹ, người thân,… Và những người đó sẽ có cảm xúc như nào.

⭐Bước 5: Quên nó đi

Sau khi bạn hoàn thành các bước trên bạn có thể dùng chiêu thức quên nó đi để quay lại cuộc sống hằng ngày của bản thân. Chúng ta không thể thấp thỏm mở điện thoại rồi chờ đợi tin nhắn liên tục. Bạn có thể tập trung vào những công việc khác như nấu ăn, đọc sách, tập gym,…

Thông thường nếu bạn quá mong cầu và chờ đợi sẽ khiến bạn bỏ lỡ những phần khác trong cuộc sống. Dần dần tinh thần của bạn không tốt khiến luật hấp dẫn có thể bị thay đổi. Tin nhắn sẽ tới khi bạn đang tập trung vào những công việc thường ngày của mình.

Các bước trên cần tập luyện và thực hành đều đặn để có nguồn năng lượng cao nhất.

⭐Những phương pháp thu hút tin nhắn

Những phương pháp thu hút tin nhắn

Những phương pháp thu hút tin nhắn

Bên cạnh những bước thực hành luật hấp dẫn bên trên bạn có thể chọn kết hợp những phương pháp dùng luật hấp dẫn thu hút đã được chia sẻ trên Profile Nghệ Sĩ. Những phương pháp này tuy nhỏ nhưng có thể tăng cường và hỗ trợ cho mục đích mà bạn mong muốn. Ví dụ:

⭐Tập biết ơn và yêu thương

Những người áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống thường biết ơn những thứ đến với cuộc đời mình và yêu thương mọi người xung quanh. Từ đó những năng lượng mà bạn mong muốn sẽ dễ dàng đến hơn.

Bạn cũng có thể tăng rung động các cảm giác yêu thương bằng những cách:

 • Tự yêu bản thân và chăm sóc bản thân thật tốt.
 • Yêu thương những người xung quanh như ba mẹ, bạn bè, anh chị em.
 • Học cách cảm nhận được tình yêu thương mà người khác dành cho mình.

⭐Thiền định

Thiền định cũng là một phương pháp hữu ích giúp bạn có thêm nhiều sự tập trung khi áp dụng luật hấp dẫn. Khi tập luyện thiền bạn thường xuyên bạn có thể nhanh chóng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những gì tốt đẹp mà bạn đang mong muốn.

⭐Tự kỷ ám thị

Phương pháp tự kỷ ám thị được rất nhiều người sử dụng để thực hành luật hấp dẫn và tăng niềm tin vào điều mình mong muốn. Có nhiều cách để tự kỷ ám thị thực hiện dễ dàng hơn, như:

 • Tự suy nghĩ trong đầu hay phát ra thành tiếng về mong muốn của bạn.
 • Ghi lại nhiều lần trong số tay hay giấy ví dụ: A nhắn tin cho tôi.
 • Rót một ly nước và vừa nhìn vào nước trong ly thầm nghĩ về mong muốn nhận tin nhắn từ ai đó của bạn.

⭐Lời kết về luật hấp dẫn thu hút tin nhắn

Lời kết về luật hấp dẫn thu hút tin nhắn

Lời kết về luật hấp dẫn thu hút tin nhắn

Luật hấp dẫn thu hút tin nhắn vẫn quan trọng nhất đến từ niềm tin của mỗi chúng ta. Hãy luyện tập thường xuyên cùng với Profile Nghệ Sĩ để nhận được tin nhắn bạn mong muốn trong tương lai. Theo dõi website của chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích về khoa học và tâm linh nhé!

Nguồn tham khảo:
5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận