Trang chủ RAPPER✅ Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile, chiều cao, năm sinh chàng rapper giàu cảm xúc

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile, chiều cao, năm sinh chàng rapper giàu cảm xúc

bởi thegioinghesi

Hydra rapper là người được nhiều khám giả biết đến sau phần trình diễn Người Cha Câm tại tập 1 của Rap Việt, anh đã làm cho cả sân khấu phải nghẹn ngào vì bài hát. Cùng Profile Nghệ Sĩ tìm hiểu tiểu sử, profile wiki, lý lịch, thông tin của chàng rapper này nhé!

⭐Hydra rapper là ai? Tiểu sử Hydra

Hydra là ai? Tên thật là gì? Sinh năm bao nhiêu? Quê quán ở đâu? Tham gia Rap Việt về đội nào? Có những bài HIT nào?

Hydra là rapper tên thật là Dương Tiến Thành, sinh năm 1996 tại Hà Nội. Tham gia Rap Việt anh đã nổi bật khi thể hiện bài HIT Người Cha Câm, và anh đã về đội của HLV Karik.

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh

Hydra rapper trong bộ ảnh concept của HLV Karik Ảnh: Vie Channel

⭐Thông tin chung

Tên thật:Dương Tiến Thành
Nghệ danh:Hydra, Tyt YDài KhôngDấu, Hydra Drop Flow
Sinh năm:?/?/1996
Cung hoàng đạo:Đang cập nhật
Quê quán:Hà Nội
Nơi sống hiện tại:Hà Nội
Học vấn:Giang Vo School
Tiểu học Kim Đồng
Nghề nghiệp:Rapper
Tổ chức:DIIO. Records; OZ Gang
Facbook cá nhân:@Ydaikhongdau
Instagram:@ogg.hydra.flo
Soundcloud:@tyt-yd-i-kh-ngd-u
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Các bản hit:Người Cha Câm, v.v…

⭐Ý nghĩa rapname Hydra

Hydra là nghệ danh anh lựa chọn từ năm 2016 (trước đó là TYT) vì cảm thấy bản thân rất phù hợp với cái tên này.

Hydra có ý nghĩa là một con rồng có 9 đầu, nếu chặt đứt 1 đầu của Hydra thì Hydra sẽ mọc ra thêm 2 cái đầu mới. Nó tượng trưng cho việc sau khi gặp khó khăn trở ngại hay thất bại thì mình sẽ luôn quay trở lại với sức mạnh gấp đôi.

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh

Hydra rapper logo được anh upload lên facebook Ảnh: fb Hydra

⭐Cuộc đời và Sự nghiệp rapper Hydra

⭐Sự nghiệp rap của Hydra

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh Ảnh: fb Hydra

Anh bắt đầu theo rap từ cuối 2011 lúc đó còn học lớp 9, bàn đầu với anh rap chỉ là sở thích và anh cũng không nghĩ có thể sẽ đi xa đến thế.

Với Hydra hiện tại anh không biết bản thân liệu có thể chọn Rap làm con đường sự nghiệp hay không. Nhưng anh vẫn luôn mong rằng Rap sẽ chọn mình cùng đi thật xa trên con đường này.

Có 1 khoảng thời gian Hydra khá tiêu cực, cảm xúc xấu lấp đầy suy nghĩ của anh. Sau đó thì anh tìm ra cách giải quyết khá thú vị đó là lấp đầy lại đầu mình bằng lyric nhạc của 3 người bạn LAKE, Gonzo, CJay thay thế cho những suy nghĩ tiêu cực.

⭐Rap Việt

Anh chia sẻ tham gia Rap Việt vì đây là sân chơi giúp thí sinh Lever Up (nâng cao trình độ) khả năng rap của mình lên rất nhiều.

Bạn thử tưởng tượng được ngồi viết nhạc trong căn hộ cao cấp, sử dụng beat của SpaceSpeakers và sinh hoạt cùng rất nhiều rapper khác trong 10 ngày đi. Chưa kể đến việc được nghe nhận xét và góp ý từ những vị giám khảo đã đi trước rất lâu, cộng thêm được lên TV nữa. – Hydra chia sẻ

Tham gia Rap Việt anh đã biểu diễn bài hát Người Cha Câm ở vòng 1, bài hát khiến cả trường quay nghẹn ngào. Hydra đã chạm đến trái tim của không chỉ khán giả mà của cả MC Trấn Thành lẫn các Huấn luyện viên và giám khảo quyền lực trong chương trình.

Màn trình diễn của anh đã được cả 3 HLV Karik, Binz và Suboi nhấn chọn. Khi được MC Trấn Thành hỏi anh cho biết câu chuyện anh viết từ một bộ phim của Thái – bộ phim Người Cha Câm. Bài hát này đã được Hydra rapper viết từ 6 năm trước, sau khi xem 3 lần bộ phim Người Cha Câm anh đã cảm động và rất muốn viết bài hát này.

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh

Hydra rapper với nguồn động lực to lớn là ba của mình Ảnh: Vie Channel

MC Trấn Thành cũng chia sẻ thêm:

“Không biết câu chuyện đó xảy ra như thế nào, diễn ra với ai nhưng bạn làm tôi xúc động đấy”.

HLV Binz nhận xét sau màn trình diễn:

Trước hết anh không biết nên yêu hay ghét em, bởi vì Bố anh cũng mất ngay trước mặt anh. Lúc đầu anh nghĩ nếu đây là câu chuyện của em thì anh đã ở trên sân khấu với em – ngay bên cạnh em, nhưng mà… (HLV Binz nghẹn ngào) nó tác động đối với anh, từng câu từng chữ.

Anh nghĩ đến khi mà em điều khiển được cảm xúc của mình và em bỏ vào âm nhạc, thì tất cả những kỹ thuật khác đều không quan trọng. Và em là người kể chuyện điêu luyện, anh cảm ơn em vì điều đó.

Karik chia sẻ:

Ngay từ những câu rap đầu tiên của em đã khiến anh nhớ về một vài chuyện, đó là sự thành công mà bản thân em không ngờ tới. Nói về khả năng của em, mọi thứ với em rất đơn giản, nó đơn giản như con người và trang phục của em trên sân khấu bây giờ.

Tất cả mọi thứ thể hiện hết trong cách em dẫn dắt câu chuyện, dẫn dắt cả sân khấu đi theo cảm xúc của em và bây giờ mọi thứ rất rõ rệt, rõ nhất là những giọt nước mắt của anh và anh Trấn Thành.

HLV Suboi:

Sau khi Su biết câu chuyện này không phải của em thì Su cảm thấy mình lựa chọn thật đúng đắn. Ở trên đời mình cần kể những cái câu chuyện mà người ta không thể nói, và em đã mang đến cảm xúc cho tất cả mọi người ở đây hiểu được là cảm xúc của người con đó khi có người cha câm là như thế nào.

Điều này cho thấy được sự đồng cảm của em, nó rất là rộng. Em có sự nhạy cảm của nghệ sĩ và kèm theo tài năng của em, cả 2 đếm đến massage cho mọi người. Cảm ơn em.

Wowy dù không bấm chọn cũng chia sẻ thêm:

Thật ra Wowy bị đứng hình không biết phải giải quyết trường hợp này như thế nào. Trước đây Wowy và Karik có 1 bài tên “Người Số 1”, mình đã đưa cho mẹ nghe sau đó mẹ khóc bởi vì Wowy đã nói không tốt về người cha của mình trong bài đó.

Bằng một cách nào đó ba Wowy đã nghe được bài hát, từ đó 2 cha con có vẻ không hòa hợp với nhau. Ở thời điểm hiện tại mặc dù Wowy đã xin lỗi cha của mình, nhưng 2 cha con vẫn không nói chuyện với nhau được.

JustaTee nhận xét:

Em đã thành công khi bước lên sân khấu với bộ dạng mộc mạc, từ cặp mắt kính thư sinh đến mái tóc. Khi mà anh để ý thấy em chỉ cần đứng 1 chỗ mà mọi người cảm nhận được cái hồn em truyền vào bài hát, đó là sự thành công. Anh mong em luôn giữ sự mộc mạc này của mình, Rap Việt rất cần những điều mộc mạc như thế.

Rhymastic nhận xét:

Một điều làm anh nể phục là một người nghệ sĩ mà viết lên câu chuyện của người khác lại tạo được xúc động mạnh là một thành công. Mặc dù anh mới lên chức bố nhưng khi nghe bài hát của em, anh không cảm thấy mình như người bố mà chỉ là một người con thôi. Như có điều gì đó thôi thúc anh về nhắn tin nói với bố mình 1 lời yêu thương.

Sau khi đắn đo thì 2 giám khảo đã quyết định Hydra về với đội của HLV Karik.

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh

Hydra rapper được quyết định về với đội HLV Karik Ảnh: Vie Channel

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh

Hydra rapper trong đội hình full team Karik

Tại vòng đối đầu của Rap Việt, Hydra đã được HLV Karik cho bắt cặp cùng với rapper Nul và biểu diễn bài hát Đừng trên nền bài hát nền Giàu Sang của giám khảo Rhymastic, với chủ đề “Tâm Thư Gửi Con“. Hydra và Nul phải đứng ở vai trò là người cha người mẹ, tâm thư này là sự sai lầm của từ cha mẹ muốn truyền đạt lại cho con của mình.

Bài hát đã khai thác góc nhìn khác về hình ảnh những bậc phụ huynh, cụ thể là những người coi trọng lối sống vật chất, bị đồng tiền làm mờ mắt, vướng vào tệ nạn để rồi kết cục rơi vào vòng lao lý, khiến chính hạnh phúc gia đình họ tan nát.

Trước phần trình diễn này, cả Wowy, Suboi và Binz đều cho rằng Karik quá khó tính và liều khi để Hydra và Nul lựa chọn chủ đề “đao to búa lớn”. Tuy nhiên, các HLV đều dành nhiều lời khen tới Hydra và Nul bởi cả hai đã rất cố gắng trong việc truyền tải thông điệp tới khán giả.

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh

Hydra rapper và Nul trong vòng đối đầu Rap Việt Ảnh: Vie Channel

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh Ảnh: Vie Channel

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh

Hydra rapper là ai? Tiểu sử, profile wiki, chiều cao, năm sinh Ảnh: Vie Channel

Nhận xét riêng về từng người, Binz đánh giá Hydra vẫn là một người kể chuyện bằng ngôn từ xuất sắc. Đồng tình với Binz, Rhymastic đánh giá Hydra có khả năng chơi vần hai, vần ba tốt. Sau cùng BGK quyết định lựa chọn Hydra đi tiếp và Nul sẽ dừng chân tại đây.

Xem thêm tiểu sử của Nul tại: Tiểu sử Nul rapper

Trên đây là những thông tin tiểu sử, profile wiki mới nhất về Hydra rapper. Thông tin vẫn đang được cập nhật một cách sớm nhất, đầy đủ nhất. Hãy tiếp tục theo dõi profilenghesi.com để cập nhật thông tin và cũng đừng quên ủng hộ những sản phẩm trong tương lai của “Chàng rapper kể chuyện đỉnh kout” nhé!

Nguồn profilenghesi.com

Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận

Xem Xoilacz trực tiếp hôm nay