Trang chủ STREAMER✅ JVevermind – Tiểu sử Vlogger Việt Nam Đời Đầu

JVevermind – Tiểu sử Vlogger Việt Nam Đời Đầu

bởi thegioinghesi

Theo dõi Profile Nghệ Sĩ trên Google News

Trong thế giới sôi động của YouTube, có một tên tuổi đã trở thành biểu tượng với hàng triệu người hâm mộ trên khắp Việt Nam. Đó chính là JVevermind – vlogger với khả năng hài hước và sự sáng tạo độc đáo đã chinh phục trái tim của hàng triệu người.

⭐Thông tin về JVevermind

Tên thậtTrần Đức Việt
Nghệ danh:JVevermind
Ngày sinhNgày 21 tháng 1 năm 1992
Cung hoàng đạoBảo Bình
Quốc tịch:Việt Nam
Ngôn ngữ:Tiếng Việt
Nơi sinh:Hà Nội, Việt Nam
Chiều cao:181cm
Cân nặng:Đang cập nhật
Nhóm máu:Đang cập nhật
Học vấn:Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (2007–2009)
Cameron University, Mỹ
Nghề nghiệp:Vlogger, diễn viên
Năm hoạt động:2011 cho đến nay
Kênh YouTube:@JVEvermind
Facebook:@JVEvermind
Twitter:@jvevermind
Instagram:@jvevermind

⭐Tiểu sử và hành trình của JVevermind

Trở thành một biểu tượng, người đi đầu trong phong trào vlogger tại Việt Nam, anh có tiểu sử và hoạt động gì trong suốt thời gian vừa qua? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết:

Tiểu sử và hành trình của JVevermind

Tiểu sử và hành trình của JVevermind

⭐Thời thơ ấu và đam mê với nghệ thuật

JVevermind, tên thật là Nguyễn Đức Việt, sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Từ nhỏ, anh đã thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất và hài kịch. 

Anh đã cho thấy sự sáng tạo và khả năng diễn xuất thông qua các tiết mục biểu diễn trong các sự kiện văn hóa và trường học. Với tài năng diễn xuất tự nhiên và sự hài hước sớm phát triển, anh đã dần khẳng định mình trong làng nghệ thuật trực tuyến. 

Anh bắt đầu tạo ra các video ngắn hài hước và chia sẻ những câu chuyện hài độc đáo từ cuộc sống hàng ngày trên YouTube.

Sự đam mê của anh với nghệ thuật và việc muốn chia sẻ niềm vui, tiếng cười với mọi người đã trở thành động lực lớn cho anh tiếp tục phát triển kênh YouTube và khám phá thêm nhiều phong cách và thể loại video khác nhau.

Có thể thấy thời thơ ấu và đam mê với nghệ thuật đã định hình con người và sự nghiệp của JVevermind, mang đến cho anh sự thành công và sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

⭐Bước vào sự nghiệp vlogging và những video đầu tiên

Là một trong những Youtuber đời đầu, JVevermind là một trong những cái tên quen thuộc với giới trẻ vào thời điểm Youtuber mới thịnh hành ở Việt Nam và chưa có nhiều vlogger hay youtuber lẫn tiktoker.

Có thể nói, anh là một trong những người đi đầu, đặt nền móng, định hình cho sự phát triển của mô hình giải trí thông qua những người làm nội dung số.

Các video của anh nổi tiếng do sự hài hước, duyên dáng và chân thật thông qua những tình huống khá quen thuộc.

⭐Quá trình phát triển và sự nổi tiếng trên YouTube

Năm 2014, vào đúng dịp sinh nhật của mình, anh đã được YouTube trao tặng Nút Vàng vì đã đạt được một triệu người đăng ký trên kênh cá nhân. Đây cũng là lúc mà anh trở thành người Việt Nam đầu tiên nhận được giải thưởng này. Thêm vào đó, anh cũng được tạp chí Forbes Việt Nam chọn vào danh sách “30 Under 30” năm.

Năm sau đó, JVevermind là một trong bảy người Việt được tạp chí Forbes bình chọn vào danh sách “30 Under 30 Châu Á”.

Nhưng rồi đến một thời điểm, anh đã quyết định xóa toàn bộ video trên kênh YouTube cá nhân sau một thời gian dài không hoạt động. 

Hành động này được anh giải thích là muốn xoá đi tất cả và bắt đầu lại từ đầu. Thời gian sau đó, anh đã đăng tải một trailer giới thiệu cho bộ phim ngắn đầu tiên của mình có tên “Không dấu chân người”.

Những tưởng anh sẽ chuyển hướng sự nghiệp sang lĩnh vực điện ảnh sau bộ phim đầu tay và giải thưởng từ bộ phim nhưng sau đó người hâm mộ lại thấy anh quay trở lại với vai trò cũ.

Anh vẫn làm vlog nhưng khác với khi xưa, nội dung của những vlog hiện nay của anh tập trung xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm giáo dục, đời sống lẫn pháp luật.

⭐Những thành công đáng chú ý của JVevermind

Những thành công đáng chú ý của JVevermind

Những thành công đáng chú ý của JVevermind

Trong quá trình hoạt động làm youtuber của mình, anh đã có được nhiều giải thưởng, nhận được sự yêu thích, hâm mộ của nhiều người.

Thậm chí có thể coi anh như đàn anh trong nghề, người đã góp phần phát triển nội dung số đến với các bạn trẻ trong nước. Ngành làm content hiện nay cũng nhờ thế mà phát triển.

⭐Giải thưởng đạt được

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, vlogger đời đầu này đã đạt được khá nhiều giải thưởng có giá trị. Anh cũng được nhiều lần vinh danh đề cử trong các chương trình giải trí. Dưới đây là một số danh hiệu và giải thưởng mà anh đã đạt được:

  • Giải thưởng “nút Play Vàng” Youtube
  • Giải thưởng “Vlogger xuất sắc nhất” tại Giải thưởng WeChoice Awards.
  • Giải thưởng “Nghệ sĩ sáng tạo xuất sắc” tại Lễ trao giải Lan Khuê.
  • Giải thưởng “Vlogger hài hước nhất” tại Giải thưởng Zing Music Awards.
  • Giải thưởng “Vlogger được yêu thích nhất” tại Giải thưởng Zing Music Awards.
  • Giải thưởng “Nghệ sĩ truyền cảm hứng” tại Giải thưởng VTV Award.
  • Giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc” trong Liên hoan phim ngắn quốc tế Mumbai năm 2020.

⭐Những dự án và hợp tác đặc biệt của JVevermind

Những dự án và hợp tác đặc biệt của JVevermind

Những dự án và hợp tác đặc biệt của JVevermind

Anh không chỉ là một vlogger nổi tiếng mà còn tham gia vào nhiều dự án và hợp tác đặc biệt cũng như xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp như Toàn Shinoda, Huyme, Lâm Việt Anh và An Nguy. Dưới đây là một số dự án và hợp tác đáng chú ý của anh:

⭐Dự án “Ký Ức Vui Vẻ”

Tham gia vào dự án webseries “Ký Ức Vui Vẻ” cùng với các vlogger khác như PewPew, Huyme và các diễn viên trẻ. Dự án này nhằm tái hiện lại những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống học đường của các bạn trẻ.

⭐Hợp tác với Vinh Râu và Ribi Sachi

Hợp tác với Vinh Râu và Ribi Sachi trong một số video hài hước trên YouTube. Ba người đã cùng nhau tạo nên những tình huống hài hước và mang đến tiếng cười cho khán giả.

⭐Hợp tác với các nghệ sĩ khác

Hợp tác đặc biệt với nhiều nghệ sĩ và diễn viên nổi tiếng khác như Hari Won, Trấn Thành, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc và nhiều người khác. 

⭐Tham gia các sự kiện và talkshow

Anh thường xuất hiện trong các sự kiện và talkshow để chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến cá nhân về các vấn đề xã hội, giải trí và cuộc sống. 

Anh đã tham gia nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng và gây được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Và có thể thấy những dự án và hợp tác đặc biệt này đã giúp anh khẳng định vị thế và tạo dựng thêm sự đa dạng trong sự nghiệp của mình, đồng thời mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho người hâm mộ.

⭐JVevermind và Trấn Thành

JVevermind và Trấn Thành

JVevermind và Trấn Thành

Cũng vì đã từng có những dự án tham gia chung nên thời gian vừa qua, anh cũng đã có đôi chút chia sẻ về Trấn Thành gây thích thú cho cộng đồng.

Cụ thể, trong quá trình quay phim chung, Trấn Thành đã từng có những hành động và thái độ khiến anh từng muốn “tác động vật lý” lên Thành. 

Tuy nhiên, anh đã kiềm chế cảm xúc và không xảy ra xô xát vào lúc đó. Sau nhiều năm, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, JVevermind đã dành tận 13 tiếng để xem lại toàn bộ video trên trang của Trấn Thành và chỉ ra nhiều điểm thú vị.

Anh khẳng định mình không ghét Trấn Thành mà chỉ thấy Thành giống bản thân anh của trước đây. Vì thành công đến quá sớm nên bản thân đã ảo tưởng nhiều vấn đề và có những vấp ngã. Anh cũng để lại lời khuyên cho Trấn Thành khiến cộng động fan gật gù đồng ý.

⭐Các đóng góp và khác biệt trong việc xây dựng cộng đồng mạng tích cực

Các đóng góp của JVevermind

Các đóng góp của JVevermind

JVevermind đã có những đóng góp và khác biệt đáng kể trong việc xây dựng cộng đồng mạng tích cực thông qua nội dung video và tác động của mình. 

Anh đã tạo ra những video mang tính giáo dục, gây tiếng cười và mang lại niềm vui cho khán giả. 

Anh chia sẻ những câu chuyện hài hước, những trải nghiệm cuộc sống và những bài học ý nghĩa thông qua cách kể chuyện sáng tạo và thông minh.

Ngoài ra, anh đã tạo ra một cộng đồng mạng tích cực thông qua việc tham gia các hoạt động giao lưu, tương tác với khán giả và các YouTuber khác. 

Anh thường tổ chức các cuộc thi, trò chơi và sự kiện để tạo sân chơi cho cộng đồng và thúc đẩy tinh thần sáng tạo, giao lưu giữa các thành viên.

Bên cạnh đó, anh đã sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để tham gia vào các hoạt động từ thiện và lan tỏa thông điệp tích cực trong cộng đồng. 

Tạm kết lại, JVevermind là một nhân vật tầm ảnh hưởng của trong lĩnh vực vlogging. Anh là youtuber đời đầu tại Việt Nam, người vinh dự được nhận nút Vàng đầu tiên của Youtube và có những đóng góp nhất định trong việc phát triển nền văn hóa trực tuyến nước ta.

Ngoài ra hãy tham khảo tiểu sử của nhiều nghệ sĩ khác tại Profile Nghệ Sĩ nhé!

Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay